Trải Nghiệm Toàn Cảnh Bờ Tây Nước Mỹ Cùng Vietmytravel

DU LỊCH MỸ KHÔNG CÒN LÀ “GIẤC MƠ” TẠI VIETMYTRAVEL

Ngày 19/05/2019 vừa qua, đoàn Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel đã có mặt tại Bờ Tây Hoa Kỳ. Vùng đất của những thành phố giàu có, những trung tâm mua sắm hàng hiệu sang trọng và những khu vui chơi giải trí hàng đầu thế giới.

Vùng bờ Tây là một trong những khu vực tập trung kiều bào Việt Nam đông nhất tại Hoa Kỳ. Chính vì thế, nhu cầu tách đoàn ở lại thăm thân rất cao. Với hành trình 08 ngày 07 đêm tại bờ Tây nước Mỹ với phần lớn thời gian tự do, những “thượng đế” của Vietmytravel đã có những phút giây đoàn viên hạnh phúc và đầm ấm. Niềm hạnh phúc ánh lên trên gương mặt của những du khách lần đầu tiên đến Mỹ, lần đầu tiên gặp lại người thân sau nhiều năm xa cách, chính là động lực để Vietmytravel không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hơn 10 năm chuyên tổ chức Tour du lịch Mỹ, Vietmytravel luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn mà quý khách hàng gặp phải trong suốt hành trình của mình. Những tháng cao điểm hè, một trong những e ngại lớn nhất của du khách khi tách đoàn, ở lại Mỹ thăm thân là phải tự túc hoàn toàn những thủ tục trong chuyến bay về Việt Nam. Với lợi thế từ lịch khởi hành 3 – 4 đoàn/ tháng, đều đặn và không thay đổi ngay cả trong mùa thấp điểm, Vietmytravel có thể thu xếp để du khách ghép đoàn, bay cùng công ty trong chặng bay lượt về. Ngay từ khi triển khai, hình thức này đã giúp du khách và nguời thân bên Mỹ hoàn toàn yên tâm, đặc biệt là những du khách lớn tuổi không thông thạo tiếng Anh và những gia đình có con nhỏ.

DU LỊCH MỸ CÓ KHÓ KHÔNG

Có rất nhiều nguồn tin chia sẻ rằng: Khi xin visa du lịch Mỹ, kết quả đậu hay rớt thường “may rủi” và “khó đoán”. Với một số người, việc đậu visa Mỹ có thể rất dễ nhưng với người khác thì lại cực kỳ khó. Không ai có thể chắc chắn hay đảm bảo rằng bạn sẽ được cấp visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên… Đây liệu có phải là sự thật?

Du lịch Mỹ có khó không phụ thuộc nhiều yếu tố nhưng sẽ thật dễ dàng và an tâm khi du khách tìm được người tư vấn tốt và tổ chức tour chuyên nghiệp. “Chúng tôi hiểu bạn vì chúng tôi là bạn” là phương châm làm việc cũng là sợi dây kết nối Vietmytravel với khách hàng, vì chỉ có đặt mình vào vị trí khách hàng mới hiểu mọi nhu cầu du khách cần, điều gì mang đến sự hài lòng cao nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu trọn vẹn và sâu sắc những giá trị mà khách.

Hình ảnh Đoàn Du lịch Việt Mỹ tại Bờ Tây Hoa Kỳ ngày 19/05/2019:

Một Số Chương Trình Tour Nổi Bật

Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

 8N7D - Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 39,900,000

Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 59,900,000

Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000 

Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000

Tour Canada Mùa Lá Phong

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,990,000

Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,900,000
Gọi Ngay 1
Gọi Ngay 2
Chat trên Zalo