Mùa Hoa Anh Đào Trên Nước Mỹ

Mùa Hoa Anh Đào Trên Nước Mỹ

Du Lịch Mỹ Mùa Hoa Anh Đào cùng Vietmytravel, nhắc đến Hoa Anh Đào thì chắc ai cũng nghỉ đến đất nước Nhật Bản, nhưng “thủ đô” của loài hoa này lại là thành phố Macon của Mỹ với số lượng hơn 350.000 cây

anh đào nước mỹ

Là một thành phố thuộc bang Georgia Mỹ. Macon có hơn 350.000 cây anh đào Yoshino được trồng khắp thành phố.

du lịch nước mỹ mùa hoa anh đào

Hàng năm vào tháng 3 là thời điểm hoa nở rộ, cũng là lúc lễ hội hoa anh đào quốc tế diễn ra. Đến năm 2019, sự kiện đã được tổ chức 36 lần kể từ khi bắt đầu vào năm 1982. Năm nay, lễ hội sẽ diễn ra trong 10 ngày, từ 22/3 đến 31/3

Nhà môi giới bất động sản William A. Fickling đã phát hiện cây anh đào Yoshino đầu tiên ở Macon khi thấy một cây hoa màu hồng mọc trong sân vào dịp sinh nhật của ông năm 1949.Khi Fickling tới Washington, ông nhận ra những cây tương tự bên hồ Tidal Basin. Từ đó, ông đã học cách nhân giống cây và chia sẻ với cộng đồng. Sau này, tổ chức Fickling Family Foundation do William A. Fickling sáng lập vẫn đều đặn tặng thành phố hàng nghìn cây anh đào mỗi năm.

tour hoa anh đào mỹ vietmytravel

Thủ đô Washington D.C Mỹ nỗi tiếng là một địa điểm ngắm hoa anh đào với hàng chục nghìn cây. Nơi hấp dẫn du khách nhất là ven hồ Tidal Basin với hơn 3.000 cây thường rực hồng sắc hoa vào cuối tháng 3. Năm nay, anh đào có thể nở sớm từ đầu tháng do mức nhiệt cao hơn trung bình các năm trước
Quý khách có thể đăng ký Tour du Lịch Mỹ mùa hoa anh đào ở Công ty Du lịch việt mỹ để có một chuyến đi thú vị và kiệp thời điểm hoa nở với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lễ hội hoa anh đào kéo dài khoảng 2 tuần ở Washington D.C. là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất vào mùa xuân ở Mỹ. Những cây đầu tiên của thành phố này là món quà đến từ thị trưởng Tokyo (Nhật), Yukio Ozaki, vào năm 1910. Kể từ khi được công nhận năm 1935, đến nay lễ hội hoa anh đào toàn quốc của Mỹ thu hút hơn 1,5 triệu lượt khách tham quan mỗi mùa hoa.

Hoa Anh đào nở rực vào mùa nào nhất ?

Nếu bạn đang cân nhắc một chuyến du lịch mỹ mùa hoa anh đào thì bạn nên cân nhắc vào tháng 4, khi có tới 70% cây hoa anh đào nở rộ.Theo Vietmytravel, hoa anh đào đồng loạt bung nở sớm nhất là vào ngày 15 và muộn nhất là ngày 18 tháng 4. Mùa anh đào nở có thể kéo dài đến 14 ngày, đây cũng là thời gian lễ hội ở Washington DC. Nên đầu tháng 3 là bạn có thể bắt đầu một chuyến được rồi.

anh đào nước mỹ vietmytravel

Nơi lý tưởng nhất để bạn ngắm hoa anh đào là Tidal Basin với khung cảnh tuyệt vời gần Đài tưởng niệm Jefferson, Franklin Delano Roosevelt Memorial và Martin Luther King, Jr. Memorial.
Hơn 3.750 cây hoa anh đào của 17 giống hoa khác nhau được trồng gần Tidal Basin và dọc theo công viên Đông Potomac đến Hains Point. Trong khi đó, các cụm nhỏ anh đào có thể được tìm thấy dọc theo National Mall, về phía tây bắc của Đài tưởng niệm Lincoln và xung quanh Đài tưởng niệm Washington. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy những cây hoa anh đào trong vườn ươm quốc gia Hoa Kỳ, công viên Anacostia, công viên Stanton và công viên Oxon Run.

ngam-hoa-anh-dao-tren-dat-my-vietmytravel

Bạn không cần phải mua vé để xem hoa anh đào. Các cây anh đào được trồng trên đất công và được chăm sóc bởi dịch vụ Vườn Quốc gia.Không có hàng rào hoặc cổng hạn chế và không thu phí tham quan. Bạn có thể tự do vào nơi đây để chụp những bức hình với hoa anh đào nơi này. Tour du lịch, tham quan ngoạn cảnh bằng xe buýt, thuyền, tất cả đều được tư nhân khai thác.

Tour Mỹ mùa Hoa Anh đào tại đây:

Tour Mỹ Mùa Hoa Anh Đào
Tour Mỹ Mùa Hoa Anh Đào

Theo Vietmytravel

Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.

  Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

  Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

   8N7D - Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 39,900,000

  Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 59,900,000

  Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000 

  Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000

  Tour Canada Mùa Lá Phong

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,990,000

  Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,900,000
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo