Giới Thiệu Công Ty Du Lịch Việt Mỹ Vietmytravel

CÔNG TY DU LỊCH VIỆT MỸ – VIETMYTRAVEL
CHUYÊN DỊCH VỤ VISA, TOUR DU LỊCH ÂU – ÚC – MỸ – CANADA

Công Ty Du Lịch Việt Mỹ (Vietmytravel) tiền thân là Công Ty Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ được thành lập 12/04/2008 – là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Kinh Tế Đa Ngành Việt Mỹ (Vietmygroup)Với nguồn lực tài chính vững mạnh, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 16 năm kinh doanh phát triển. Việt Mỹ Travel đã và đang từng bước khẳng định bước khẳng định vị thế thương hiệu công ty chuyên Tour Outbound tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, thế mạnh của chúng tôi là Dịch vụ Visa và Tour du lịch Âu – Úc – Mỹ – Canada – Anh Quốc – Độc Lạ

Du Lịch Việt Mỹ hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của quý khách hàng, mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại Vietmytravel.

TẦM NHÌN: “Trở thành biểu tượng cho ngành du lịch Việt Nam về dịch vụ visa và tour du lịch Outbound, hiện thực hóa giấc mơ khám phá thế giới cho người Việt.”

SỨ MỆNH: “Let The Journey Begin” Cùng bạn vi vu khắp phương trời. Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ thương hiệu Vietmytravel cao cấp và chất lượng nhất. Đây là mục tiêu và là sứ mệnh để Du Lịch Việt Mỹ không có ngừng nỗ lực phát triển. Vietmytravel mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và con người trên khắp thế giới. Tại Vietmytravel, du lịch không chỉ để khám phá, mà đó còn là hành trình sẻ chia những cảm xúc tuyệt vời.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

 • Khách hàng là thượng đế: Tại Vietmytravel, khách hàng luôn là trung tâm, là thượng đế. Tất cả các hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến là mang đến cho quý khách hàng các sản, dịch vụ tốt nhất. 
 • Chuyên Nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàng thiện để đạt tới những tầm cao mới trong định hướng chiến lược của Du Lịch Việt Mỹ.
 • Chất lượng là câu trả lời: Vietmytravel cam kết chất lượng lịch vụ cung cấp cho khách hàng được tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đó là sự khác biệt làm nên Thương hiệu Du Lịch Việt Mỹ mà mỗi cán bộ nhân viên coi là trách nhiệm.

DU LỊCH VIỆT MỸ: VIETMYTRAVEL CÔNG TY CHUYÊN TOUR ÂU – ÚC – MỸ – CANADA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Việt Mỹ, tên giao dịch là Du lịch Việt Mỹ (viết tắt: Vietmytravel), trụ sở đặt tại số 85/31 Nguyễn Thế Truyện, F.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM. Chúng tôi là đơn vị lữ hành tiên phong các tuyến du lịch nước ngoài Âu – Úc – Mỹ – Canada. Trong hơn 16 năm kinh doanh và phát triển, Vietmytravel tự hào trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng. 

Đến Việt Mỹ, mỗi khách hàng đều là một thượng đế, chúng tôi phục vụ bằng tất cả “TRÁI TIM”“CÁI TÂM” của người làm nghề nhiều năm. Chính vì thế, số lượng khách hàng hài lòng với chất lượng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty tăng lên theo từng năm. Trong bối cảnh, cạnh tranh gay gắt trong ngành du lịch hiện nay tại Việt Nam, Vietmytravel đã thực sự tìm được hướng đi đúng đắn và thu hút lượng khách hàng trung thành đáng ngưỡng mộ.

Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel đang khẳng định thương hiệu của mình qua rất nhiều các hoạt động kinh doanh sôi nổi. Các lĩnh vực chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi bao gồm:

DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ (DU LỊCH – DU HỌC – ĐỊNH CƯ – CÔNG TÁC – THĂM THÂN)

Đối với các tuyến du lịch xa như Châu Âu – Úc – Mỹ – Canada, Visa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mọi dự định – kế hoạch sẽ dở dang, nếu như Lãnh sự từ chối cấp Visa. Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Visa nước ngoài, Vietmytravel tự hào là công ty có tỉ lệ đậu Visa Mỹ – Úc – Canda – Châu Âu cao nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 20 chuyên gia am hiểu tường tận các chính sách, quy định về di trú quốc tế, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản. Du lịch Việt Mỹ cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng khả năng đậu visa đạt đến 98%.

 • HỒ SƠ KHÓ, RỚT NHIỀU LẦN – Đến Việt Mỹ đều có bí quyết giúp tăng tỉ lệ đến 98%.
 • Hoàn phí Visa 100% nếu hồ sơ bị Lãnh sự từ chối – đây là cam kết trách nhiệm cho sự tin yêu mà quý khách hàng đã dành tặng cho Vietmytravel trong nhiều năm qua.
 • Thủ tục đơn giản, thời gian có Visa sớm, xử lý tất các các mục đích xin visa bao gồm: du lịch, du học, công tác, định cư…

DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH ÂU – ÚC – MỸ – CANADA 

Du lịch Việt Mỹ là công ty lữ hành chuyên nghiệp, và phát triển mạnh nhất các tuyến du lịch xa như Mỹ – Úc – Canada – Châu Âu. Đặc biệt, thế mạnh của chúng là của chúng tôi là Tour du lịch Mỹ – một trong những quốc gia có chính sách cấp thị thực khắt khe nhất trên thế giới. Với rất nhiều các trụ sở trên khắp thế giới, Vietmytravel tự tin khẳng định, đến Việt Mỹ cơ hội chinh phục thế giới của quý khách hàng luôn cao nhất. Uy tín thương hiệu trong 16 năm qua giúp thư mời bảo lãnh du lịch của Vietmytravel được Đại sứ quán của tất cả các quốc tin tưởng và chấp nhận cấp Visa cho quý khách.

DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ MỸ – VIETMYUS

Vietmyus là thương hiệu định cư Mỹ chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị chuyên tư vấn định cư Mỹ hàng đầu Việt Nam. Đem đến cho hàng nghìn khách hàng cơ hội thực hiện giấc mơ định cư Mỹ. Thông qua các diện việc làm Eb3, đầu tư Eb5, bảo lãnh vợ/chồng,… Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu nghiệp vụ. Luôn cập nhập thông tin mới nhất của đại sứ quán Mỹ. Nhờ vậy, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

Ngoài ra, Vietmyus có mở văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ. Hỗ trợ toàn diện khách hàng các thủ tục về định cư, tìm kiếm việc làm, khảo sát đầu tư, du học, tách đoàn thăm thân,… Mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chất lượng uy tín hàng đầu

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

1. ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ

 • Hệ thống check vé máy bay ÂU – ÚC – MỸ – CANADA

2 . DỊCH VỤ BOOKING DU LỊCH – LAND TOUR

 • Cung cấp chương trình Land tour du lịch các quốc gia Mỹ – Úc – Canada – Châu Âu.
 • Đặt booking du lịch: vé máy bay, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, bảo hiểm du lịch…

3. TỔ CHỨC SỰ KIỆN, MICE, TEAMBUIDING

 • Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện
 • Dịch Vụ Tổ Chức TEAMBUILDING
 • Dịch Vụ du lịch kết hợp hội nghị (Du Lịch Mice)

DU LỊCH VIỆT MỸ – CHẶN ĐƯỜNG 16 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ


CHỨNG NHẬN THÀNH VIÊN HIỆP HỘI DU LỊCH HOA KỲ (ASTA)

CHỨNG NHẬN THÀNH VIÊN HIỆP HỘI ĐIỀU HÀNH TOUR MỸ

Ban Lãnh Đạo

1.Phạm Chung – Thành Viên Hội Đồng Quản Trị
2.Nguyễn Bá Linh – Thành Viên Hội Đồng Quản Trị
3.Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Tổng Giám Đốc – Thành Viên Hội Đồng Quản Trị
4.Nguyễn Xuân Bình – Thành Viên Hội Đồng Quản Trị
5.Nguyễn Bá LịchCEO


Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT MỸ 
Tên Giao Dịch: DU LỊCH VIỆT MỸ – VIETMYTRAVEL
Năm Thành Lập: 2008 

Trụ Sở Chính: VietMyBuilding – 85/31 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q .Tân Phú, TP.HCM.
Website: vietmytravel.comdulichvietmy.com – vietmytour.com
Hotline: 02873.087.087 – 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51
Email:info@vietmytravel.com – rex@vietmytravel.com