Phỏng Vấn Đậu Bao Lâu Thì Nhận Được Visa Mỹ

THỜI GIAN NHẬN VISA MỸ SAU KHI PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Sau buổi phỏng vấn thành công với Viên chức Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Passport của bạn sẽ được giữ lại để chờ cấp Visa Mỹ. Như vậy, thời gian nhận Visa Mỹ sau khi phỏng vấn là bao lâu?

THỜI GIAN NHẬN VISA MỸ SAU KHI PHỎNG VẤN LÀ BAO LÂU

Nếu đương đơn đủ điều kiện và được chấp thuận cấp Visa Mỹ sau buổi phỏng vấn, thị thực sẽ được chuyển phát trong vòng hai tuần. Tuy nhiên, hiện nay Visa Mỹ được chuyển phát bởi công ty giao nhận Nhật Tín (với thời gian trung bình khoảng 2 – 3 ngày làm việc). Như vậy, bạn hoàn toàn có thể vừa phỏng vấn, vừa nhận được Visa Mỹ trong vòng một tuần.

Lưu ý: Visa Mỹ được Đại sứ quán chuyển phát hoàn toàn miễn phí.

NHỮNG LƯU Ý VỀ THỜI GIAN NHẬN VISA MỸ SAU KHI PHỎNG VẤN

A. LÃNH SỰ THU PASSPORT NHƯNG VẨN CÓ THỂ TỪ CHỐI CẤP VISA MỸ

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng sau buổi phỏng vấn, được viên chức Lãnh sự giữ passport thì 100% đã sở hữu Visa Mỹ. tuy nhiên, trong một vài trường hợp, Lãnh sự quán sẽ từ chối cấp Visa Mỹ sau khi đã xem xét các yếu tố. Và nhận thấy bạn không đủ điều kiện được xét cấp Thị thực Hoa Kỳ. Sau khoảng 3-4 ngày, bạn sẽ nhận lại passport.

Tuy nhiên, trường hợp bị từ chối cấp visa sau khi phỏng vấn thành công rất hiếm khi xảy ra. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì viên chức Lãnh sự sẽ thông báo trước cho bạn rằng, hồ sơ của bạn sẽ được xem xét lại. Và quyết định có nên cấp Visa Mỹ cho bạn hay không.

B. THỜI HẠN VISA MỸ VÀ THỜI GIAN ĐƯỢC PHÉP LƯU TRÚ TẠI MỸ

Visa du lịch diện B1/B2 sẽ được cấp với thời hạn 1 năm, trong thời gian cho phép bạn có thể tự do đến Mỹ, không giới hạn số lần mà không cần xin cấp lại Thị thực.

Thời gian bạn được phép lưu lại ở Mỹ tối đa là 6 tháng. Bạn không nên nhầm lẫn thời gian được phép lưu lại Mỹ với thời hạn Visa. Sự nhần lẫn tai hại này có thể khiến hồ sơ gia hạn của bạn sau này bị từ chối.

Lưu ý: Với những du khách lần đầu tiên đi Mỹ, Du lịch Việt Mỹ khuyên bạn chỉ nên lưu lại tối đa 1 tháng. Sau đó, bạn nên trở lại Việt Nam và đến du lịch Mỹ vào một dịp tiếp theo. Điều này sẽ giúp bạn cam kết với Lãnh sự rằng tôi không có ý “trốn lại” trái phép.

Qua bài viết này, hy vọng rằng, bạn đã tìm được những thông tin hữu ích, giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình. Chúc bạn phỏng vấn thành công và sớm sở hữu Visa Mỹ.

Mọi thắc mắc về hồ sơ thông tin Visa Mỹ, vui lòng liên hệ: 0964.515151 – 0926.515151
Tư vấn miễn phí 24/7 và luôn là như vậy!

Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – Chuyên dịch vụ Visa, Tour du lịch Âu, Úc, Mỹ, Canada.

Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

 8N7D - Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 39,900,000

Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 59,900,000

Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000 

Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000

Tour Canada Mùa Lá Phong

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,990,000

Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,900,000
Gọi Ngay 1
Gọi Ngay 2
Chat trên Zalo