Bí Kíp Xin Visa Úc Đậu 99%

BÍ KÍP XIN VISA ÚC ĐẬU 99% 

Úc (Australia) đảo quốc xinh đẹp ở phía Nam bán cầu. Nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, nên thơ, nép mình bên cạnh những kiến trúc nhân tạo tuyệt mỹ như cầu cảng Harbour, nhà hát Sydney… Không chỉ dừng lại ở đó, Úc còn hấp dẫn bởi nền kinh tế phát triển vượt bậc và nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Thật không bất ngờ, khi mỗi năm Úc đón hàng triệu lượt khách ghé thăm và tìm kiếm cơ hội học tập, đầu tư. Cũng chính vậy vậy mà nhu cầu xin visa Úc cũng tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây.

Xin Visa Úc - ghé thăm đảo quốc xinh đẹp phía Nam bán cầu.
Xin Visa Úc – ghé thăm đảo quốc xinh đẹp phía Nam bán cầu.

Thế nhưng, Úc là một trong nước có chính sách cấp Thị thực/Visa khó khăn nhất trên thế giới. Chỉ xếp sau Canada và Mỹ. Nhiều người cũng vì thế mà từ bỏ giấc mơ Úc, vì rớt Visa nhiều lần. Vậy làm thế nào để xin Visa Úc đậu 99% như mong muốn.

Nhiều khách hàng tìm đến Vietmytravel sau một vài lần nộp hồ sơ tự túc, và bị từ chối. Bởi vì, xin Visa Úc bạn không phải trải qua vòng phỏng vấn như Mỹ. Đó có thể là điểm lợi thế cho những bạn ít thời gian. Nhưng cũng tạo ra không ít bất lợi và rủi ro. Bời vì, bạn không có cơ hội giải trình những “nút thắt” trong thủ tục của mình. Vì thế, tỉ lệ RỚT VISA ÚC  là rất cao, nếu bạn không đầu tư cho hồ sơ của mình.

Tuy nhiên, chuẩn bị hồ sơ như thế nào là đầy đủ và tốt nhất. Trong bài viết này Vietmytravel chia sẻ đến bạn bí kíp XIN VISA ÚC ĐẬU 99%.

HỒ SƠ XIN VISA ÚC GỒM NHỮNG GÌ ?

Đối từng nhu cầu khác nhau, thủ tục xin Visa Úc cũng vì thế mà khác đi ít nhiều. Do đó, để chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ của mình, bạn cần nắm rõ các Hồ sơ visa theo từng diện khác nhau:

Hồ sơ cho người xin visa Úc du lịch tự túc

 1. Mẫu đơn xin thị thực Úc.
 2. Hộ chiếu: Đã ký tên, còn thời hạn 06 tháng tính từ ngày xin Visa Úc. Đồng thời, Passport phải còn ít nhất 02 trang trắng, nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport.
 3. Hộ khẩu: Bản đã công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng. Bên cạnh đó, bạn phải nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.
 4. 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.
 5. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: giấy tờ photo công chứng.
 6. Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương.
 7. Tờ khai chi tiết nhân thân (Details of Relatives Form).
 8. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,…
 9. Chứng minh công việc:
  – Nếu bạn là nhân viên cho một công ty. Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty.
  – Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
  – Nếu bạn là sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép hoặc quyết định nghỉ hè.
  – Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.
 10. Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính. Có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình. Giấy tờ chứng minh tài chính bao gồm: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, sổ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,.. Để được thuận tiện nhất thì bạn cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 100 triệu, và đã gởi được ít nhất 03 tháng.
 11. Chứng minh ràng buộc về mối quan hệ. Các giấy tờ chứng minh quan hệ với người cùng huyết thống (trực hệ) như: Bố/mẹ, vợ/chồng, con cái… Nếu không có thì có thể dùng quan hệ với anh chị em, nhưng tính chất giấy chứng minh này sẽ không bằng với những người trực hệ.
Xin Visa Úc và đi du lịch theo đoàn cùng Vietmytravel.
Xin Visa Úc và đi du lịch theo đoàn cùng Vietmytravel.

Thủ tục cho người xin visa Úc diện thăm người thân

Xin Visa Úc theo diện thăm thân cũng sẽ có tất cả những giấy tờ của visa du lịch Úc tự túc.Diện này sẽ được xét duyệt dễ hơn, nhưng bắt buộc phải có người thân là thường trú nhân hoặc mang quốc tịch Úc.

Ở diện này bạn cũng sẽ được xét duyệt dễ dàng hơn, nhưng bạn cần phải có người thân hoặc bạn bè (người thân sẽ tốt cho hồ sơ hơn bạn bè) đang là thường trú nhân hoặc mang quốc tịch Úc (trừ trường hợp con du học mời bố mẹ sang thăm) viết thư mời, bảo lãnh. Để xin visa đi Úc theo diện này ngoài những giấy tờ bên trên, bạn và người bảo lãnh cho bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ sau đây.

 1. Thư mời: Người mời ghi rõ lý do mời và chi tiết chuyến thăm của bạn.
 2. Xác nhận quan hệ giữa 02 người. Giấy tờ xác nhận từ chính quyền địa phương về quan hệ gia đình. Nếu là bạn bè thì có thể dùng hình ảnh chụp chung, thư từ, email qua lại.
 3. Hộ chiếu người mời. Bản sao có công chứng, giấy tờ chứng minh việc cư trú của người mời bạn là hợp pháp.
 4. Nếu người đó bảo lãnh cho bạn. chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn thì người đó cần phải chứng minh được tài chính của mình ở bên đó. Theo đó, thì việc chứng minh tài chính của bạn tại Việt Nam cũng được giảm xuống. Nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ được miễn giấy tờ chứng minh tài chính của mình, bởi vì giấy tờ đó cũng như là một loại ràng buộc bạn với Việt Nam.
Xin visa Úc theo diện thăm thân sẽ được xét duyệt dễ hơn.
Xin visa Úc theo diện thăm thân sẽ được xét duyệt dễ hơn.

Thủ tục cho người xin visa Úc theo diện công tác

Visa Úc theo diện này giấy tờ sẽ gần giống như là visa thăm thân. Nhưng thay vì người mời là người thân, bạn bè. Thì trong visa này thư mời sẽ đến từ tổ chức, công ty bên phía Úc mời bạn sang để tham dự hội thảo, ký kết hợp đồng, học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận công nghệm…

 1. Mẫu đơn xin thị thực công tác: Form 456.
 2. Quyết định cử đi công tác. Ngoài những giấy tờ như hợp đồng lao động, sao kê lương, bổ nhiệm chức vụ như trên. Hồ sơ xin visa du lịch Úc thì bạn cần phải có thêm quyết định cử đi công tác, có xác nhận từ phía công ty.
 3. Thư mời: từ công ty bên Úc ghi rõ mục đích, lịch trình, thời gian cho chuyến thăm, công tác.
 4. Bằng chứng về mối quan hệ làm ăn, hợp tác, gặp gỡ trước đó giữa 02 công ty (Nếu có).
Xin visa úc theo diện đi công tác.
Xin visa Úc theo diện đi công tác.

Lời khuyên khi xin Visa Úc:

Trên đây, là những giấy tờ cơ bản, theo khuôn mẫu và là quy định từ Lãnh sứ quán Úc. Nó sẽ được gọi là đầy đủ khi bạn nhờ công ty dịch vụ là Visa thay. Tuy nhiên, nếu tự làm với từng này giấy tờ thì khả năng rớt lên đến 85% đấy.

Theo kinh nghiệm xin visa đi Úc cho khách hàng của Vietmytravel trong 15 năm qua. Để thuận lợi sở hữu Visa Úc, bạn nhất thiết phải bổ sung thêm các giấy tờ sau:

 • Xác nhận booking vé máy bay. Lời khuyên của nhiều người là không nên đặt vé máy bay trước khi có Visa. Tuy nhiên, nếu có booking vé máy bay trước, hồ sơ sẽ tốt hơn rất nhiều.
 • Xác nhận booking khách sạn. Bạn có thể lên các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến để đặt trước phòng khách sạn.
 • Lịch trình du lịch chi tiết. Bạn nên viết chi tiết theo từng ngày, ghi rõ là mình sẽ đi đâu, làm gì sao cho logic nhất. Nếu đi nhiều nơi có khoảng cách xa nhau, bạn nên cung cấp thêm giấy xác nhận đặt vé may bay qua lại, hoặc thuê xe, vé tàu,..
 • Bảo hiểm du lịch. Bạn có thể mua thẳng từ Đại lý bảo hiểm và thanh toán ngay. Có khá nhiều đại lý uy tín, giá rẻ cũng như mức bồi thường cao. Nếu bạn không đạt visa, công ty bảo hiểm sẽ hoàn phí cho bạn nên đừng lo nhé!
Xin visa Úc dễ đậu hơn khi có các booking kế họach du lịch.
Xin visa Úc dễ đậu hơn khi có các booking kế họach du lịch.

QUY TRÌNH – THỦ TỤC XIN VISA ÚC

1. Đặt lịch hẹn xin visa Úc

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ. Việc tiếp theo của bạn là đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán, Hiện nay, bạn đã có thể đặt lịch hẹn trực tuyến trên website Lãnh sự quán. Lưu ý, tất cả hồ sơ cần phải dịch thuật sang tiếng Anh.

Sau khi có lịch hẹn, bạn cần đến đúng ngày giờ như trong lịch hẹn. Và mang theo đầy đủ bộ hồ sơ của bạn ở trên, kèm theo những giấy tờ tùy thân khác để nộp hồ sơ. Lời khuyên của Vietmytravel là bạn nên đến sớm khoảng 15 phút để chuẩn bị chu đáo. Trước khi đi, cần kiểm tra cẩn thận những giấy tờ đã chuẩn bị.

2. Lấy thông tin sinh trắc học và chờ kết quả xin Visa Úc

Bạn sẽ được lấy dấu vân tay cả 10 đầu ngón tay, và sẽ được chụp hình lại để sau này dán vào VISA. Quá trình này khá nhanh và không ảnh hưởng gì đến thân thể cũng như sức khỏe của bạn cả. Và tất nhiên việc này đã kèm bao gồm trong lệ phí xin thị thực. Nên bạn sẽ không mất tiền cho quá trình lấy sinh trắc học này. Khi đi nộp hồ sơ bạn nên ăn mặc lịch sử, chỉnh tề, tóc tai gọn gàng. Để khi chụp còn được đẹp trai, đẹp gái nhé!

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, bạn chỉ cần ngồi nhà và chờ kết quả thôi. Thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng từ 2 – 3 tuần.

NHỮNG LÝ DO HỒ SƠ XIN VISA ÚC CỦA ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM BỊ RỚT

 1. Tiền sử du lịch yếu. Như đã nói ở trên, Úc là quốc gia có chính sách cấp thị thực khá khắt khe. Do đó, trước khi đi Úc bạn nên đi du lịch vài nước tiên tiến, phát triển. Đây sẽ là ưu thế giúp bạn dễ dàng đậu visa Úc. Nếu từng đi các nước như Canada, Mỹ, Châu Âu, thì cơ hội đậu visa Úc của bạn sẽ tăng cao lên rất nhiều.
 2. Độ tuổi còn quá trẻ, ràng buộc quay về Việt Nam chưa nhiều (lý thuyết).
 3. Sắp xếp hồ sơ không khoa học, hợp lý khiến cho tiến trình xét duyệt diễn ra khó khăn cũng là một lý do thường gặp.
 4. Dịch thuật không đúng chuẩn hay không đúng sự thật, dịch thuật tại nơi không có uy tín hoặc chức trách.
 5. Khu vực sinh sống của bạn nằm trong danh sách đen (blacklist) của Đại sứ quán Úc khi có quá nhiều người từng trốn và làm việc bất hợp pháp tại Úc.
Xin Visa Úc có rất nhiều lý do khiến hồ sơ bị từ chối.
Xin Visa Úc có rất nhiều lý do khiến hồ sơ bị từ chối.

CÓ NÊN XIN VISA ÚC THÔNG QUA CÁC CÔNG TY DỊCH VỤ KHÔNG?

Trên đây, là toàn bộ bí kíp được chia sẻ từ chuyên viên Visa Úc của Công ty Du lịch Việt Mỹ – 15 năm chuyên nghiệp thị trường Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu. Với những thông tin tham khảo trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự mình xin Visa úc tự túc.

Nhưng nếu bạn quá bận rộn, hoặc muốn đậu Visa Úc  ngay lần đầu tiên thì hãy liên lạc ngay với Du lịch Việt Mỹ.
HOTLINE DU LỊCH VIỆT MỸ: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51 (HỖ TRỢ 24/24)

Du lịch Việt Mỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực VISA – Tour du lịch, từng giải quyết hàng chục nghìn bộ hồ sơ (trong đó trên 50% là hồ sơ khó). Chúng tôi luôn minh bạch với khách hàng về năng lực chuyên môn của công ty. Không nhận ồ ạt, không điền form thiếu trách nhiệm, để khách hàng rớt và mặc kệ. Đến với Vietmytravel, bạn sẽ được phục vụ bằng cái tâm của những người là người 15 năm.

Vietmytravel xin điểm qua một số lợi ích từ dịch vụ xin visa Úc của công ty chúng tôi

 • Nhận và tư vấn hồ sơ nhanh chóng.
 • Giải quyết hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện. Làm đẹp hồ sơ, nâng cao tỉ lệ đậu visa Úc lên đến 99%.
 • Giải các bài toán khó cho những khách hàng đã từng bị chối Visa.
 • Giúp quý khách chứng minh tài chính đủ để LSQ phải gật đầu đồng ý.
 • Làm cho bạn được LSQ tin tưởng rằng chắc chắn sẽ quay về nước sau chuyến du lịch.
 • Passport của bạn còn quá trong trắng, Vietmytravel giúp nó trở nên có giá trị trong mắt LSQ.
 • Sẵn sàng hoàn 100% lệ phí xin Visa Úc nếu khách hàng bị từ chối.
 • Làm thủ tục xin visa úc, sau đó đăng ký tour sau. Hoặ quý khách có thể đi du lịch tự túc sau khi đã có Visa.

Tuy nhiên, đây chỉ là một vài lợi ích tiêu biểu mà Vietmytrael có thể mang lại cho khách hàng của mình thôi. Hãy đến với công ty chúng tôi, để cảm nhận chất lượng dịch vụ đẳng cấp và được phụ vụ như một thượng khách. Dịch vụ của Vietmytravel sẽ giúp bạn nắm trong tay 99% đậu VISA Úc, đó là cam kết và trách nhiệm của Vietmytravel.

Lịch trình tour Úc 5 sao – Khởi hành thường xuyên.

Vietmytravel – 15 năm chuyên VISA – TOUR Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Thành viên Tập đoàn Việt Mỹ (Vietmygroup)
Top Công ty Du lịch Sự kiện hàng đầu Việt Nam 
Hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51

Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

 8N7D - Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 39,900,000

Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 59,900,000

Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000 

Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000

Tour Canada Mùa Lá Phong

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,990,000

Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,900,000
Gọi Ngay 1
Gọi Ngay 2
Chat trên Zalo