Nên hay không xin visa Mỹ theo tour

Bạn đang muốn xin visa du lịch Mỹ nhưng không biết nên đi theo tour hay tự túc. Không biết trường hợp của bạn nên đi theo diện nào phù hợp, có tỉ lệ đậu cao hơn. Nên hay không xin visa Mỹ theo tour? Hay xin visa Mỹ tự túc thì được hơn?

Đừng lo, Vietmytravel sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết nhất. Để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Sớm ngày đậu visa lên đường sang du lịch Mỹ.

Nên hay không xin visa Mỹ theo tour mà không phải tự túc:

  • Ngoài việc được tư vấn kỹ lưỡng trong quá trình xin visa. Khi đăng ký xin visa Mỹ theo tour với đơn vị dịch vụ du lịch uy tín. Bạn sẽ có tỷ lệ thành công visa cao hơn so với khi xin visa tự túc.
  • Ngoài ra, việc xin visa theo tour cùng đoàn du lịch sẽ giúp bạn giảm bớt quá trình chuẩn bị thủ tục. Khi xin, bạn chỉ cần cung cấp cho công ty du lịch những giấy tờ cần thiết. Sau đó công ty du lịch bạn mở hồ sơ sẽ giúp bạn hoàn thành những khâu còn lại. Nếu xin visa Mỹ tự túc, bạn sẽ phải cung cấp rất nhiều thứ theo yêu cầu. Như giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, thân nhân. Phải book vé máy bay khứ hồi, giấy xác nhận khách sạn bạn sẽ ở và nhiều thủ tục khác.
Lí do nên xin visa Mỹ theo tour mà không phải tự túc - Vietmytravel
Lí do nên xin visa Mỹ theo tour mà không phải tự túc – Vietmytravel
  • Bạn không thể thuyết phục lãnh sự quán rằng bạn có thể đến Mỹ một mình. Và yêu cầu họ cấp visa cho bạn khi bạn hoàn toàn không biết tiếng Anh. Không có cả người thân hay bạn bè nào ở Mỹ mời bạn. Vì vậy nếu bạn đi tour, chuyến du lịch của bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, có lịch trình rõ ràng.
  • Bạn phải lo lắng về việc lên kế hoạch cho các địa điểm du lịch khi đi tự túc. Nơi nào đẹp, nơi nào có ẩm thực ngon. Còn khi lựa chọn đi du lịch theo tour Mỹ thì sẽ có lịch trình rõ ràng, hướng dẫn viên giới thiệu….

Kết luận:

Có thể thấy việc xin visa du lịch Mỹ theo tour sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm hồ sơ. Không những chuẩn bị cho bạn vé máy bay, phương tiện đi lại, nơi ở trong suốt thời gian tại Mỹ. Mà còn hỗ trợ bạn tăng tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa Mỹ của bạn. Có người đồng hàng cùng đông vui thì chuyến đi càng thêm thú vị.

Tuy nhiên nếu bạn muốn thoả mái lựa chọn lịch trình riêng. Tự khám phá những điểm đến, những món ăn đặc sản khác nhau. Bạn giỏi tiếng anh, có thể chuẩn bị đầy đủ cho chuyến hành trình du lịch của riêng bạn. Thì việc chọn xin visa Mỹ tự túc là điều đúng đắn. Chỉ cần tìm một công ty dịch vụ làm visa giúp bạn xin visa Mỹ thành công. Thì chuyến đi cũng rất vui vẻ, tự do thoải mái hơn nhiều.

Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa Mỹ tự túc.

Khi xin visa Mỹ theo tour sẽ có ưu điểm gì:

Khi xin visa du lịch tham quan Mỹ theo tour của đơn vị công ty du lịch sẽ có lợi ích:

  • Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết theo mẫu mà công ty du lịch cung cấp cho bạn. Phần còn lại, khai báo với hệ thống lãnh sự, đặt phòng, thanh toán … đều do công ty du lịch sắp xếp cho bạn. Bạn chỉ cần đến phỏng vấn và chờ kết quả visa.
  • Đi du lịch theo tour tiết kiệm được nhiều thời gian, chỉ cần bạn nắm rõ hành trình của công ty du lịch là có thể trả lời phỏng vấn visa du lịch Mỹ tốt.
  • Sẽ là một chuyến du lịch trọn gói hoàn hảo. Gồm đến điểm du lịch của bạn, nhận phòng khách sạn sớm, giúp bạn di chuyển đến các nơi du lịch. Và đặc biệt là bạn không phải đắn đo nên ăn gì, uống nước nào.
  • Ngoài ra, xin visa Mỹ theo đoàn du lịch sẽ có hướng dẫn viên để giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về các điểm đến, lịch sử và văn hóa của Hoa Kỳ.

Các dịch vụ du lịch giúp gì để xin visa Mỹ theo tour có tỉ lệ đậu cao:

  • Để giúp khách hàng có tỷ lệ đậu visa Mỹ cao hơn. Dịch vụ du lịch bạn chọn sẽ có tổ chức các cuộc phỏng vấn giả. Để giúp bạn chuẩn bị khi đi phỏng vấn xin visa Mỹ thật tốt. Thực hành phỏng vấn sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý và không hoảng sợ nếu gặp sự cố trong quá trình xin visa. Ngoài ra, trong quá trình trả lời khi phỏng vấn thử. Bên dịch vụ du lịch bạn đăng ký sẽ tìm ra những sai sót trong quá trình trả lời của bạn. Giúp bạn sửa những chỗ còn mắc lỗi và góp ý để khi đến ngày phỏng vấn thật. Bạn sẽ có tự tin trả lời một cách tốt nhất
  • Ngoài ra, họ sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn. Để hồ sơ bạn có tỉ lệ đậu cao nhất. Như là đi một số nước khác rồi quay lại xin visa Mỹ sau. Cụ thể, bạn chỉ cần đến ba hoặc bốn quốc gia. Như các nước Thái Lan, Singapore Canada, Úc, Nhật Bản…. Để làm đẹp cho hồ sơ xin visa Mỹ của bạn hơn.

Xin visa Mỹ theo tour dễ hơn bao giờ hết cùng Vietmytravel:

Hãy đến với Vietmytravel Dịch vụ Xin Visa Mỹ Chuyên nghiệp. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ xin visa Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cập nhật nhanh nhất các quy định, thay đổi mới nhất của đại sứ quán Mỹ. Nhanh chóng phân tích điểm mạnh và hạn chế của khách hàng trong hồ sơ khách hàng. Từ đó củng cố những ưu điểm và khắc phục những hạn chế của các bộ hồ sơ. Tăng khả năng xin visa Mỹ của hồ sơ bạn lên tỷ lệ đậu cao nhất.

Liên hệ với Vietmytravel ngay để có mở hồ sơ xin visa Mỹ lên đường du lịch Mỹ theo tour nhanh nhất. Sớm ngày lên lịch check-in hành trình vi vu xứ Mỹ vào những dịp cuối năm đặc biệt này. Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.