Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc

Điều kiện xin visa du lịch Úc mới nhất

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH ÚC LÀ GÌ?

Nếu bạn đang có kế hoạch đến Úc để thăm gia đình, du lịch hoặc kinh doanh. Điều quan trọng là phải hiểu các điều kiện xin visa du lịch Mỹ. Biết các yêu cầu để xin thị thực sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đồng thời, tăng khả năng xin visa thành công và giúp chuyến đi Úc của bạn trở nên thú vị.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Vietmytravel tìm hiểu chi tiết về các điều kiện xin visa du lịch Úc. Để tăng khả năng đậu visa và tới Úc đúng dự định chuyến đi của bạn. Note ngay thông tin dưới đây để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích.

Đi du lịch Úc có khó không?

Cũng tương tự như những quốc gia phát triển thịnh vượng khác trên thế giới. Điều kiện du lịch Úc bắt buộc phải có Visa (hay còn gọi là thị thực). Và visa cũng được đánh giá là visa du lịch khó xin hiện nay. Vậy làm thế nào để xin visa du lịch Úc thành công?

Nếu như bạn đã từng đọc qua các bài viết về Visa du lịch Mỹ của Vietmytravel, thì chắc chắn bạn đã phần nào hình dung được các điều kiện xin cấp thị thực du lịch của những nước phát triển. Hiện nay, theo ghi nhận của Du lịch Việt Mỹ, bạn cần có 3 điều kiện cơ bản nhất để đảm bảo thủ tục xin visa du lịch Úc thành công. Vậy những điều kiện cơ bản là gì, hãy cùng Vietmytravel tìm hiểu ngay sau đây.

Xin visa du lịch Úc có khó không?
Xin visa du lịch Úc có khó không?

Xem thêm: Lịch khởi hành tour Úc mới nhất

Điều kiện xin visa du lịch Úc mà bạn cần biết là gì?

1. Chứng minh mục đích chuyến đi là chính đáng:

Có một điều không bao giờ thay đổi, đó là, không một quốc gia nào muốn trở thành “điểm nóng” về vấn nạn nhập cư trái phép. Bởi vì, điều đó sẽ làm gia tăng gánh nặng cho nền kinh tế quốc gia. Chính vì thế, đối với những quốc gia phát triển cao như Úc, chính sách nhập cư, di trú, cũng như xin cấp thị thực cực kỳ khắc khe.

Để thuận lợi nhất khi xin visa du lịch Úc, bạn cần chứng minh cho Lãnh sự viên thấy rằng mục đích chuyến đi của mình là chính đáng, và bạn không có ý định lưu lại trái phép sau khi kết thúc lịch trình của mình. Vậy điều bạn cần làm ở đây là gì? Hãy lập một kế hoạch thật chi tiết cho chuyến đi du lịch sắp tới của mình: Lý do bạn đến Úc là gì?, Bạn đi cùng ai? Bạn sẽ đi đến những đâu?, Bạn sẽ ở lại Úc bao lâu?…v.v, cùng với đó hãy đưa ra những giấy tờ chứng minh sự thành thật của bạn như:

 • Vé máy bay đã đặt sẵn
 • Lịch trình tour du lịch (nếu bạn đi tour của các công ty lữ hành)
 • Booking khách sạn và nhà hàng tại Úc
 • Booking các dịch vụ du lịch.
 • Bảng kế hoạch chi tiết lịch trình tại Úc.

Nếu bạn có ý định du lịch kết hợp thăm thân nhân, thì hãy nhờ người thư viết cho bạn một bức thư mời để tăng tính thuyết phục khi xét duyệt đơn Xin visa du lịch Úc của bạn.

Điều kiện xin visa du lịch Úc mới nhất không nên bỏ lỡ!!!
Điều kiện xin visa du lịch Úc mới nhất không nên bỏ lỡ!!!

2. Xin visa du lịch Úc phải có tài chính mạnh:

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi Xin Visa du lịch Úc. Theo quy định của cục di trú Australia, bạn cần phải có sổ tiết kiệm tại Ngân hàng với số dư được xác định là từ 5000USD trở lên. Bên cạnh đó, nếu sổ tiết kiệm được lập lâu – khoảng từ trên 6 tháng kể từ ngày xin Visa du lịch Úc, thì sẽ thuyết phục hơn. Bởi vì, nếu sổ tiết kiệm được lập gần đây, Lãnh sự quán sẽ nghi ngờ bạn đang dùng chiêu trò để qua mắt họ. Tất nhiên, nếu bạn có thêm các bất động sản khác như: nhà cửa, đất đai, xe hơi…v.v thì đó sẽ là một điểm cộng cho hồ sơ của bạn.

Điều kiện xin visa du lịch Úc mới nhất mà bạn nên biết để tăng tỉ lệ đậu hồ sơ.
Điều kiện xin visa du lịch Úc mới nhất mà bạn nên biết để tăng tỉ lệ đậu hồ sơ.

Đối với những bạn còn là học sinh, sinh viên và chưa có thu nhập độc lập, thì năng lực tài chính của bố mẹ chính là tiêu chuẩn xét duyệt hồ sơ của bạn.

Ngày nay, với các Tour du lịch úc giá rẻ, chi phí đến với “xứ sở chuột túi” là không quá cao, thế nhưng, Cục di trú Úc vẫn rất quan tâm đến yếu tố tài chính của bạn.

3. Có những ràng buộc nhất định tại Việt Nam:

Ngoài lịch trình du lịch chi tiết, thì việc bạn có nhiều sự ràng buộc ở Việt Nam. Cũng là một trong những yếu tố quyết định khả năng đậu Visa du lịch Úc của bạn. Làm sao để Lãnh sự tin rằng bạn không có ý định lưu lại trái phép trên đất nước này?

Hồ sơ xin visa du lịch Úc sẽ có khả năng thành công cao hơn. Nếu bạn nộp được những giấy tờ chứng minh nhân thân, mối quan hệ tại Việt Nam, công việc hay tài sản sở hữu.

Điều kiện xin visa du lịch Úc chi tiết nhất hiện nay
Điều kiện xin visa du lịch Úc chi tiết nhất hiện nay

Cụ thể, những loại giấy tờ này bao gồm những thứ dưới đây:

 • Giấy đăng kí kết hôn (nếu bạn đã kết hôn).
 • Mối quan hệ tại Việt Nam: gia đình, con cái,…
 • Công việc hiện tại được chứng minh bằng các loại giấy tờ như hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, giấy đăng kí kinh doanh, sổ hưu trí, thẻ học sinh, sinh viên,…
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu với các tài sản như nhà đất, ô tô, chứng khoán, cổ phiếu,….

Nhìn chung, việc xin visa du lịch Úc không quá khó khăn nhưng cũng không hẳn là dễ dàng. Bởi vì, bạn không phải đi phỏng vấn, nên để dễ dàng sở hữu Visa du lịch Úc. Bạn cần đầu tư thật nghiêm túc cho hồ sơ xin visa của mình. Tất nhiên, hãy đặt sự thành thật lên hàng đầu nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến visa Úc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất. Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.

  Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

  Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

   8N7D - Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 39,900,000

  Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 59,900,000

  Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000 

  Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000

  Tour Canada Mùa Lá Phong

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,990,000

  Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,900,000
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo