Thác Nước “Đổ Lửa” Công Viên Nước Mỹ

Thác Nước ” Đổ Lửa ” Công Viên Nước Mỹ

Công viên quốc gia Yosemite xuất hiện hiện tượng tự nhiên thác nước chảy xuống trong như dòng dung nham kéo dài trong vòng vài ngày.

“Thác lửa” (Firefall) là hiện tượng tự nhiên chỉ diễn ra vào tháng 2 và phụ thuộc vào lượng nước của dòng chảy. Năm nay, công viên Yosemite thu hút hàng trăm du khách đến chiêm ngưỡng “Thác lửa” mỗi ngày theo Vietmytravel.

Thác Nước " Đổ Lửa " Công Viên Nước Mỹ

Nhiều khách du lịch đã ghi lại những bức ảnh đẹp khi lần đầu thấy hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này,nhất là đối với những khách đi tour du lịch Mỹ đúng dịp đặc biệt này.

Chỉ trong vài ngày lượng khách đã kéo tới nơi đây rất đông đúc,bạn phải đặt chổ trước và đến thật sớm mới có thể chiêm ngưỡng được hiện tượng này.

Quý khách có thể ngắm “Thác lửa” đến hết tuần cuối tháng 2 trước khi mặt trời thay đổi vị trí. Scott Gediman, đại diện Văn phòng Dịch vụ Công viên Quốc gia Yosemite, cho hay: “Chúng tôi đã phân bổ khu vực đỗ xe riêng tại Yosemite Lodge để du khách đi bộ từ khách sạn tới điểm ngắm cảnh”

khách chen lấn xem thác lữa mỹ

Thời tiết năm nay không thuận lợi cho khách đến xem ” Thác Lửa “do những ngày gần đây trời có tuyết và bão. Công viên có đường dây nóng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của du khách, đồng thời cung cấp thông tin về điều kiện thời tiết và đường sá. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ một số công ty du lịch chuyên tour Mỹ để cập nhật thông tin cho chuyến đi của mình tốt nhất.

Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.

  Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

  Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

   8N7D - Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 39,900,000

  Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 59,900,000

  Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000 

  Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000

  Tour Canada Mùa Lá Phong

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,990,000

  Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,900,000
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo