Có Hồ Sơ Bảo Lãnh Định Cư – Làm Visa Du Lịch Mỹ Được Không?

Có hồ sơ bảo lãnh định cư xin visa Mỹ có được không? Vietmytravel

CÓ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ LÀM VISA

DU LỊCH MỸ ĐƯỢC KHÔNG?

Tại Việt Nam, có rất nhiều khách hàng có công việc tốt, thu nhập cao, có gia đình, con cái tại Việt Nam. Nhưng vẫn bị Lãnh sự quán từ chối cấp Visa. Sau tìm hiểu, thì mới biết nguyên nhân chính là mình đang có tên trong hồ sơ bảo lãnh định cư. Vậy sự thật đằng sau câu chuyện này là như thế nào? Có phải đang làm hồ sơ định cư thì không thể làm Visa du lịch Mỹ ?

Tại sao có hồ sơ bảo lãnh định cư thì khó làm visa du lịch Mỹ?

Theo quy định của Sở di trú Hoa Kỳ, thì không có bất kỳ điều khoản nào nói rằng người ngoại kiều đang làm hồ sơ bảo lãnh thì không được xin visa du lịch Mỹ cả. Tuy nhiên, tại buổi phỏng vấn, viên chức Lãnh sự hoàn toàn có thể từ chối cấp Visa cho bạn.

Vì có rất nhiều công dân Việt Nam sau khi lấy được visa du lịch hoặc du học tại Hoa Kỳ. Họ không tuân thủ đúng những gì đã hứa trong mẫu đơn DS 160 và trong buổi phỏng vấn. Đi du lịch Mỹ rồi trốn ở lại là vấn nạn chưa bao giờ thôi “nóng” tại Mỹ. Trong đó, số lượng người Việt lưu trú trái phép tại đây, được xếp vào hàng cao nhất nhì thế giới. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến những hồ sơ thật. Bao gồm cả những người làm visa du lịch Mỹ và không có ý định sử dụng sai mục đích thị thực. Cũng như những người có bảo lãnh định cư, muốn đi du lịch để tìm hiểu văn hóa và thăm thân.

Làm visa du lịch Mỹ rất nhiều vì thất hứa với Lãnh sự quán Hoa Kỳ.
Làm visa du lịch Mỹ rớt rất nhiều vì thất hứa với Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Vì sự ảnh hưởng không tốt của rất nhiều hồ sơ xin visa không định cư Mỹ trước đây. Nên con đường vào Mỹ của người Việt chúng ta sẽ vô cùng khó khăn. Và càng căng thẳng hơn khi có hồ sơ bảo lãnh định cư.

Có hồ sơ bảo lãnh định cư xin visa mỹ có được không?

Làm Visa du lịch Mỹ khi có hồ sơ bảo lãnh định cư vốn rất khó khăn. Tuy nhiên, không phải hoàn toàn không có khả năng đậu. Vừa qua, Vietmytravel đã giúp một khách hàng có tên trong hồ sơ định cư, hiện thực hóa giấc mơ du lịch và thăm nhân. Trường hợp của hai mẹ con có hồ sơ bảo lãnh định cư mẹ chị mở nhưng đã mất. Nay chị muốn xin Visa du lịch Mỹ để sang Mỹ thăm dì. Chị cũng đi nhiều công ty và được báo rằng tỉ lệ đậu Visa không cao vì đang có bảo Lãnh định cư. Tuy nhiên, khi đến với Vietmytravel, chị và con đã thuận lợi sở hữu visa ngay sau 3 câu hỏi cùng CO.

Làm Visa du lịch Mỹ khi có hồ sơ bảo lãnh vẫn đậu khi đến Vietmytravel
Làm Visa du lịch Mỹ khi có hồ sơ bảo lãnh vẫn đậu khi đến Vietmytravel

Trong buổi phỏng vấn, tất cả những câu hỏi viên chức lãnh sự đều xoay quanh những gì Vietmytravel đã chuẩn bị. Nên chị đã trả lời lưu loát, giải thích rành mạch. Và cung cấp  đầy đủ bằng chứng để hỗ trợ cho những câu trả lời của mình. Chỉ sau năm phút phỏng vấn, viên chức lãnh sự đã quyết định cấp visa cho chị. Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện du lịch thăm thân.

Có hồ sơ bảo lãnh định cư xin visa Mỹ vẫn đậu khi đến với Vietmytravel:

Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Vietmytravel đã có kinh nghiệm giúp cho một số khách hàng từng có tên trong hồ sơ bảo lãnh lấy được Visa Mỹ không định cư. Như du lịch, công tác và thăm thân, chữa bệnh,…

Vietmytravel đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lí nhiều trường hợp khó “nhằn”. Như hộ chiếu trắng, độc thân, trẻ tuổi, có hồ sơ bảo lãnh định cư,… Mỗi trường hợp Vietmytravel sẽ có cách xử lí khác nhau. Tư vấn, phân tích, làm mạnh hồ sơ của khách hàng. Từ đó đem lại visa Mỹ đậu cao cho nhiều trường hợp hồ sơ lên đến 98%.

Làm visa du lịch Mỹ không quá khó nếu biết cách.
Làm visa du lịch Mỹ không quá khó nếu biết cách.

Có hồ sơ bảo lãnh định cư xin visa Mỹ có được không? Câu trả lời là có. Dù có bảo lãnh định cư, đậu visa du lịch Mỹ, chuyện không tưởng, nhưng vẫn có thật. Để đậu Visa du lịch Mỹ với tỉ lệ cao nhất, bạn cần phải chứng minh cho viên chức Lãnh sự thấy được mục đích xin visa của bạn là chính đáng. Và bạn sẽ tuân thủ đúng những gì đã hứa, cũng như những quy định của Cục xuất nhập cảnh.

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị nên bao gồm:

 • Lịch trình và vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Mỹ.
 • Giấy xác nhận công việc làm. Bằng chứng tài chính của cá nhân tại Việt Nam, cũng như nhà cửa, bất động sản. Tài khoản ngân hàng, cổ phần chứng khoán. Hợp đồng lao động, hợp đồng cho thuê nhà và đất và công ty. Quyền sở hửu xe, và những thu nhập khác.
 • Mối quan hệ giữa rằng buộc tại Việt Nam. Bao gồm gia đình, cha mẹ và anh chị em hiện đang còn sống tại Việt Nam.

Với từng trường hợp khác nhau, bạn sẽ cần những giấy tờ khác nhau. Cụ thể như trường hợp của hai mẹ con đi thăm dì. Thì cần bổ sung thêm Thư mời từ dì ở Mỹ. Để chứng mình rằng chị và con đúng là đi thăm dì. Và quan trọng nhất chính là điền mẫu đơn DS 160 thuyết phục viên chức Lãnh sự rằng “TÔI SẼ SỬ DỤNG VISA MỸ ĐÚNG MỤC ĐÍCH”.

Xin visa du lịch Mỹ thật sự không khó như bạn nghĩ:

Làm visa du lịch Mỹ thật sự không khó, nếu chúng ta biết cách chứng minh mục đích chuyến đi là chính đáng. Và cam kết với Lãnh sự rằng Tôi sẽ sử dụng Visa đúng mục đích.

Hy vọng với những chia sẻ của Vietmytravel, bạn đã có được kinh nghiệm là Visa Mỹ với tỉ lệ đậu cao hơn. Chúc bạn sớm sở hữu Visa du lịch Mỹ. Và có một chuyến du ngoạn quốc gia thiên đường với thật nhiều niềm vui.

VIETMYTRAVEL – CHUYÊN TOUR – VISA DU LỊCH ÂU, ÚC, MỸ, CANADA, CHÂU Á.
HOTLINE: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51

  Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

  Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

   8N7D - Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 39,900,000

  Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 59,900,000

  Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000 

  Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000

  Tour Canada Mùa Lá Phong

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,990,000

  Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,900,000
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo