Visa Mỹ bao đậu có thật không?

Xin Visa Mỹ là một điều quan trọng để có thể đến Mỹ du lịch, làm việc và học tập. Vì vậy, rất nhiều người muốn tìm kiếm thông tin về dịch vụ visa Mỹ bao đậu, uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Vậy dịch vụ nào được đánh giá là dịch vụ xin visa Mỹ uy tín, chuyên nghiệp với chính sách “bao đậu” hấp dẫn.

Trong bài viết này, Vietmytravel sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ visa Mỹ hàng đầu tại Việt Nam mà bạn nên biết. Để đem lại tỷ lệ đậu visa Mỹ cao nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.

Dịch vụ visa Mỹ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
Dịch vụ visa Mỹ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Visa Mỹ là gì?

Công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào Hoa Kỳ thì trước tiên phải có visa Mỹ. Vậy visa Mỹ là gì?

Visa Mỹ (thị thực nhập cảnh, thị thực Hoa Kỳ) là tem dấu được dán vào hộ chiếu, cho phép bạn nhập cảnh vào Mỹ hợp pháp và lưu trú tại Mỹ theo thời hạn nhất định.

Visa Mỹ có nhiều loại khác nhau. Phục vụ nhiều mục đích của đương đơn. Tuỳ thuộc vào mục đích của bạn như du lịch, công tác, du học, thăm thân, làm việc… Mà lựa chọn xin loại thị thực khác nhau.

Visa Mỹ được cấp bởi Đại sứ quán/ Lãnh sứ quán Mỹ tại Việt Nam. Đương đơn cần nộp hồ sơ, đóng phí đầy đủ để xin visa Mỹ.

Lợi ích của việc sở hữu visa Mỹ:

Thị thực Hoa Kỳ là chìa khóa để có thể tham gia các chương trình học tập hoặc làm việc tại Hoa Kỳ. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời mở rộng tầm nhìn, nâng cao kỹ năng và nâng cao kinh nghiệm của bạn.

thị thực Hoa Kỳ cũng mở ra cơ hội cho bạn làm việc cho các công ty Hoa Kỳ. Theo đuổi các cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Đồng thời thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, bạn bè quốc tế.

Có visa Mỹ là một lợi thế lớn cho bất kỳ ai muốn khám phá nước Mỹ. Tuy nhiên, để được điều này, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Mỹ thật kỹ càng. Nên tìm đến những dịch vụ bao đậu visa Mỹ, uy tín, chuyên nghiệp để tăng cơ hội đậu visa Mỹ.

Thời hạn visa Mỹ là bao lâu?

Visa Mỹ thường có thời hạn trong vòng 1 năm. Khi visa Mỹ còn hiệu lực, bạn có thể đến Hoa Kỳ nhiều lần và lưu trú ở Mỹ theo thời gian mà nhân viên cửa khẩu nhập cảnh vào Mỹ cho phép. Bạn phải quay về nước khi thời gian cư trú hết hạn để không ảnh hưởng vào lần gia hạn hoặc xin visa Mỹ những lần sau.

Nếu visa Mỹ của bạn hết hạn, bạn có thể gia hạn thị thực Hoa Kỳ mà không cần phỏng vấn qua đường bưu điện.

Có ai làm visa Mỹ bao đậu 100% không?

Hiện nay có nhiều bài đăng tin về dịch vụ làm visa Mỹ bao đậu để lừa đảo nhiều khách hàng mong muốn sở hữu visa Mỹ. Tuy nhiên, việc đậu hay rớt visa Mỹ hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của USCIS. Không có một ai, một công ty dịch vụ nào có thể đảm bảo rằng hồ sơ visa Mỹ của bạn sẽ được chấp nhận 100%. Vì vậy đừng vội tin vào những lời quảng cáo hấp dẫn của các công ty dịch vụ bao đậu visa Mỹ này.

Có ai làm visa Mỹ bao đậu 100% không? Visa Mỹ bao đậu liệu có đáng tin???
Có ai làm visa Mỹ bao đậu 100% không? Visa Mỹ bao đậu liệu có đáng tin???

Vì thế, để đảm bảo khả năng đậu visa Mỹ cao cho hồ sơ xin visa Mỹ của bạn. Bạn có thể tìm đến các dịch vụ visa Mỹ chuyên nghiệp, uy tín để có thể đảm bảo được tỉ lệ đậu visa của mình lên cao hơn. Các công ty dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ. Thay bạn thực hiện các bước trong quy trình trình xin visa Mỹ. Bao gồm thay bạn xin lịch hẹn phỏng vấn, đóng phí visa Mỹ, viết thư mời (nếu có). Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn trả lời phỏng vấn để tăng tỉ lệ đậu visa lên cao hơn.

Lợi ích khi tìm đến các dịch vụ visa Mỹ uy tín, trọn gói:

Khi bạn đến những dịch vụ làm visa Mỹ uy tín, có thương hiệu cao trên thị trường hiện nay. Thì việc đậu visa Mỹ sẽ có tỉ lệ cao hơn bao giờ hết. Các công ty này thường có nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lí nhiều trường hợp hồ sơ xin visa của nhiều khách hàng khác nhau. Thường xuyên cập nhập tin tức mới nhất về vấn đề visa Mỹ từ các quy định của Đại sứ quán Mỹ. Bảo lãnh khách hàng xin visa Mỹ để có tỉ lệ đậu cao hơn.

Nếu bạn đến với các dịch vụ không chuyên nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm thì tỉ lệ rớt visa Mỹ của bạn khá cao. Các dịch vụ đó không có nghiệp vụ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc khai thiếu, khai sai hồ sơ của bạn là có thể xảy ra. Từ đó dẫn đến việc bạn rớt visa Mỹ.

Tuy xin visa rớt có thể xin lại, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn sau này. Hồ sơ bạn khai lúc trước sẽ được cơ quan Đại sứ quán lưu trữ lại. Việc khai sai hồ sơ sẽ dẫn đến việc sau này khi xin visa Mỹ lại. Nếu bạn khai không giống lần trước thì có thể bị nhân viên Đại sứ quán nghi ngờ gian dối, khai sai hồ sơ. Ảnh hưởng đến việc xin visa Mỹ sau này.

Xem thêm: Xin visa du lịch Mỹ có thư mời sẽ dễ hơn không?

Địa chỉ xin visa Mỹ bao đậu:

Nhiều công ty dịch vụ thiếu chuyên nghiệp thường sử dụng các chiêu thức để thu hút khách hàng. Như cam kết đảm bao đậu visa 100%, bao đậu visa Mỹ. Tuy nhiên, đây là những lời nói không có cơ sở. Và chỉ là một cách để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

Nếu bạn muốn làm visa Mỹ, hãy đến các công ty dịch vụ chuyên nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực này. Đừng bao giờ đặt niềm tin vào các công ty quảng cáo về bao đậu visa Mỹ này. Vì bạn có thể bị từ chối visa và mất tiền bởi những lời quảng cáo không có thật này.

Địa chỉ xin visa Mỹ hàng đầu Việt Nam - Vietmytravel
Địa chỉ xin visa Mỹ hàng đầu Việt Nam – Vietmytravel

Muốn xin đậu visa Mỹ, điều quan trọng nhất là phải tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng để làm thủ tục. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ xin visa Mỹ. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín.

Hiện nay, Vietmytravel được nhiều khách hàng tin cậy, đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ visa tại đây. Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chất lượng, tốt nhất cho khách hàng. Vietmytravel là địa chỉ xin visa Mỹ uy tín được nhiều khách hàng tìm đến.

Dịch vụ visa Mỹ tại Vietmytravel:

Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói của Vietmytravel là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang mong muốn sở hữu visa Mỹ nhưng lại lo lắng về khả năng đậu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và visa. Vietmytravel là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Mỹ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Visa Mỹ uy tín, chuyên nghiệp - Visa Mỹ khó có Việt Mỹ lo
Visa Mỹ uy tín, chuyên nghiệp – Visa Mỹ khó có Việt Mỹ lo

Vietmytravel sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn hồ sơ, đặt lịch hẹn, hướng dẫn phỏng vấn cho đến khi khách hàng đạt được visa Mỹ. Nếu có nhu cầu xin visa Mỹ, hãy đến với Vietmytravel để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ làm visa Mỹ của Vietmytravel sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng khả năng xin visa thành công cao nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để có thêm thông tin!

Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.