Điều Kiện Đi Du Lịch Mỹ Dễ Dàng

Điều Kiện Đi Du Lịch Mỹ Dễ Dàng

Nổi tiếng với một New York sang trọng và đẳng cấp từng đi vào những thước phim điện ảnh Hollywood danh tiếng, hay một Las Vegas vươn lên từ vùng hoang mạc khô cằn trở thành vùng đất giải trí “bậc nhất” thế giới, một thiên đường đầy “sao” của thành phố nghệ sĩ Los Angeles,…tất cả làm nên sức hút không thể chối từ mang tên Du lịch Mỹ. Được thiên nhiên ưu đãi ban tặng vẻ đẹp tuyệt mỹ hiếm nơi đâu có được, Hoa Kỳ là quốc gia không giống với bất cứ nơi nào trên thế giới, là “giấc mơ” của những ước vọng mong một lần chạm tay. Tuy nhiên, Mỹ lại là nước có chính sách thị thực và xuất nhập cảnh tương đối khắt khe, bạn cần phải thỏa mãn một số điều kiện du lịch Mỹ để sở hữu “tấm vé thông hành” đến với “xứ sở cờ hoa.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tour du lịch Mỹ, dịch vụ visa du lịch Mỹ, Vietmytravel chia sẻ đến bạn 03 yếu tố quyết định điều kiện du lịch Mỹ của bạn như sau:

1. MỤC ĐÍCH BẠN ĐẾN MỸ LÀ GÌ?

Theo ghi nhận của Du lịch Việt Mỹ, đa số người Việt đến Mỹ với những lý do chính là:

 • Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân, bạn bè, cha mẹ, con cái …
 • Muốn tham quan, khám phá văn hóa và con người Hoa Kỳ (hay còn gọi là Du lịch Mỹ thuần túy)
 • Nghiên cứu thị trường và đầu tư kinh tế tại Hoa Kỳ.

Sau khi đã xác định được mục đích của chuyến đi đến Mỹ, bạn cần cung cấp thêm các loại giấy tờ liên quan về hành trình của bạn trên đất Mỹ để tăng tính thuyết phục: bạn sẽ đi đến đâu, gặp ai, bao nhiêu ngày…. Thông thường nếu bạn tham gia các tour du lịch Mỹ, việc chứng minh lịch trình chuyến đi sẽ được các công ty lữ hành cung cấp.

Đây là điều kiện du lịch Mỹ đầu tiên bạn cần đáp ứng, và Vietmytravel nghĩ rằng đây là yếu tố không quá khó khăn nếu bạn đến Mỹ với mục đích chính đáng.

2. CÁC YẾU TỐ RÀNG BUỘC QUAY TRỞ LẠI VIỆT NAM

Như chúng ta đã biết, Mỹ là một trong những quốc gia từng là điểm nóng về nhập cư trái phép, làm gia tăng các gánh nặng lên nền kinh tế quốc dân. Đó cũng chính là lý do, quy định về thị thực và nhập cảnh Mỹ luôn được siết chặt trong nhiều năm qua. Để thuận lợi sở hữu Visa du lịch Mỹ, điều bạn cần chứng minh những yếu tố ràng buộc có sức thuyết phục nhất, cam kết với Lãnh sự rằng bạn không hề có ý định lưu lại trái phép trên đất Mỹ.

Như vậy, điều kiện du lịch Mỹ tiếp theo bạn cần có là những yếu tố ràng buộc tại Việt nam như:

 • Đương đơn xin visa du lịch Mỹ phải có vợ/chồng và con cái đang ở Việt Nam.
 • Sở hữu càng nhiều bất động sản như nhà cửa, đất đai và tài sản cố định càng tốt. Tất nhiên, các tài sản này phải ở nơi mà bạn đang sống.
 • Có sổ tiết kiệm, tiền gửi trong ngân hành ít nhất 200.000.000 đồng.
 • Là chủ sở hữu các công ty kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
 • Có công việc ổn định, với thu nhập cao tại các công ty trong nước.

Vietmytravel chia các yếu tố ràng buộc tại Việt Nam vừa nêu trên thành 2 nhóm là:

+ Yếu tố về gia đình (vợ/chồng, con cái, cháu chắt…):

Với kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ thành công trong nhiều năm qua, chúng tôi nhận thấy, những khách hàng có càng nhiều con cái và cháu chắt tại Việt Nam thì cơ hội đậu visa Mỹ càng cao. Chắc chắn, những khách hàng lớn tuổi sẽ có ưu thế hơn khi phỏng vấn visa du lịch Mỹ tại Lãnh sự. Để chứng minh các mối quan hệ ràng buộc về gia đình tại Việt Nam, bạn cần cung cấp các giấy tờ cơ bản như sau: Giấy đăng ký kết hôn (nếu có), Giấy khai sinh con cái (nếu có), Sổ hộ khẩu, Chứng minh nhân dân…

Ràng buộc về các mối quan hệ khiến bạn quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi đến Mỹ

+ Yếu tố về công việc:

Bạn đang có một công việc ổn định và thu nhập tốt tại Việt nam, thì chẳng có lý do gì phải ở lại Mỹ trái phép, hay rời khỏi quốc gia của mình. Và tất nhiên lãnh sự Mỹ cũng sẽ tin vào điều Vietmytravel vừa nói. Sẽ càng tốt hơn nếu bạn đang có một công ty hoạt động phát đạt tại Việt Nam trước khi xin visa du lịch Mỹ. Các giấy tờ cần mang theo để chứng minh công việc bao gồm: Bảng kê khai lương 6 tháng gần nhất, Quyết định bổ nhiệm, Hợp đồng lao động…Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì đừng quên Quyết định thành lập doanh nghiệp, Bảng khai thuế 3 năm gần nhất.

Điều kiện du lịch Mỹ liên quan đến công việc và vị trí vai trò tại Việt Nam của đương đơn xin visa Mỹ

3. NĂNG LỰC TÀI CHÍNH – KHẢ NĂNG CHI TRẢ

Điều kiện du lịch Mỹ này không nói thì chắc chắn bạn cũng đã quá hiểu rồi. Làm sao để viên chức Lãnh sự tin rằng, bạn không có ý định xấu khi đến Mỹ. Đó là hãy chứng minh cho họ thấy chuyến đi của bạn là hoàn toàn thuyết phục và bạn có đủ khả năng chi trả cho hành trình của mình:

 • Vai trò, vị trí của bạn trong một công ty hay tổ chức như thế nào?
 • Địa vị trong xã hội ra sao?
 • Tổng tài sản hiện có tại Việt Nam?

Tất cả những yếu tố kể trên có tính quyết định cao đến năng lực tài chính của bạn, giúp tăng tính thuyết phục với Lãnh sự quán Mỹ. Việc chứng minh năng lực tài chính kể trên, Vietmytravel chỉ đang đề cập đến trường hợp bạn tự chi trả mọi thứ trong suốt thời gian ở Mỹ, vậy nếu người khác chi trả cho chuyến đi của bạn thì như thế nào?

Cũng tương tự, bạn cung cấp các loại giấy tờ kể trên của người tài trợ cho chuyến đi, thêm vào đó hãy đưa ra các bằng chứng chứng minh mối quan hệ của người đó với bạn.

Như vậy để điều kiện đi du lịch Mỹ bạn cần thỏa mãn chính là:

 • Thứ nhất, Có mục đích đến Mỹ rõ ràng
 • Thứ hai, Có năng lực tài chính – Hoặc có nguồn tài chính hỗ trợ khi đến Mỹ
 • Thứ ba, Có những ràng buộc chắc chắn quay về Việt Nam.

Visa du lịch Mỹ Vietmytravel Tư vấn hồ sơ, làm thủ tục, hướng dẫn phỏng vấn visa Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, dẫn đầy trong hơn 10 năm qua.

Gọi ngay: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51 để trải nghiệm chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

  Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

  Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

   8N7D - Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 39,900,000

  Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 59,900,000

  Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000 

  Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 79,900,000

  Tour Canada Mùa Lá Phong

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,990,000

  Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

  Khởi hành hàng tháng

  Giá Từ 69,900,000
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo