Liên Tuyến 3 Nước Hoa Kỳ – Mexico – Cuba – Một hành trình 3 điểm Đến

Từ169,900,000 đ142,900,000 đ

  Proceed Booking

  Hotline 0964 51 51 51

  Mẫu yêu cầu tư vấn

  11253 Lượt xem
  Ngày khởi hành : Liên hệ

  MỘT HÀNH TRÌNH – MỘT VISA – BA ĐIỂM ĐẾN VIP – LIÊN TUYẾN 3 NƯỚC HOA KỲ – MEXICO – CUBA

  Đắm chìm trong hành trình độc đáo, khám phá ba nền văn hóa sôi động và những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của Hoa Kỳ, Mexico và Cuba với Tour Liên Tuyến 3 Nước.

  NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C – CANCUN (MEXICO) – CUBA (HAVANA) – LAS VEGAS – HOVER DAM – LOS ANGELES – SAN DIEGO

  Chương trình Tour Liên Tuyến 3 Nước Hoa Kỳ – Mexico – Cuba

  NGÀY 1: HO CHI MINH – NEW YORK ( Trên máy bay)

  Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên Vietmytravel – Du Lịch Việt Mỹ đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in.

  Đoàn đáp chuyến bay đi điểm Transit.

  Đoàn quá cảnh tại sân bay Đài Loan, sau đó tiếp tục nối chuyến bay đi New York.

  Quý khách ăn uống, nghỉ ngơi và sử dụng các dịch vụ cao cấp trên chuyến bay đến Mỹ.

  NGÀY 2: NEW YORK ( Trên máy bay, ăn tối)

  Do lệch múi giờ nên Quý khách sẽ đến New York cùng ngày. Dưới sự hướng dẫn của Trưởng đoàn Vietmytravel, quý khách hoàn thành thủ tục nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

  Xe đón Quý khách tại sân bay New York về khách sạn ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

  Đoàn nghỉ đêm tại New York. Khách sạn 3-4* hoặc tương đương.

  NGÀY 3: NEW YORK CITY TOUR – TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO – TIMES SQUARE – WALL STREET ( ăn ba bữa)

  Quý khách dung điểm tâm sáng tại khách sạn New York. Quý khách khởi hành tham quan thành phố lớn nhất nước Mỹ – New York, với các điểm đến:

  • Trụ sở chính Tổ chức Liên Hiệp Quốc, Ground Zero – nơi tọa lạc Tòa Tháp Đôi trước kia và hiện tại là nơi tưởng niệm sự kiện ngày 11/09.

  • Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center). Đoàn xuống tàu ra đảo tham quan tượng Nữ Thần Tự Do – biểu tượng của thành phố New York và của cả nước Mỹ.
  • Rời đảo Nữ thần Tự do, đoàn khởi hành đi dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục tham quan:
  • Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
  • Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặt đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
  • Đại lộ 5 Fifth Avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
  • Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo.

  Đoàn ăn tối Buffet quốc tế tại nhà hàng địa phương và xe đưa đoàn về khách sạn.

  NGÀY 4: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C ( Ăn ba bữa)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

  08:30 Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia (04h xe)

  Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

  • Xưởng đúc tiền xu của Mỹ.
  • Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập.
   Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
  • Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

  Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các địa điểm Cửa hàng miễn thuế 0% Thuộc Tiểu bang Delaware :Christiana Mall,…

  Quý khách có có cơ hội mua điện thoại Apple Store,… các mặt hàng hiệu nổi tiếng thế giới với thuế xuất 0% cực kì hấp dẫn du khách.

  12:30 Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C .

  Đến Washington D.C, Đoàn tham quan :

  • Nhà tưởng niệm Jefferson – Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
  • Tham quan Hồ Tidal Basin.

  Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Khách sạn 3-4* hoặc tương đương.

  NGÀY 5: THAM QUAN WASHINGTON D.C – CANCUN (MEXICO) ( Ăn ba bữa)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

  08:30 Sau bữa sáng, đoàn trả phòng và khởi hành tham quan Washington D.C:

  • Tham quan Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngoài) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

  • Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
  • Nhà tưởng niệm Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và vườn tưởng niệm chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ trong 2 cuộc chiến tại Việt Nam và Nam Bắc Triều Tiên.

  11:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương và xe đưa đoàn ra sân bay.

  13:00 Đoàn đáp chuyến bay chiều đi Cancun (Mexico khoảng hơn 3h bay)

  16:00 Đoàn đến Cancun, quý khách làm thủ tục nhập cảnh và xe đón đoàn khách sạn, nhận phòng và ăn tối.

  Tự do khám phá và trải nghiệm Cancun, các khu vực phố mua sắm, đi bộ…

  NGÀY 6: KHÁM PHÁ CANCUN – CHICHEN ITZA ( Ăn ba bữa)

  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

  Xe đón đoàn khởi hành đi Chichen Itza – thủ đô văn hoá của người Maya cổ đại cách đây 5000 năm và được công nhận là một di sản văn hoá thế giới cổ đại và đương đại. Tại đây, quý khách sẽ được tham quan các kim tự tháp cổ kiểu Kukulkan.

  Quần thể kiến trúc Chichen-Itza, một trong bảy kỳ quan mới của Thế giới. Đây cũng là nơi sáng tác ra bộ lịch có thời điểm kết thúc chu kỳ 5.125 năm của người Maya vào ngày 21/12/2012, ngày mà người ta đã từng tin là ngày tận thế.

  12:00 Đoàn ăn trưa tại khu du lịch Chichen Itza.

  Đoàn khởi hành về lại Cancun. Trên đường ghé tham quan:

  Giếng thiêng cầu mưa Canote Ik Kil, nơi các cô gái đồng trinh bị đẩy xuống để hiến tế cho thần mưa. Giếng nước này nằm lọt thỏm phía dưới mặt đất khoảng 20m. Đây từng là nơi nghĩ dưỡng của người Maya cổ cũng như là nơi cung cấp nước cho việc cúng tế.

  19:00 Đoàn ăn tối tại khách sạn và tự do khám phá Cancun.

  NGÀY 7: CANCUN (MEXICO ) – HAVANA (CUBA) ( Ăn sáng KS)

  08:00 Ăn sáng và trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn ra sân bay.

  10:50 Quý khách đáp chuyến bay đi Havana , Quý khách Ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay

  15:10 Đoàn đến Havana – thủ đô Cuba anh hùng cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi sau chặng bay dài.

  Buổi chiều, đoàn tự do khám phá thành phố hoặc xe đưa Quý khách khám phá Havana:

  Quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm tour khám phá Havana cổ kính với chương trình tour đặc sắc – 1 giờ trải nghiệm trên những chiếc xe cổ độc đáo duy nhất còn lại ở Cuba.

  Phố cổ Havana độc đáo với các di tích lịch sử, văn hóa lâu đời và nhiều công trình với lối kiến trúc cổ pha trộn với trường phái tân cổ điển, đây cũng là di cảo được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1982.

  Tham quan cụm Quảng trường Plaza de Arms và Quảng trường San Francisco.

  Nhà thờ Cathedral ở La Habana – với kiến trúc cổ kính và được xem là công trình tôn giáo nổi tiếng. Quý khách sẽ được dịp cảm nhận không khí của các con phố hẹp dát đá cuội của khu La Habana cổ, chiêm ngưỡng các tòa nhà thuộc địa cổ có niên đại từ thế kỷ 16.

  Ghé thăm Khách sạn Ambos Mundos, đây là nơi mà đại văn hào nổi tiếng người Mỹ Ernest Hemingway sinh sống và làm việc khi ông đến thăm Cuba.

  Dạo bước thơ thẩn ở Obispo, du khách dễ dàng bị say lòng bởi sự dễ thương của phố đi bộ này. Nơi đây tập trung nhiều cửa hàng địa phương để bạn mua sắm đủ loại quà tặng.

  19:00 Quý khách trở về khách sạn và ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Havana và tự do trải nghiệm Cuba với những vũ điệu âm nhạc đường phố, những quán bar sôi động.

  NGÀY 8: THAM QUAN THỦ ĐÔ HAVANA ( Ăn sáng khách sạn)

  07:00 Quý khách ăn sáng tại khách sạn.

  08:30 Xe đón đoàn đi tham quan và khám phá thủ đô Havana cổ kính và xinh đẹp. Thành phố La Habana – thành phố thủ đô của Cuba, một trong những thành phố cổ nhất ở Tây Bán cầu. Habana được xây dựng theo các phong cách Maroc và tân cổ điển, được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 1982.

  Quý khách bắt đầu chương trình tham quan Khu La Habana cổ và khu La Habana hiện đại.

  • Bảo Tàng Thủ Đô (General Captian Museum).
  • La Bodeguita del Medio – nhà hàng nổi tiếng tại Havana được nhiều du khách ghé thăm.

  • Tham quan và chụp hình bên ngoài Đài tưởng niệm Jose Marti Memorial.
  • Quảng Trường Cách Mạng (Revolution Square).

  12:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, Quý khách sẽ có thể nếm thử Mojito – loại cocktail nổi tiếng làm từ rượu rum của Cuba.

  • Chợ hàng thủ công địa phương.
  • Pháo đài El Morro – nơi trấn giữ cửa biển nơi đây. Pháo đài vẫn còn giữ tục lệ cứ vào 9 giờ tối, người ta lại làm lễ theo kiểu cổ xưa và bắn một phát đại bác – trước kia là để báo hiệu cho tàu bè và đóng cửa thành (tham quan ngoài)

  Dạo Phố biển Casablanca trước khi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

  NGÀY 9: THAM QUAN HAVANA – VINALES – HAVANA ( Ăn sáng)

  07:00 Quý khách ăn sáng tại khách sạn.

  08:30 Xe đón và đưa đoàn tham quan:

  Thung lũng Viñales tại Pinar del Rio – một thắng cảnh ngoạn mục đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới, đây còn là nơi sản sinh các loại thuốc lá ngon nhất thế giới. Trên đường, Quý khách sẽ được dịp chiêm ngưỡng các phong cảnh đẹp lạ của những thung lũng, của các loài cọ hoàng gia, cũng như của các loài cây đặc trưng của Cuba.

  12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hang địa phương.

  Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục chương trình tham quan Havana:

  Thử rượu Rum – tại đây quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tìm hiểu về sự ra đời cũng như cách làm ra dòng rượu Rum rất nổi tiếng của Cuba.

  19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hang địa phương.

  NGÀY 10: HAVANA (CUBA) – LAS VEGAS (HOA KỲ) ( Ăn ba bữa).

  07:00 Ăn sáng tại khách sạn và tự do cho đén giờ xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Las Vegas.

  12:45 Máy bay cất cánh (nối chuyến tại Miami hoặc Panama).

  19:00 Quý khách đến Las Vegas, xe đón và đưa đoàn về ăn tối nhẹ và về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi, tự do trải nghiệm Las Vegas về đêm.

  NGÀY 11: LAS VEGAS – HOOVER DAM –ĐẠI VỰC GRAND CANYON ( Ăn ba bữa)

  Sáng: Sau khi Ăn sáng tại Khách San Las Vegas, đoàn lên đường tham quan:

  Đập Thủy điện Hoover Dam – Được xếp hạng là một trong 7 công trình xây dựng vĩ đại nhất nước Mỹ, đập thủy điện Hoover còn được công nhận là kỳ quan lịch sử quốc gia và là một trong 100 kỳ quan của thế giới ở thế kỷ 20. Đây cũng là đập cổ nhất trong số các đập cao trên 150m được xây dựng trên đất Mỹ. Đập mang tên của Tổng thống Herbert Hoover vì ông đóng vai trò chính trong việc hình thành công trình kiên cố này.

  Sau bữa trưa đoàn tham quan:

  Grand Canyon – là một khe núi dốc được tạo ra hàng triệu năm về trước bởi sông Colorado ở bang Arizona. Grand Canyon là vực sâu và rộng nhất của trái đất chúng ta trải dài 440 km mang trong lòng của nò là dòng sông Colorado đầy bí hiểm…

  Grand Canyon hấp dẫn dưới một góc độ khác biệt, đó là sức hút của vực sâu thăm thẳm, của những vách núi rộng lớn màu đỏ rực trong ánh nắng của mùa đông tương phản với những vách núi khác tuyết phủ trắng muốt.

  • Dòng sông Colorado huyền bí vang vọng lẩn khuất bên dưới những vưc sâu hàng nghìn mét đam gầm gào và rên rỉ trong tiếng sáo réo rắt buồn thảm của linh hồn những người đa đỏ chủ nhân không xưa lắm của miền Viễn Tây Hoa Kỳ… (Quý khách có thể tham quan Grand Canyon bằng trực thăng (option tour).
  • Máy bay trực thăng sẽ bay quanh cây cầu kính Sky Walk nổi tiếng ở đỉnh Grand Canyon – độ cao 1650m, bạn sẽ có một góc nhìn khác về cây cầu hình móng ngựa bằng kính có thể chịu được sức nặng của 1 chiếc Boing 747.
  • Trải nghiệm cảm giác mạnh trên cầu kính này và trên đỉnh Grand Canyon (option tour), tại một hẻm núi bên cạnh sông Colorado bạn sẽ  tận hưởng một bữa trưa với bánh mì nướng Champagne theo phong cách Ramada của Ấn Độ. Bạn cũng sẽ trải nghiệm đi thuyền cao tốc trên sông Colorado.)
  • Tham quan mua sắm hàng hiệu giảm giá tại Premium Outlet Mall với nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng với giá phải chăng, mua sắm tại cửa hàng Vitamin GNC.

  Chiều: Xe đưa đoàn đi tham quan và chụp hình lưu nhiệm tại:

  Casino Wynn với vườn nhiệt đới và thác nước trên sa mạc, đi bộ qua Casino Venetian với hệ thống kênh rạch quanh co và những chiếc thuyền Gondola ngược xuôi ngay tại sảnh chờ…

  Tối: Quý khách dùng cơm tối. Sau đó tự do xem biểu diễn các live show đặc sắc về đêm:” Le Rêve – The Dream” ; tại Wynn với hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm và phải đăng ký trước 1 ngày), hoặc Show “tại Bellagio ” (vé mua trước 3 tháng hoặc phải xếp hàng trước 2 tiếng).

  Hoặc Quý khách tự do khám phá Las Vegas về đêm.

  Nghỉ đêm tại Las Vegas khách sạn Stratosphere 4* hoặc tương đương

  *Nếu Quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HDV để đăng ký mua vé riêng (chi phí tự túc).

  NGÀY 12: LAS VEGAS – OUTLET SHOPPING – LOS ANGELES – LITTLE SAIGON ( Ăn ba bữa)

  07:00 Đoàn trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn đi ăn sáng phở Việt và cafe Việt.

  08:00 Đoàn khởi hành về Los Angeles bằng xe (khoảng 5h xe), Đoàn dừng chân mua sắm tại các Outlet – điểm mua sắm hấp dẫn nhất hành trình.

  Quý khách có cơ hội sở hữu các món hang hiệu đẳng cấp với giá rẻ bấtt ngờ, nhiều chính sách khuyến mại, sale off tới 70%.

  12:30 Đoàn ăn trưa với món đặc sản bò Mỹ được nướng theo khẩu vị và phong cách Mỹ và khởi hành về quận Cam, thành phố Los Angeles .

  Trung tâm thương mại Phước Lộc Thọ – đây được coi là trung tâm văn hoá và kinh doanh buôn bán của kiều bào Việt tại miền tây nước Mỹ.

  19:00 Xe đưa đòan dùng cơm tối tại nhà hàng Việt Nam và nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

  Trang phục MexicoSan Diego Shopping

  NGÀY 13: LOS ANGELES – SAN DIEGO – WALMART SHOPPING ( Ăn ba bữa)

  07:00 Ăn sáng tại khách sạn.

  08:30 Đoàn khởi hành đi tham quan thành phố San Diego – thành phố lớn thứ 3 và cũng là thành phố du lịch biển nổi tiếng (khoảng 2h xe ô tô). Tại đây, quý khách sẽ tham quan:

  San Diego downtown – phố cổ San Diego, nơi ghi dấu ấn của văn hoá và công trình kiến trúc của Tây Ban Nha trong những năm đô hộ và đồng hoá văn hoá Mexico.

  Đoàn thăm quan phố mới hiện đại và bến cảng vui nhộn.

  Bảo tàng chiến hạm San Diego – nơi đây từng là vị trí đóng quân chiến lược của hạm đội 7 hải quan Hoa Kỳ, quý khách có cơ hội được ngắm nhìn các hạm đội cũng như những tàu chiến còn được lưu trữ vào bảo quản trên vịnh.

  12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, buổi chiều đoàn tiếp tục chương trình tham quan thành phố hoặc xe đưa đoàn đến biên giới giữa Mỹ và Mexico để mua sắm hàng hoá miễn thuế, xe đưa đoàn quay trở lại Los Angeles (tuỳ thuộc điều kiện giao thông và quy định biên giới Mỹ và Mexico)

  18:00 Ăn tối tại nhà hàng Góc Hà Nội Quán.

  19:30 Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi, sắp xếp dọn dẹp đồ đạc, hành lí…

  Santa MonicaĐại lộ HollywoodShopping.

  NGÀY 14: KINH ĐÔ ĐIỆN ẢNH HOLLYWOOD – SANTA MONICA – SÂN BAY ( Ăn ba bữa)

  07:00 Đoàn ăn sáng và trả phòng khách sạn:

  08:30 Đoàn khởi hành tham quan :

  Biển Santa Monica – nằm ở phía Tây của Los Angeles, bãi biển Santa Monica là một biểu tượng của Thành Phố và là một trong những bãi biển  nổi tiếng vùng Nam Califonia.

  12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng khu vực Santa Monica va khởi hành tham quan tham quan Hollywood:

  • Tham quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh giải trí.
  • Tham quan Nhà hát Dolby – nơi diễn ra lễ trao giải Oscar danh giá hàng năm của làng điện ảnh Mỹ.
  • Tham quan Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
  • Mua sắm hàng hiệu tại Citadel Outlet (nếu còn thời gian và quý khách có nhu cầu mua sắm)

  18:30 Xe đón đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.

  20:30 Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đêm về Việt Nam.

  01:30 Đoàn đáp chuyến bay về Việt Nam (thời gian bay là hơn 11h bay liên tục)

  Quý khách hàng có nhu cầu ở lại thăm thân hoặc đi tiếp sẽ tách đoàn trước khi xe đưa ra sân bay.

  NGÀY 15: TRÊN MÁY BAY

  Do vượt tuyến đổi ngày, quý khách ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

  NGÀY 16: ĐIỂM TRANSIT – HÀ NỘI/ TP. HCM

  Ăn uống: trên máy bay

  06:15 Đến sân bay tại điểm transit, đoàn làm thủ tục nối chuyến– một trong những sân bay được đánh giá là có hoạt động và các mặt hàng miễn thuế đa dạng và phong phú tốp 10 trên thế giới.

  11:30 Về tới sân bay Việt Nam, quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý.

  Kết thúc chương trình Liên Tuyến 3 Nước Hoa Kỳ – Mexico – Cuba. Trưởng đoàn Vietmytravel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

  GIÁ DỊCH VỤ BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi : Tp.HCM (Hanoi) – New York// D.C – Cancun// Cancun – Havana// Havana – Los Angeles// Los Angeles – Tp.HCM (Hanoi)
  • Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).
  • 12 đêm khách sạn 3-4* cao cấp, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn.
  • Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều 18USD/bữa).
  • Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
  • Quà tặng: nón, bao da hộ chiếu,gối đầu
  • Nước suối: 02 chai/người/ngày.
  • Bảo hiểm du lịch Quốc tế 50,000 usd)

  GIÁ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

  • Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Lệ phí visa Hoa Kỳ (160USD – 3.840.000 VND )
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Cước hành lý nội địa Mỹ (nếu có).
  • Phụ phí phòng đơn (nếu có).
  • Phí tham quan: Universal Studio, USS Midway
  • Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8USD/khách/ngày X 16 ngày tour)
  • Phí đổi vé máy bay ngày về không đúng lịch trình đoàn Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

  GHI CHÚ:

  • Chương trình và giờ bay có thể bị thay đổi hoặc đảo trình tự tùy theo ngày khởi hành và tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đủ các tuyến điểm thăm quan đã có trong chương trình.
  • Nếu đoàn không đủ 15 khách, công ty có quyền dời ngày khởi hành sang ngày khác trong tháng .
  • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên áp dụng giá như người lớn. Trẻ em 2 – dưới 11 tuổi và ngủ chung giường bố mẹ, áp dụng 85% giá tour người lớn. Trẻ em dưới 2 tuổi áp dụng 35% giá tour người lớn. Trong trường hợp quý khách đăng ký gồm 1 người lớn đi với 1 bé dưới 12 tuổi, quý khách vui lòng đóng tiền tour cho bé ngủ giường riêng (90% giá tour người lớn).
  • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan hoặc hoàn lại chi phí tour trong trường hợp:
   + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
   + Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
   + Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
   + Vì lý do khách quan, hải quan nước sở tại không cho nhập cảnh thì Công ty du lịch Việt Mỹ sẽ không hoàn lại bất kỳ chi phí phát sinh nào.
  • Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.
  • Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.
  • Hãng Hàng Không Cao Cấp 4-5 SAO (EVA AIRLINE, CHINA AIRLINE ,HONGKONG AIRLINE ……)
  • Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay tại thời điểm khách báo sự thay đổi.
  • Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.

  ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG BÁO GIÁ TRÊN

  • 1. Trong điều kiện các dịch vụ theo tour sẵn sàng. Sẽ có phụ thu nếu dịch vụ hết hoặc xác nhận đăng ký tour quá cận so với ngày khởi hành. Thứ tự lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch trình bay hoặc điều kiện khách quan khác nhưng vẫn đảm bảo các tuyến điểm thăm quan.
  • 2. Công ty được quyền thay thế các dịch vụ tương đương với các dịch vụ dự kiến trong trường hợp dịch vụ dự kiến không sẵn sàng cho đoàn.
  • 3. Xe phục vụ trong ngày 10 giờ, nếu phát sinh thêm giờ thì bên khách hàng sẽ chịu chi phí phát sinh.
  • 4. Điều khoản thanh toán: đầy đủ tiền tour theo quy định như sau:
   Lần 1: Đặt cọc tour để xác nhận dịch vụ: 60% giá trị hợp đồng sau khi đăng ký// hoặc sau khi ký hợp đồng (Đầy đủ hồ sơ visa và không muộn hơn 4 tuần trước chuyến đi để đảm bảo tiến độ làm visa, không tính ngày lễ, ngày nghỉ).
   Lần 2: Thanh toán toàn bộ số tiền còn lại khi đạt kết quả visa hoặc 20 ngày trước khởi hành, tùy vào điều kiện nào đến trước.
  • 5. Điều kiện hủy tour: (Coi chi tiết theo hợp đồng)
  • Sau khi xác nhận dịch vụ và ký hợp đồng, Phí hủy dịch vụ là 30%.
  • Hủy bỏ tour trong vòng 20 ngày, Phí hủy tour tương đương 50% tổng giá trị tour.
  • Hủy tour trong vòng 25 ngày, Phí hủy tour tương đương 85% tổng giá trị tour.
  • Hủy tour trong vòng 10 ngày hoặc hủy mà không thông báo thì sẽ chịu phí 100% giá trị tour.
  • 6. Trường hợp khách hành đăng ký làm visa theo tour, nhưng khi có kết quả visa lại không đi hoặc đổi option khác thì khách mất cọc, hoặc trong trường hợp đoàn không đủ 15 khách thì buộc công ty phải thu đủ số tiền tour.
  • 7. Không được hoàn phí cho những dịch vụ không sử dụng.

  LƯU Ý:

  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình.
  • Giá chúng tôi đưa ra là giá trung bình áp dụng cho 1 khách lẻ ghép cho đoàn từ 10 – 15 khách, trong trường hợp số lượng khách không đủ để khởi hành, công ty sẽ báo trước cho quý khách trước tối thiểu 10 ngày tính từ ngày khởi hành và chuyển khách sang ngày khác gần nhất mà không phải bồi hoàn thêm bất cứ chi phí nào.
  • Quý khách vui lòng đặt cọc 20,000,000/khách ngay khi đăng ký. Sau đó thanh toán hết phần còn lại khi có kết quả visa. Trường hợp Quý khách bị từ chối Visa, trong vòng 7 – 10 ngày làm việc ( không tính  7&CN), chúng tôi sẽ hoàn trả lại cọc sau khi đã trừ phí lãnh sự và phí dịch vụ.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Sau khi Công ty thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Hủy vé.
  • Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi.

  VIETMYTRAVEL – CHUYÊN TOUR CHÂU MỸ

  Photos
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo