Lý Do Nên Chọn Làm Visa Mỹ Tại Vietmytravel

03 Lý Do Nên Chọn Làm Visa Mỹ Tại Vietmytravel

Ngày nay, nhu cầu xin visa nước ngoài, đặc biệt là Visa Mỹ (Hoa Kỳ) đã tăng lên nhanh chóng Việt Nam. Cùng với nhiều lý do khác nhau. như du lịch, thăm người thân, bạn bè, khám chữa bệnh, hoặc đi công tác, thì mỗi loại hồ sơ cũng vì thế mà khác nhau. Tuy nhiên, tâm lý chung của người Việt chúng ta vẫn là “nghe người ta nói”, và cho rằng mọi hồ sơ đều giống nhau. Do đó, tỉ lệ RỚT VISA MỸ NGAY LẦN ĐẦU TIÊN là rất cao. Bởi vì, đa phần chúng ta chưa có hiểu biết nhiều về quy trình cũng như thủ tục cấp Visa Mỹ. Chính lúc này, bạn cần phải có một chuyên gia hỗ trợ để sở hữu Visa Mỹ sớm nhất. Và chuyên gia đó không ai khác chính là Du lịch Việt Mỹ (Viemytravel). 

Muốn đậu Visa Mỹ đến ngay Du lịch Việt Mỹ
Muốn đậu Visa Mỹ đến ngay Vietmytravel

VIETMYTRAVEL – CÔNG TY DU LỊCH CÓ TỈ LỆ ĐẬU VISA MỸ CAO NHẤT TẠI VIỆT NAM

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Chuyên nghiệp thị trường du lịch nước Mỹ trong hơn 15 năm qua. Du Lịch Việt Mỹ tự hào là công ty có tỉ lệ đậu Visa Mỹ cao nhất tại Việt Nam. Đến với dịch vụ làm visa của Vietmytravel, hồ sơ của quý khách sẽ được các chuyên viên nghiên cứu kỹ lưỡng. Sau đó, tìm ra hướng cải thiện chất lượng hồ sơ, nâng cao khả năng đậu Visa Mỹ lên đến 99%.

Một trong số rất nhiều khách hàng đầu Visa Mỹ tại Vietmytravel.
Một trong số rất nhiều khách hàng đậu Visa Mỹ tại Vietmytravel.

Trong quá trình nộp hồ sơ xin Visa Mỹ, các chuyên viên của Du lịch Việt Mỹ sẽ thường xuyên liên lạc với quý khách, để đảm bảo thông tin chính xác và nhất quán. Khi có lịch hẹn phỏng vấn Visa Mỹ, ngay lập tức nhân viên sẽ liên hệ để hướng dẫn quy trình phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Với từng trường hợp khách nhau, sẽ có những buổi phỏng vấn thử khác nhau. Giúp cho quý khách hàng thêm phần tự tin,vững vàng tâm lý trước khi phỏng vấn thật.

Trường hợp khách hàng đậu Visa Mỹ với Passport trắng.
Trường hợp khách hàng đậu Visa Mỹ với Passport trắng.
Trường hợp đi du lịch cả nhà (không còn ràng buộc quan hệ tại Việt Nam) Vẫn đậu Visa Mỹ.
Trường hợp đi du lịch cả nhà (không còn ràng buộc quan hệ tại Việt Nam) vẫn đậu Visa Mỹ.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Vietmytravel đã từng bước tạo dựng thương hiệu và niềm tin trong lòng khách hàng. “Là một công ty chuyên du lịch nước Mỹ và Visa Mỹ hàng đầu Việt Nam”.

VIỆT MỸ TRAVEL – SẴN SÀNG HOÀN 100% LỆ PHÍ NẾU BỊ TỪ CHỐI VISA MỸ

Đối với những người lần đầu tiên nộp đơn xin visa Mỹ, tâm lý chung đều lo sơ liệu hồ sơ của mình có đậu không? Nếu lỡ cơ hội sở hữu Visa Mỹ thì sẽ dở dang rất nhiều dự định trước đó. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đưa ra cam kết “Hoàn 100% lệ phí nếu bị từ chối Visa Mỹ”. Không chỉ đảm bảo sự an tâm cho khách hàng, mà đây còn là phương châm hoạt động của Vietmytravel trong hơn 15 năm chuyên nghiệp thị trường du lịch Mỹ. Tại Vietmytravel: hồ sơ lần đầu tiên xin visa, hồ sơ đã từng bị rớt, hồ sơ đang làm giấy bảo lãnh định cư, hồ sơ rớt nhiều lần, hồ sơ đi du lịch cả gia đình (dường như không còn ràng buộc về quan hệ tại Việt Nam)… đều đã hiện thực hóa giấc mơ du lịch Mỹ.

Bên cạnh đó, Vietmytravel khuyên quý khách nên chuẩn bị hồ sơ xin cấp Visa Mỹ trước ngày khởi hành từ 1 – 2 tháng. Để chuyên viên của chúng tôi tiến hành làm và hoàn tất thủ tục trong thời gian sớm nhất. Hiện nay Visa du lịch Mỹ được cấp có thời hạn trong vòng 1 năm (loại B1/B2).

Hồ sơ và thủ tục cần nộp để Xin Visa Mỹ, quý khách vui lòng xem tại đây

VIETMYTRAVEL – CÓ VISA MỸ TRƯỚC ĐĂNG KÝ TOUR SAU

Không chỉ “Hoàn 100% phí Visa nếu bị từ chối”, đến với Vietytravel, quý khách có thể an tâm tuyệt đối với chính sách LÀM VISA TRƯỚC ĐĂNG KÍ TOUR SAU. Khi đã thuận lợi sở hữu Visa, quý khách có thể lựa chọn bất kỳ tour nào mình thích. Tại Vietmytravel, hàng tháng có khoảng từ 5 – 6 đoàn khởi hành thường xuyên. Quý khách chỉ cần chọn tour, mọi việc còn lại đã có Du lịch Việt Mỹ lo.

Mùa xuân là một trong những mùa Du lịch Mỹ hấp dẫn nhất trong năm. Không chỉ bởi không khí ấm áp, lãng mạn mà còn bởi cảnh sắc thiên nhiên huy hoàng của những ngày đầu năm. Do đó, mỗi độ xuân về nước Mỹ đón khoảng vài triệu lượng khách ghé thăm và du xuân.

Hiện nay, Vietmytravel đã triển khai rất nhiều Tour du xuân nước Mỹ. Với lịch trình mới lạ, cùng nhiều ưu đãi lớn, giảm giá Visa cho nhóm từ 2 người. v.v… Chúng tôi cam kết không chạy tour giá rẻ, chất lượng thấp.

  • Tiêu chuẩn khách sạn từ 4 – 5 sao.
  • Di chuyển bằng máy bay 5  sao tiêu chuẩn quốc tế.
  • Ăn sáng tại khách sạn 4 – 5 sao.
Một số lịch trình Tour du lịch Mỹ Tết 2019.
Một số chương trình Tour du lịch Mỹ Tết 2024.

Chi tiết lịch trình Du lịch Mỹ Tết 2024, xem tại đây


Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – 15 năm chuyên tour Mỹ & Canada
Hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51 

Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

 8N7D - Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 39,900,000

Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 59,900,000

Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000 

Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000

Tour Canada Mùa Lá Phong

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,990,000

Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,900,000
Gọi Ngay 1
Gọi Ngay 2
Chat trên Zalo