Visa Mỹ đậu cao đến 99% tại Việt Mỹ

Hoàn phí visa Mỹ có thật không - Vietmytravel

Visa Mỹ đậu cao đến 99% tại Việt Mỹ

So với các quốc gia khác trong khu vực Châu Á, hồ sơ xin Visa Mỹ của người Việt Nam được xét duyệt khá khắt khe. Bởi vì, theo một số liệu thông kê của Sở Di trú Mỹ. Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia có số lượng người Đi du lịch Mỹ rồi trốn ở lại định cư trái phép cao nhất thế giới.

Chính vì vậy, những hồ sơ khai mẫu đơn DS 160 không chặt chẽ. Hoặc không chứng minh được mục đích chuyến đi đến Mỹ là chính đáng sẽ bị đánh rớt ngay. Do đó, nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến phí làm Visa Mỹ. Nếu rớt phỏng vấn thì mình sẽ bị mất bao nhiêu tiền. Trong bài viết này Vietmytravel sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng liên quan đến phí làm visa Mỹ.

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ PHÍ LÀM VISA MỸ

 • Phí làm Visa Mỹ được Lãnh sự quán Hoa Kỳ tính theo đồng đô la. Nên khi quy đổi ra tiền Việt, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch giữa các thời điểm do tỉ giá.
 • Lệ phí làm Visa Mỹ được đóng tại các bưu điện. Bạn hoàn toàn có thể dùng tiền Việt, hoặc tiền đô để chi trả.
 • Trong vòng 1 năm tính từ ngày đóng phí làm Visa Mỹ, bạn phải đăng ký lịch hẹn phỏng vấn. Quá thời gian quy định, phía Lãnh sự sẽ hủy bỏ hồ sơ Xin visa Mỹ của bạn.
 • Bạn được phép dời lịch hẹn phỏng vấn sau khi đóng phí. Tuy nhiên, mỗi đương chỉ được phép thay đổi lịch hẹn hai lần. Đến lần thứ ba hủy hẹn, bạn phải chờ đến 90 ngày (gần 3 tháng) sau mới được đăng ký lịch phỏng vấn.
 • Mặc dù, bạn được thoải mái dời lịch hẹn phỏng vấn đến 2 lần. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng, sẽ không tốt cho hồ sơ của bạn đâu!
Phí làm Visa Mỹ có thể được trả bằng đôla hoặc VND.
Phí làm Visa Mỹ có thể được trả bằng đô la hoặc VND.

Hoàn phí visa Mỹ

Theo quy định của cơ quan di trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), phí visa sẽ không được hoàn trả dù bạn đậu hay trượt visa Mỹ. Và cũng không đảm bảo rằng đơn xin thị thực Mỹ sẽ thành công. Dù kết quả của đơn xin thị thực của bạn đậu hay trượt. Lệ phí xin thị thực sẽ không được hoàn lại.

Hiện nay nhiều công ty đăng bài quảng cáo hoàn phí visa Mỹ, bao đậu visa Mỹ. Tuy nhiên, việc hoàn phí visa là điều không có thật. Việc đậu hay rớt visa Mỹ hay không cũng đều phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của USCIS. Không có một ai, một công ty dịch vụ nào có thể đảm bảo rằng hồ sơ visa Mỹ của bạn sẽ được chấp nhận 100%.

Dịch vụ visa Mỹ đậu cao tại Vietmytravel

Đi Mỹ không suy nghĩ với phí làm Visa Mỹ tiết kiệm nhất tại Vietmytravel.
Đi Mỹ không suy nghĩ với phí làm Visa Mỹ tiết kiệm nhất tại Vietmytravel.

Ngoài ra, tại Vietmytravel, chúng tôi miễn phí buổi trải nghiệm phỏng vấn Visa Mỹ như thật. Miễn phí tư vấn 24/7, giúp khách hàng có được lựa chọn mục đích đi Mỹ thuyết phục nhất.

Đến với Vietmytravel chúng tôi cam kết tỉ lệ đậu Visa Mỹ là 99%, và luôn là như vậy. Đây hoàn toàn không phải lời một lời hứa suông. Đây là khẳng định trách nhiệm với khách hàng, vì đã tin tưởng và đặt hy vọng vào Vietmytravel. Đến Việt Mỹ, Visa Mỹ chỉ là chuyện nhỏ. Hồ sơ khó có Việt Mỹ.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Vietmytravel gửi đến quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt “ĐĂNG KÝ TOUR MỸ – TẶNG GIA HẠN VISA ” . Cùng các chương trình lì xì hấp dẫn dành cho đoàn từ 5 khách.

Nhanh tay gọi ngay cho Vietmytravel để nhận ưu đãi: 0964515151 – 0926515151

Tìm hiểu thêm dịch vụ làm Visa Mỹ tại Vietmytravel tại đây


Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.

  Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

  Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

   8N7D - Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 39,900,000

  Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 59,900,000

  Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000 

  Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000

  Tour Canada Mùa Lá Phong

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,990,000

  Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,900,000
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo