Đi Du Lịch Mỹ Cần Bao Nhiêu Tiền

DU LỊCH MỸ CẦN BAO NHIÊU TIỀN LÀ ĐỦ?

Du Lịch Mỹ đến với đất nước của những khát vọng và những giấc mơ, là điểm đến được săn đón nhiều nhất trong năm vừa  qua. Không chỉ bởi vẽ đẹp của lối kiến trúc hiện đại với những tòa cao ốc chọc trời, hay những trung tâm mua sắm sang trọng, Du lịch Mỹ còn làm say lòng du khách bởi những kỳ quan thiên nhiên tuyệt mỹ.

Nằm cách Việt Nam nửa vòng Trái đất, chỉ nghĩ đến vé máy bay thôi cũng đã quá đắc đỏ. Đi du lịch Mỹ cần bao nhiên tiền ? – Đây phải chăng là câu hỏi mà bạn mong muốn tìm được lời giải đáp nhất?

Du lịch Mỹ tự túc cần bao nhiêu tiền?

Đầu tiên, Du lịch Việt Mỹ và bạn sẽ cùng nhau bàn về câu chuyện Đi du lịch Mỹ tự túc thì tốn khoảng bao nhiêu tiền nhé:

Phương tiện di chuyển đến Mỹ

Tất nhiên, để đến được với “xứ sở cờ hoa” thì máy bay là phương tiện duy nhất rồi. Giá vé máy bay thường dao động khoảng từ 1200$ – 1600$/chặng. Tổng cộng bạn cần chi khoảng 2400$ đến 32000$ cho vé máy bay thôi nhé! Tiết kiệm thì có thể đi các hãng hàng không giá rẻ của Châu Á, nhưng thường những vé máy bay kiểu này sẽ transit tại rất nhiều điểm, rất tốn thời gian.

Visa du lịch Mỹ

Chi phí xin Visa du lịch Mỹ hiện nay là $185, đó là với trường hợp, bạn có thời gian và đủ năng lực. Thông thường, tại Việt Nam khả năng trượt Visa nếu xin tự túc là khá cao. Còn nếu đến với các dịch vụ làm Visa Mỹ, thì giá hiện tại dao động từ 240$ – 280$ tùy công ty và hồ sơ của bạn.

Di chuyển giữa trong nước Mỹ như thế nào?

Du lịch Mỹ tự túc là để tiết kiệm phải không nhỉ? Vậy mình tính toán với phương tiện di chuyển rẻ nhất tại Mỹ là xe bus nhé! Mỹ là một trong những quốc gia rộng lớn nhất thế giới, vì vậy việc di chuyển tại Mỹ cũng tốn khá nhiều chi phí, thông thường, khoảng từ 5$/ngày. Thời gian ít nhất bạn lưu lại tại Mỹ với mục đích du lịch thường rơi vào khoảng từ 5 – 7 ngày. Như vậy, bạn đã phải chi thêm từ 25$ – 35$ cho việc di chuyển.

Khách sạn tại Mỹ

Hiện nay khách sạn ở Mỹ có giá dao động từ 100$ – 200$/ngày, khách sạn từ dưới 3*, nếu có điều kiện thì bạn có thể hưởng thụ dịch vụ 5* cao cấp với giá từ 1500$ – 5000$/đêm. Tất nhiên, vấn đề ở đây chỉ là ngân sách chi trả của bạn như thế nào thôi.

Giá vé tham quan các địa điểm tại Hoa Kỳ

Thông thường, để tiết kiệm bạn có thể đến một số địa điểm miễn phí. Tuy nhiên, để trải nghiệm trọn vẹn những dịch vụ giải trí của nước Mỹ thì không thể nào miễn phí được rồi! Đi Universal Studio thì 150$, ngồi du thuyền ra đảo Nữ thần tự do thì cũng 200$ rồi.

Tham quan tàu hải quân USS Midway, công viên quốc gia, Vườn sinh học hay những kỳ quan thiên nhiên của Mỹ cũng tính vé tham quan bạn nhé!

Ngồi thuyền ra đảo Nữ thần tự do có giá khoảng từ 200$

Mua sắm quà lưu niệm gì ở Mỹ

Mình nghĩ bạn nên dành khoảng từ 500$ – 1000$ để mua sắm là đủ.

Ẩm Thực Hoa Kỳ

Giá một bữa ăn đơn giãn tại Mỹ thường vào khoảng từ 15$ – 35$.

Phở Việt có giá từ 6,5$ – 8$/tô tại Mỹ.

Tổng chi phí để đi du lịch Mỹ tự túc sẽ dao động từ 80.000.000 VND đến 100.000.000 VND cho một chuyến đi khoảng 9 ngày. Bao gồm những chi phí như xin cấp visa, chi phí đi lại, lưu trú, ăn uống, tham quan và mua sắm ở Mỹ. Tuy nhiên, Chi phí này sẽ còn tùy thuộc vào thời gian và lịch trình trong chuyến đi của bạn tại Hoa Kỳ.

Du lịch Mỹ theo tour cần bao nhiêu tiền?

Chi phí du lịch Mỹ theo tour là từ 59.900.000 VND đến 79.900.000 VND cho một người cho một chuyến đi 8 ngày 7 đêm tại Việt Mỹ Travel. Các tour du lịch Mỹ thường đã bao gồm các dịch vụ như vé máy bay, visa, khách sạn, ăn uống, di chuyển, tham quan,…

Tuy nhiên, một số tour có thể không bao gồm một số dịch vụ này, do đó bạn cần lưu ý khi lựa chọn tour Mỹ.

Bí quyết tiết kiệm chi phí du lịch Mỹ theo tour

 • Đặt tour Mỹ sớm: Giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi từ các công ty cũng như tại Công ty Du lịch Việt Mỹ.
 • Đăng ký tour mùa thấp điểm: Mùa thấp điểm (tháng 4 đến tháng 10) thường có giá tour Mỹ rẻ hơn so với mùa cao điểm.
 • Đăng ký các dịp khuyến mãi: Các công ty du lịch thường xuyên có các gói khuyến mãi khách hàng để kích cầu du lịch từng thời điểm.
 • Đi Mỹ cùng Việt Mỹ: Là công ty chuyên tour du lịch Mỹ nên quý khách hàng sẻ được chí phí, giá tour tốt nhất. Cùng những dịch vụ tốt nhất khi cùng số tiền.

Chúc bạn có một chuyến du lịch Mỹ theo tour vui vẻ và tiết kiệm !

Đặt biệt:

Trải nghiệm Tour du lịch mỹ trọn gói giá rẻ – Bờ Tây nước Mỹ chỉ với 39.900.000đ – Xóa bỏ nỗi lo về tài chính cùng Du Lịch Việt Mỹ. Và còn rất nhiều Tour du lịch Mỹ vô cùng hấp dẫn tại website Vietmytravel.

Mình nghĩ con số này cũng nằm trong dự định của bạn rồi. Quốc gia siêu cường mà, làm thế nào mà chi phí không đắt đỏ được. Thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi du lịch Mỹ chỉ với 39.900.000. đồng chưa nào?

Để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.

  Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

  Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

   8N7D - Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 39,900,000

  Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 59,900,000

  Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000 

  Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000

  Tour Canada Mùa Lá Phong

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,990,000

  Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,900,000
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo