Làm Visa Đi Mỹ Ở Đâu Uy Tín Tại TPHCM

LÀM VISA ĐI MỸ Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM

Nếu như trước đây, chỉ những khách hàng lớn tuổi mới có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm Visa đi Mỹ. Thì hiện nay, ngày càng nhiều người trẻ, tiếp cận thông tin đa dạng, vẫn nhờ đến dịch vụ xin Visa Mỹ. Một phần do công việc kinh doanh bận rộn, không có thời gian “chạy” giấy tờ. Một phần vì trẻ tuổi, độc thân, tỉ lệ rớt Visa rất cao. Nên mong muốn nhờ đến các công ty dịch vụ, với hy vọng sở hữu Visa Mỹ ngay lần đầu tiên. Làm Visa đi Mỹ ở đâu uy tín, chất lượng với tỉ lệ đậu cao? Có phải là câu hỏi của bạn lúc này?

LÀM VISA ĐI MỸ Ở ĐÂU – CÔNG TY CHUYÊN VISA HAY CÔNG TY LỮ HÀNH?

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng không khó để tìm kiếm một công ty chuyên dịch vụ làm visa đi Mỹ. Nếu không muốn nói là loạn thông tin. Bởi vì, hàng ngày có vô số quảng cáo xuất hiện nhan nhản khắp nơi. Vậy phải Làm visa đi Mỹ ở đâu thì uy tín nhất?

Thị trường dịch vụ Visa Mỹ tại Việt Nam hiện nay chia làm hai “TRƯỜNG PHÁI” chính. Đó là:

 • Công ty chuyên Visa: điểm mạnh của các công ty này chính là “chuyên trị” Visa. Khá uy tín với với loại hình làm Visa Mỹ tự túc. Tuy nhiên, điểm yếu chính là không đa dạng các dịch vụ. Không tổ chức Tour, nên không làm Visa theo đoàn du lịch được. Tuy nhiên, đây là loại Visa có lệ đậu cao nhất.
 • Công ty lữ hành làm Visa: với ưu thế làm tỉ lệ đậu cao hơn nhờ làm Visa Mỹ theo đoàn tour du lịch. Lại đa dạng các dịch vụ hổ trợ. Từ visa tự túc, visa theo đoàn, visa tự túc (nhưng làm theo tour để tăng tỉ lệ đậu). Quá sức hấp dẫn phai không nào? Công ty lữ hành gần như có thể cân trọn Visa Mỹ B1/B2 nhờ có giấy phép tổ chức tour. Tuy nhiên, không  nhiều công ty lữ hành đủ sức làm Visa Mỹ cho khách. Và thường sẽ gửi cho các công ty chuyên Mỹ thực hiện sau khi nhận hồ sơ của khách. Vì vậy, khi chọn dịch vụ xin Visa đi Mỹ tại công ty lữ hành. Cần xem xét lựa chọn Công ty chuyên tour Mỹ bạn nhé!
Làm Visa du lịch Mỹ ở đâu uy tín? Quan trọng nhất vẫn là "Tại sao tôi làm Visa Mỹ"
Làm Visa du lịch Mỹ ở đâu uy tín? Quan trọng nhất vẫn là “Tại sao tôi làm Visa Mỹ”

Vậy nên chọn dịch vụ chuyên Visa hay công ty lữ hành? Nếu bạn muốn trả lời câu hỏi này thì trước tiên hãy tự hỏi rằng “TẠI SAO TÔI MUỐN ĐI MỸ”. Đi thăm người thân, đi du lịch tự túc, hay đi du lịch theo đoàn, đi công tác,… thì bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho chính mình.

Nếu muốn đi Tour du lịch thì chắc chắn chọn Công ty lữ hành. Và với các mục đích khác, bạn có thể chọn cả loại công ty. Miễn sao dịch vụ làm đi Mỹ đủ uy tín và niềm tin với bạn.

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MỸ Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM?

Xin visa du lịch Mỹ phải chọn “mặt gửi vàng” ngay từ đầu. Câu nói mà Vietmytravel vẫn thường xuyên nhắc đi nhắc lại với khách hàng rằng: “Xin Visa Mỹ lần đầu tiên rất quan trọng”. Bởi vì, nếu sở hữu lịch sử rớt Visa Mỹ nhiều lần, hồ sơ của bạn sẽ được Viên chức lãnh sự “soi” rất kỹ. Mà đã gọi là “soi” thì thể nào cũng tìm được lỗi để đánh rớt. Do đó, hãy là một khách hàng thông minh, khi lựa chọn dịch vụ làm Visa đi Mỹ.

Làm visa đi Mỹ ở đâu phải chọn mặt gửi vàng.
Làm visa đi Mỹ ở đâu phải chọn mặt gửi vàng.

Với kinh nghiệm 15 năm chuyên nghiệp thị trường Mỹ, Vietmytravel nhận thấy, ngày nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn làm visa Mỹ tại các công ty lữ hành bởi vì quá nhiều ưu điểm. Và thị trường chuyên Tour Mỹ tại TPHCM cũng chỉ gói gọn với vài công ty mà thôi.

Trong đó Vietmytravel là công ty tiên phong và chuyên nghiệp Tour – Visa du lịch Mỹ hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ xin visa Mỹ tại Việt Mỹ Travel cam kết tỉ lệ đậu cao 99%, ngay cả Passport trắng, chưa từng đi du lịch.

XEM THÊM: DỊCH VỤ  XIN VISA MỸ – PASSPORT TRẮNG HOÀN TOÀN VẨN CÓ THỂ ĐẬU VISA MỸ

05 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN LÀM VISA MỸ CÙNG VIETMYTRAVEL

 • VIETMYTRAVEL – 15 năm chuyên nghiệp Tour – Visa du lịch Mỹ. Chuyên “trị” hồ sơ khó: passport trắng, rớt visa nhiều lần, người trẻ độc thân, kinh tế yếu, có bảo lãnh định cư…
 • Phí làm Visa Mỹ tốt nhất thị trường. Sẵn sàng hỗ trợ quý khách các dịch vụ liên quan. Như chứng minh tài chính, chứng minh công việc, dịch thuật hồ sơ..v.v
 • Đa dạng các loại dịch vụ làm Visa đi Mỹ: visa du lịch tự túc, visa theo đoàn tour, visa thăm thân, visa công tác,… Đặc biệt, Vietmytravel là công ty tiên phong dịch vụ Làm visa theo đoàn tour cho khách đi tự túc. Dành cho những khách muốn đậu visa cao, nhưng không muốn đi theo tour.
 • Đăng ký Tour Mỹ Tết 2024, tặng 2 năm gia hạn Visa miễn phí.

VIETMYTRAVEL – 15 NĂM CHUYÊN TOUR – VISA DU LỊCH ÂU, ÚC, MỸ, CANADA
HOTLINE: 0964.51.51 – 0926.51.51.51


Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.

  Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

  Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

   8N7D - Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 39,900,000

  Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 59,900,000

  Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000 

  Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000

  Tour Canada Mùa Lá Phong

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,990,000

  Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,900,000
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo