Du Lịch Mỹ – Chinh Phục Đại Vực Grand Canyon

Du Lịch Mỹ – Chinh Phục Đại Vực Grand Canyon

Đại Vực Grand Canyon thuộc Vườn quốc gia Grand Canyon nằm ở phía tây bắc tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ. Grand Canyon là một hẻm núi của sông Colorado, được coi là một trong những Kỳ quan thế giới. Grand Canyon thuộc Khu chưa hợp nhất ở hai quận Coconino và Mohave. Thu hút hơn 7,1 triệu lượt khách ghé thăm, khiến nó trở thành vườn quốc gia có số lượng du khách cao thứ hai tại Hoa Kỳ, chỉ sau Dãy núi Great Smoky.

Grand Canyon – Ảnh Vietmytravel

Grand Canyon ấn tượng với các hẻm núi sâu mang đủ sắc màu của đá, của nắng cùng với những con suối thoắt ẩn hiện như một bức tranh thiên nhiên kỳ thú của Grand Canyon. Nỗi tiếng với các “hẻm núi sâu như vực thẳm”, hàng năm nhiều du khách yêu thích các trò mạo hiểm tìm tới đây để ” Chinh Phục Phục Đại Vực Grand Canyon ” cũng bắt đầu từ đây.

Grand Canyon- khách du lịch mỹ-vietmytravel
Grand Canyon: Đoàn du lịch Mỹ – Du Lịch Việt Mỹ

Grand Canyon được hình thành từ 2,5 tỷ năm trước bởi sự xói mòn của nước sông Colorado và cho đến ngày nay, rất nhiều du khách vẫn chưa có được câu trả lời cho vì sao con sông bé nhỏ này lại khéo léo cắt xẻ rồi bào mòn để tạo nên đại vực kỳ bí như vậy. Grand Canyon ví như “ vết nứt của trái đấ t”, là kiệt tác hùng vĩ của tạo hóa thiên nhiên cất giấu trong đó bao nhiêu câu chuyện của thời gian.

cầu kính Skywalk Grand Canyon - vietmytravel
Cầu kính Skywalk Grand Canyon – Viet my travel

Cầu kính Skywalk được làm bằng kính trong suốt để du khách có thể khám phá lòng vực sâu thẳm ngay dưới chân mình. Để đi trên cầu kính, du khách còn phải thay những đôi ủng bằng vải thô, để tránh làm trầy xước mặt cầu. Sàn kính có đến 8 lớp, mỗi lớp dày 1cm, dán chặt với nhau bằng một loại sợi chất dẻo đặc biệt, có thể chịu được sức nặng rất tuyệt vời.

Cầu Skywalk  được thiết kế có thể chịu được sức gió 161 km/giờ và động đất cấp 8! Chiếc cầu trên không ở Đại vực mang đến cho du khách một vị trí thưởng ngoạn cảnh đẹp độc đáo.Quý khách hoàn toàn yên tâm khi khám phá địa điểm này.

Cùng với địa hình hiểm trở và hùng vĩ , đại vực này trở thành một nơi thú vị cho những ai có sở thích thám hiểm. Dù là đi bộ, trực thăng,.. hay phương tiện nào bạn cũng sẽ tìm được niềm vui, chinh phục Grand Canyon bằng cách đi bộ dọc theo đường mòn, còn không bạn cũng có thể thuê trực thăng lơ lửng để tận hưởng cái vẻ đẹp hiếm có ở nơi đây. Hay trải nghiệm cảm giác như những cao bồi viễn tây cưỡi trên lưng con la, hay chinh phục cây cầu kính Skywalk.

Grand Canyon còn nỗi tiếng với con đập nỗi tiếng Hoover Darm, Được coi là nơi cung cấp nước và điện cho các bang lân cận. Hoover Darm được xếp trong 7 công trình vĩ đại nhất của Mỹ. Đập Hoover Darm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái ở khu vực hạ lưu sông Colorado. Ngày này rất nhiều du khách đến nơi đây để chiêm ngưỡng và chụp những bức ảnh về con đập vĩ đại này.

Với tạo hóa của mẹ thiên nhiên vĩ đại đã làm cho Grand Canyon mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên khó nơi nào sánh được, ngày nay có thể nói là điểm thu hút khách trên toàn thế giới.

Vẻ đẹp luôn tìm ẩn những nguy hiểm cho những khách chủ quan và thiếu hiểu biết với Grand Canyon sẽ khiến cho bạn phải trả giá cho sinh mạng của mình nếu không cẩn thận khi ” Chinh Phục Đại Vực Grand Canyon”. Cấu trúc đá, đặc biệt ở khu phía tây nam, kém ổn định. Nó có thể bất ngờ rơi xuống nếu có lực tác động đủ mạnh.Nhìn bằng mắt thường, khu rìa trông có vẻ không có gì nguy hiểm nếu đi cẩn thận.

Hãy cầm lòng với cảnh đẹp hùng vĩ của Grand Canyon. Bạn cần phải tuân thủ chặt chẽ các quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân. Tránh đi sát mép vực để chụp những bức hình có thể khiến bạn vô tình nhận lấy những hậu quả không mong muốn xảy ra.

Ngày nay Grand Canyon thường được đưa vào nhiều các chương trình Du lịch Mỹ cho khách Việt Nam để du khách khám phá tại đây: https://www.vietmytravel.com/tour/du-lich-my-tron-goi-gia-re/

Chắc Chắn Grand Canyon sẽ rất thú vị và khiến bạn phải sửng sốt trước vẻ đẹp của kì quan tuyệt vời này.

Hãy liên hệ Công Ty Du Lịch Việt Mỹ theo Hotline: 0964.51.51.51(02)873.087.087 để có một chuyến du lịch, Vậy còn chần chờ gì nữa. !

Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

 8N7D - Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 39,900,000

Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 59,900,000

Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000 

Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000

Tour Canada Mùa Lá Phong

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,990,000

Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,900,000
Gọi Ngay 1
Gọi Ngay 2
Chat trên Zalo