Thác Niagara có gì hấp dẫn?

Địa chỉ: Niagara Falls, NY 14303, Hoa Kỳ
Độ cao: 99 m
Chiều cao: 51 m

Niagara (Niagara Falls) là một trong những thác nước nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp hùng vĩ, nằm trên đường biên giới giữa hai nước MỹCanada.Thác Niagara bao gồm 3 thác riêng biệt gồm thác Móng Ngựa thuộc Canada (còn gọi là thác Canada),Thác Mỹ (American Fall) năm giữa biên giới Mỹ và Canada và một thác nhỏ có tên là Thác voan Cô Dâu (Bridal Veil Fall).Nếu bạn có dịp tới bờ đông nước Mỹ, nhất định đừng bỏ qua khu vực thác Niagara.

thac-niagara-vietmytravel

Thác nằm trên sông Niagara, dẫn nước từ hồ Erie sang hồ Ontario, thuộc hệ thống Đại Ngũ Hồ nổi tiếng Bắc Mỹ. Ngày nay, do điều kiện tự nhiên và hệ thống thủy điện ảnh hưởng, các hồ bị xói mòn nhanh chóng, càng lúc càng lở sâu hơn về phía nam.Nếu có dịp đến Niagara, bạn nên dành thời gian ngắm nhìn ngọn thác này từ phía tiểu bang New York (Mỹ) cũng như phía tỉnh Ontario (Canada). Mỗi bên thác sẽ cho bạn một cảm nhận rất riêng, không chỉ về khung cảnh thiên nhiên mà còn về trải nghiệm cảm xúc.

Nếu từ phía Toronto Canada, du khách có thể chọn Megabus hoặc GreyHound vì hai hãng này giá rẻ hơn so với phương tiện khác. Một số mẹo để có thể mua được giá vé rẻ là: mua online, mua đông người và kiếm coupon (Hoặc bạn có thể liên hệ một số công ty du lịch chuyên tour mỹ – Canada để đặt phương tiện,vé tham quan cũng ăn uống ).

Bạn nên chọn tour vào sâu chân thác để được trải nghiệm trọn vẹn nhất. Tầm nhìn ba thác nhỏ thuộc tổ hợp Niagara đẹp nhất khi nhìn từ Canada. Bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ các con thác dưới bầu trời rộng và thoáng đãng (mua vé lên tàu Hornblower ).Với màu đỏ rực rỡ, tàu sẽ đi qua hệ thống thủy điện theo lối kiến trúc cổ xưa còn lưu lại trên các vách đá. Ngoài ra, nơi đây cũng có vô số địa điểm ăn uống buổi tối cho bạn lựa chọn.

Trái ngược hoàn toàn phía Canada ồn ào, Thác Niagara bên Mỹ có phần trầm lắng hơn. Bạn nên chọn tour leo lên đỉnh cả ba thác nhỏ hoặc mua vé xuống hang Gió, đứng tại cửa hang, nơi thác đổ trực tiếp xuống, và cảm nhận sự khủng khiếp của sức nước và sức gió.Thác Niagara khi nắng đẹp, nước xanh thẫm là phông nền hoàn hảo để bạn chụp ảnh. Thế nhưng, bạn cũng đừng quên đi thăm thác lúc tối lên đèn. Những đèn pha mạnh đủ màu bắn vào thác lung linh tạo nên một tuyệt tác giữa thiên nhiên.

hoàng hôn thác niagara

Mùa hè là khoảng thời gian cao điểm du lịch ở thác Niagara. Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 9, hầu hết những điểm tham quan và dịch vụ đều mở cửa khá muộn, từ 9h đến 20h hàng ngày.và lúc này là khoản thời gian khí hậu tuyệt đẹp thích hợp để du lịch.Từ cuối tháng 9 trở đi thác đóng băng nên mọi hoạt động.
Thác Niagara khó có thể so sánh được về độ rộng hay hệ thống thác. Bù lại,Thác Niagara có nét đẹp riêng kết hợp giữa sự hoang sơ của con thác lớn nhất Bắc Mỹ và quá trình hiện đại hóa, đô thị hóa ở những vùng du lịch xung quanh. Sẽ là chuyến đi thú vị cùng những người thân mình. Chúc du khách có một chuyến du lịch tuyệt vời !

Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

 8N7D - Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 39,900,000

Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 59,900,000

Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000 

Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000

Tour Canada Mùa Lá Phong

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,990,000

Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,900,000
Gọi Ngay 1
Gọi Ngay 2
Chat trên Zalo