Thiết bị phát Wifi 4G Ở Úc

Thiết bị phát Wifi 4G Ở Úc giao hàng ở Việt Nam

Bạn đang có ý định đến Úc để du lịch, công tác, thăm thân hay lao động…Thì thiết bị phát Wifi 4G tiện lợi là món đồ không thể thiếu của mỗi du lịch khi đến đất nước chuột túi Australia.

Cục phát Wifi 4G có thể kết nối được đến 5 thiết bị, bạn có thể chia sẻ mạng cho gia đình và bạn bè khi cùng khám phá thành phố nỗi tiếng như Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane, Darwin, Perth…

Thiết bị phát Wifi di động có thời lượng pin đến 12 giờ cùng tốc độ kết nối 4G LTE để giữ liên lạc với những người thân và bạn bè.
Các gói của Thiết bị phát Wifi để bạn có thể chọn lựa: 500MB/ngày, 1GB/ngày hoặc gói không giới hạn dung lượng.

Với thiết bị phát wifi 4g tiên lợi trên người, bạn có thể lên kế hoạch du lịch ngay trên đường đi khi có thể tìm kiếm thông tin về những điểm tham quan tuyệt vời nhất cũng như những tour và hoạt động thích hợp nhất để bạn tham gia. Nếu bạn thích việc livestream chuyến du lịch của bạn, thì chắc bạn sẽ rất vui khi biết bạn có thể dễ dàng upload hình ảnh và video của chuyến đi lên tài khoản mạng xã hội (Facebook, Instagram, Twitter, Google…) của bạn mà không hề có trở ngại gì. Bạn sẽ nhận được thiết bị gọn gàng xinh xắn này được gửi đến tận nơi bạn ở vào ngày trước khi bạn khởi hành từ Việt Nam. Sau khi đã nhận được, hãy cài đặt trước khi khởi hành để bạn có thể kết nối internet ngay khi bạn đáp máy bay xuống Sydney ! Đây là phụ kiện không thể thiếu cho những ai muốn giữ kết nối mạng đến thế giới ngay cả khi đang ở nước ngoài.

thiết bị phát wifi 4g

Hiện tại Vietmytravel có cung cấp Thiết bị Wifi 4G ở Hồ Chí Minh & Hà Nội.

Liên hệ: 0964.51.51.51 – 02873.087.087 để đặt cho mình một phụ kiện không thể thiếu trong chuyến đi tới bất kỳ nước ngoài nào của quý khách.

 • Bạn sẽ được tính phí chỉ trong toàn bộ chuyến đi của bạn (theo ngày). Nếu bạn khởi hành vào ngày 10/06 và quay về vào ngày 15/06, bạn sẽ được tính 5 ngày sử dụng. Hãy chọn ngày bạn khởi hành khi đặt tại Du Lịch Việt Mỹ.
 • Hãy chọn số ngày bạn sử dụng thiết bị khi đặt. Nếu bạn quyết định sử dụng thiết bị quá số ngày này, bạn có thể trả số tiền phát sinh khi trả thiết bị
 • Đây là dịch vụ cung cấp tại Úc, với thiết bị được gửi đến và nhận lại tại địa chỉ ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Để sử dụng dịch vụ WiFi 4G tại các khu vực khác, hãy liên hệ với Việt Mỹ travel để được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi hi vọng sẽ đồng hành cùng khách ở trong nước cũng như quốc tế trên mọi hành trình. Vietmytravel không chỉ đơn giản là cung cấp tour du lịch, dịch vụ visa Úc. Mà chúng tôi còn muốn mang đến cho khách hàng cơ hội chia sẻ, kết nối cảm xúc trong thế giới số. Trong tương lai, dịch vụ này được dự đoán sẽ phát triển mạnh bởi sự tiện lợi và tiết kiệm nhất có thể.

  Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

  Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

   8N7D - Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 39,900,000

  Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 59,900,000

  Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000 

  Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000

  Tour Canada Mùa Lá Phong

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,990,000

  Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,900,000
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo