Tổng Quát Về Nước Mỹ

tổng quát về nước mỹ

NƯỚC MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Mỹ – cường quốc thế giới nằm ở lục địa Bắc Mỹ, là một nước Cộng hòa theo chế độ Lập hiến Liên bang, gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Mỹ còn có tên gọi khác là Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ vì đây là một quốc gia đa sắc tộc.

Diện tích Mỹ lớn thứ tư trên thế giới. Vì là một đất nước rộng lớn trải dài trên nhiều vĩ độ nên Mỹ có đa dạng các kiểu khí hậu. Đa số các vùng của nước Mỹ thuộc kiểu khí hậu ôn hoà, Hawaii và miền nam Florida có khí hậu nhiệt đới, khí hậu địa cực ở Alaska, khí hậu Địa Trung Hải ở duyên hải California. tổng quát về nước mỹ

Nước Mỹ vào mỗi mùa mang một vẻ quyến rũ riêng. Nếu mùa xuân ở Mỹ không thành phố nào đẹp bằng Washington, thì thiên đường mùa hè Miami là nơi dành cho những ai yêu màu thiên thanh của mây trời, sóng nước. Mùa thu Boston đẹp dịu dàng cuốn hút còn mùa đông New York lại tinh khôi màu tuyết trắng.

tổng quát về nước mỹ

Mỹ là một quốc gia đa văn hóa, là nơi sinh sống của nhiều nhóm chủng tộc. Nói đến văn hóa chung của đa số người Mỹ là có ý nói đến “văn hóa đại chúng Mỹ“. Đó là một nền văn hóa Tây phương đúc kết từ những truyền thống của các di dân từ Tây Âu, trước tiên là từ các dân định cư người Hà Lan và người Anh. Văn hóa Đức, Ireland và Scotland cũng có nhiều ảnh hưởng. Một số truyền thống của người bản thổ Mỹ và nhiều đặc điểm văn hóa của nô lệ Tây Phi cũng hấp thụ vào đại chúng người Mỹ.

Bánh nhân táo, bóng chàylá cờ Mỹ là các biểu tượng của nước Mỹ. Nghệ thuật nấu ăn đại chúng của Mỹ thì tương tự như của các quốc gia Tây phương. Lúa mì là loại ngũ cốc chính yếu.

tổng quát về nước mỹ

Những địa điểm hấp dẫn khi đi du lịch Mỹ:

Đến với Mỹ – một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch,… hàng đầu của thế giới, nổi tiếng với những điểm du lịch như khu Little Saigon – nơi sinh sống của cộng đồng người Việt tại California, kinh đô điện ảnh Hollywood, công viên Disneyland (tại Los Angeles); hệ thống casino lớn nhất thế giới, các dịch vụ giải trí về đêm cực kỳ hấp dẫn (tại Las Vegas); chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng như quảng trường Độc lập, nhà Quốc hội, nhà Trắng… (Washington), di tích Trung tâm thương mại thế giới, trụ sở Liên Hiệp Quốc, cảng biển Manhattan… (New York). Tại Chicago khách du lịch sẽ đắm mình trong những cảnh đẹp như: tháp Sears Tower Skydeck cao nhất nước Mỹ, đi thuyền trên hồ Michigan, tham quan thủy cung Shedd Aquarium lớn nhất thế giới…

tổng quát về nước mỹ

Nước Mỹ kêu gọi khách du lịch tiết kiệm điện, nước và bảo vệ môi trường bằng cách dán các yêu cầu chỉ sử dụng khăn khi thật sự cần thiết trong phòng tắm của khách sạn. Ở Mỹ, đưa tiền tip là một quy định bắt buộc. Một số nhà hàng, khách sạn đều có cộng sẵn từ 10% – 25% phí phục vụ trong hóa đơn. Nếu không, bạn nên để lại tiền tip trên bàn ăn trước khi ra về hoặc đưa tận tay người phục vụ.

Để cẩn thận hơn khi đi du lịch Mỹ, các loại giấy tờ đều nên được photocopy ra một bản riêng phòng khi mất. Để an toàn trên những chuyến du lịch xa, tốt nhất hãy sử dụng thẻ tín dụng (credit card), tiền mặt chỉ mang theo hạn chế và chủ yếu là tiền lẻ để tiện sử dụng ở sân bay, trên đường tour.

tổng quát về nước mỹ

Vậy bây giờ Quý khách đã sẵn sàng cho một chuyến du lịch Mỹ đầy thú vị chưa? Hãy tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Công ty du lịch Việt Mỹ (VIETMYTRAVEL) – Top công ty du lịch sự kiện hàng đầu Việt Nam – Chuyên tour Mỹ và các tour ngoài nước, uy tín, hỗ trợ visa – Thành viên tổng công ty Việt Mỹ (VIETMYGROUP).

  

Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

 8N7D - Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 39,900,000

Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 59,900,000

Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000 

Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000

Tour Canada Mùa Lá Phong

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,990,000

Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,900,000
Gọi Ngay 1
Gọi Ngay 2
Chat trên Zalo