Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Du Lịch Mỹ

Phỏng vấn du lịch Mỹ hay Phỏng vấn visa du lịch Mỹ là bước cuối cùng để bạn hoàn tất các thủ tục cho chuyến hành trình đến với “xứ sở tự do”. Như bạn đã biết, khả năng đậu Visa du lịch Mỹ của bạn được quyết định phần nhiều dựa trên cuộc phỏng tại Lãnh sự quán. Tại đây, bạn sẽ giải đáp những thắc mắc của viên chức Lãnh sự liên quan đến bản khai hồ sơ DS-160 sao cho thuyết phục nhất.

Làm sao để có một buổi phỏng vấn du lịch Mỹ thành công? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Với kinh nghiệm 15 năm chuyên tour du lịch Mỹlàm visa du lịch Mỹ, Du lịch Việt Mỹ nhận thấy, đối với mỗi hồ sơ khác nhau thì sẽ có những kinh nghiệm khác nhau. Nhưng nhìn chung, tâm lý và tính minh bạch vẫn là yếu tố quyết định hàng đầu đến khả năng đậu Visa du lịch Mỹ của bạn

TÂM LÝ KHI PHỎNG VẤN DU LỊCH MỸ

“Đừng quá căng thẳng, anh/chị có sao nói vậy thôi” – Là câu nói quen thuộc khi Vietmytravel hướng dẫn khách hàng phỏng vấn visa Mỹ. Bạn càng tự nhiên, thoải mái trước khi bước vào phỏng vấn, thì những câu trả lời của bạn cũng tự nhiên suông sẻ và thuận lợi hơn.

Trước khi đến Văn phòng Lãnh sự quán phỏng vấn, bạn cần mang theo các hồ sơ sau:

Tại sao bạn phải mang theo những tờ này? – Nếu bạn từng đọc những bài viết trước đây về Visa du lịch Mỹ của Vietmytravel thì chắc chắn bạn cũng biết rồi. Khi nộp đơn xin Thị thực Hoa Kỳ, bạn không phải nộp trước bất cứ giấy tờ ngoài bản khai DS-160 trực tuyến trên website của Đại sứ quán. Như vậy, làm sao đế thuyết phục nhân viên phỏng vấn rằng bạn đang nói sự thật. Đây chính là lúc những giấy tờ lên tiếng bạn nhé!

Hãy sắp xếp hồ sơ thật gọn gàng và ghi nhớ vị trí, khi đi phỏng vấn du lịch Mỹ, được hỏi đến đâu, bạn có thể mang ra ngay lập tức mà không xáo trộn mọi thứ lên. Chỉ như vậy thôi đã đủ làm hài lòng nhân viên Lãnh sự rồi.

CHỨNG MINH TÍNH MINH BẠCH CỦA HỒ SƠ KHI PHỎNG VẤN DU LỊCH MỸ

Làm sao để có tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào vòng phỏng vấn, có phải là câu hỏi của bạn lúc này không? Vâng! Chỉ khi bạn tự tin với hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ của mình, bạn mới có tâm lý tốt nhất thôi. Vì vậy, khi điền tờ khai DS-160 hãy ghi nhớ tính minh bạch của nó, và câu trả lời khi phỏng vấn du lịch Mỹ cũng cần phải khớp với nhau nữa nhé! Mình nghĩ không quá khó khăn khi phỏng vấn, nếu bạn là người chân thật đâu.

LÃNH SỰ QUÁN HỎI GÌ KHI PHỎNG VẤN DU LỊCH MỸ

Thông thường, đối với mỗi đương đơn, nhân viên Lãnh sự quán thường hỏi khoảng 3 câu liên quan đến Nhân thân, Mối quan hệ tại Việt Nam, và Năng lực tài chính. Theo ghi nhận của Du lịch Việt Mỹ, thời gian phỏng vấn càng lâu, thì khả năng đạt Visa của bạn càng cao.

Bây giờ mình sẽ đi vào vấn đề chính mà bạn quan tâm nhất đây, Lãnh sự quán Mỹ sẽ hỏi gì – Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn du lịch Mỹ mới nhất năm 2018 có tại đây

Chúc bạn có một buổi phỏng vấn Visa du lịch Mỹ thành công và sớm có một chuyến du lịch Hoa Kỳ nhiều niềm vui.

Công ty TNHH truyền thông Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – 15 năm chuyên tour du lịch Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu – Làm Visa du lịch trọn gói giá rẻ.
TOP Công ty Du lịch Sự kiện hàng đầu Việt Nam.
Hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51

 

Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

 8N7D - Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 39,900,000

Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 59,900,000

Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000 

Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000

Tour Canada Mùa Lá Phong

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,990,000

Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,900,000
Gọi Ngay 1
Gọi Ngay 2
Chat trên Zalo