Du Lịch Tân Cương Trung Quốc “Con Đường Tơ Lụa” Thảo Nguyên

Từ85,000,000 đ69,900,000 đ

  Proceed Booking

  Hotline 0964 51 51 51

  Mẫu yêu cầu tư vấn

  15152 Lượt xem
  10 ngày 9 đêm
  HÀ NỘI / Tp. Hồ Chí Minh
  Điểm đến: Trung Quốc
  Còn: +5

  Du Lịch Tân Cương  – Trung Quốc 2024

  Du lịch Tân Cương – Trung Quốc mới nhất 2024,Hành trình đến với đất nước con đường tơ lụa – thảo nguyên Tân Cương cùng Du Lịch Việt Mỹ (Vietmytravel)

  Con đường tơ lụa (The Silk Road) là một tuyến đường thông thương quan trọng của nhân loại trong suốt một thời gian dài lịch sử. Nhờ có con đường tơ lụa, những vùng đất, nền văn hóa của các nước mới được tìm ra và là động lực cho sự phát triển của cả châu Á, châu Âu trên nhiều lĩnh vực.

  Trải qua hàng nghìn năm hình thành, phát triển, hưng thịnh và suy vong, con đường ấy đã đi ngang qua nhiều khu vực hoang vu nhất thế giới, liên tiếp xuyên qua bốn quốc gia lớn nhất thời cổ đại từ La Mã, Ba Tư,  rồi đến Ấn Độ và Trung Quốc thu hút sự tò mò khám phá của du khách.

  Du Lịch Trung Quốc – Tân Cương hành trình con đường tơ lụa sẽ đưa quý khách đến với miền đất vẫn còn xa lạ, huyền thoại này với khu vực Tân Cương xinh đẹp, cổ kính & huyền bí. Tân Cương luôn được coi là một trong những điểm nóng du lịch của Trung Quốc – con đường giao thương vào Trung Á từ nhiều thế kỷ trước.

  NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH/ HÀ NỘI –  QUÃNG CHÂU – TÂY AN

  Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài, Trưởng đoàn Vietmytravel hướng dẫn làm thủ tục check in đi Tây An (Trung Quốc), làm thủ tục nhập cảnh và đổi máy bay ở Quảng Châu.

  Đến sân bay quốc tế Hàm Dương (Tây An), xe và Hướng dẫn viên Vietmytravel đưa quý khách đi dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương, sau đó thưởng thức show diễn nghệ thuật (tuỳ thuộc vào thời gian đoàn đến Tây An).

  Quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại Tây An.

  NGÀY 2: TÂY AN- ĐÔN HOÀNG

  Sau khi dùng bữa sáng, quý khách tham quan Tây An (trước đây gọi là Trường An), một trong bốn cố đô của Trung Quốc, và là điểm kết thúc của Con Đường Tơ Lụa ở phía đông. Tham quan:

  • Tháp Đại Nhạn, bảo tháp nổi tiếng và linh thiêng tại Tây An. Tại đây, gần 1500 trước, ngài Đường Tam Tạng đã dịch kinh Phật từ tiếng Phạn sang tiếng Hán sau khi thỉnh kinh từ Ấn Độ về.
  • Thành Tây An, do Chu Nguyên Chương, vị vua đầu tiên của nhà Minh xây dựng, đã có lịch sử hơn 600 năm. Ngoài ra quý khách còn được tìm hiểu và hòa mình vào thành phố có lịch sử hơn 3100 năm với tên gọi Trường An khi xưa, gắn liền với những nhân vật nổi tiếng như Tần Thủy Hoàng, Đường Minh Hoàng, Võ Tắc Thiên…

  du lịch trung quốc

  • Lăng mộ Tần Thủy Hoàng & Đội Quân Đất Nung (hay còn được biết đến với tên gọi là Bảo tàng Binh Mã Dũng), được xây dựng trong khoảng thời gian từ năm 246 đến 208 trước Công nguyên, thời điểm Tần Thủy Hoàng – vị hoàng đế nổi tiếng tàn bạo và nghiêm khắc vẫn còn sống và trị vì Trung Quốc.

  Sau khi dùng bữa tối, quý khách khởi hành ra sân bay, khởi hành đến Đôn Hoàng, một trong những điểm dừng chân quan trọng trên Con Đường Tơ Lụa.

  Đến Đôn Hoàng, xe và hướng dẫn viên Vietmytravel đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

  NGÀY 3: ĐÔN HOÀNG

  Sau khi dùng bữa sáng, quý khách tham quan Đôn Hoàng với các thắng cảnh nổi tiếng như:

  • Nguyệt Nha Tuyền, hồ nước có hình như trăng lưỡi liềm nằm trên một ốc đảo cách thành phố Đôn Hoàng 5 km về phía tây nam. Cảnh đẹp nơi đây, không khác gì một cung điện giữa sa mạc hoang vu.

  du lịch trung quốc

  • Đồi Cát Hát, là một phần của sa mạc, nơi quý khách sẽ trải nghiệm cưỡi lạc đà chậm rãi tiến lên trong gió và cát, tìm lại cảm giác băng qua sa mạc của những thương nhân trên Con Đường Tơ Lụa trước đây.
  • Ngoài ra, quý khách có thể leo lên các đồi cát, phóng tầm nhìn ra sa mạc rộng lớn cũng như tham gia các trò chơi trượt cát trên sa mạc.

  du lịch trung quốc

   

  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

  Buổi chiều, Quý khách tham quan Bảo tàng Đôn Hoàng, tìm về sự hình thành và phát triển của Con Đường Tơ Lụa.

  Sau bữa ăn tối, Quý khách tham gia show diễn nghệ thuật đặc sắc tại Đôn Hoàng, tái hiện lại nền văn minh, văn hóa vùng đất Tây Vực và Con Đường Tơ Lụa. Đặc biệt, show diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu về ánh sáng, sân khấu với những công nghệ hiện đại bậc nhất.

  Nghỉ đêm tại Đôn Hoàng

  NGÀY 4: ĐÔN HOÀNG – TURPAN ( THỖ LỖ PHỒN)

  Sau khi dùng bữa sáng, quý khách tham quan Hang động Mạc Cao nổi tiếng còn được gọi là Thiên Phật Động, là một hệ thống có tới 492 ngôi đền Phật giáo được xây trong núi. Hang Mạc Cao được xem là một kho báu nghệ thuật , với quy mô lớn và nội dung phong phú nhất trong 4 hang đá lớn của Trung Quốc.

  Địa điểm này là di chỉ phật giáo quy mô được bảo tồn hoàn chỉnh nhất đã được UNESCO ghi nhận là “Di sản văn hóa thế giới” năm 1987.

  du lịch trung quốc

  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương sau đó khởi hành ra nhà ga xe lửa Liễu Viên Nam để bắt chuyến tàu cao tốc đến Turpan (Thổ Lỗ Phồn). Trong thời gian đi tàu (4 tiếng), quý khách chiêm ngưỡng sự rộng lớn của sa mạc cũng như phong cảnh dọc theo cung đường nối giữa tỉnh Cam Túc và Tân Cương.

  du lịch trung quốc

  Đến Turpan, xe và hướng dẫn viên đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại Turpan.

  NGÀY 5: TURPAN ( THỔ LỖ PHỒN )

  Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn quý khách tham quan:

  • Thiên Phật Động Bezeklik, hang động với hàng ngàn bức tượng, tranh về Đức Phật được hình thành từ Thế kỷ thứ 5 đến thế kỷ thứ 14, là nơi hành hương linh thiêng của những thương nhân buôn bán qua lại trên Con đường tơ lụa nổi tiếng khi xưa.

  du lịch trung quốc

  • Chụp ảnh tại Hỏa Diệm Sơn, một trong những địa điểm có thật và nổi tiếng trong phim “Tây Du Ký”, bộ phim kể về câu chuyện có thực của nhà sư Huyền Trang đã đến Ấn Độ vào năm 627 để thỉnh các kinh điển Phật giáo. Hỏa Diệm Sơn đã được phê chuẩn là thắng cảnh cấp 4A của Trung Quốc.

  du lịch trung quốc

  • Thành cổ Cao Xương, tòa thành cổ trên con Đường Tơ Lụa được biết đến là nơi Đường Tam Tạng, trên đường sang Ấn Độ đã dừng chân thuyết giảng Phật Pháp theo lời mời của Quốc Vương Cao Xương Khúc Văn Thái. Cùng với Thành cổ Giao Hà, Thành Cổ Cao Xương được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

  Buổi chiều, Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc tự do tham quan Turpan (Thổ Lỗ Phồn).

  Quý khách nghỉ đêm tại Turpan

  NGÀY 6: TURPAN – URUMQI – KASHGAR

  Quý khách dùng bữa sáng, sau đó tham quan Thành Cổ Giao Hà, là hệ thống pháo đài nằm trên đỉnh một vách đá dốc đứng, trên một cao nguyên có hình dáng như chiếc lá. Đây cũng chính là một địa điểm quan trọng dọc theo Con Đường Tơ Lụa cổ xưa.

  Người dân bản địa gọi thành cổ là “Duy Nhĩ Hòa đồ” nghĩa là “tòa thành dựng đứng” hay “tòa thành xây trên vùng đất cao”. Người Hán gọi là Giao Hà vì thành nằm ở trong khu vực giao nhau của sông.

  Sau bữa trưa,  quý khách khởi hành về sân bay Urumqi để bắt chuyến bay đi Kasgar (Khách Thập), thành phố ốc đảo nằm ở cực tây của Trung Quốc.

  du lịch trung quốc

  Đến Kashgar (Khách Thập), xe và hướng dẫn viên đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

  NGÀY 7: KASHGAR- HỒ KARAKUL- KASHGAR

  Sau khi dùng bữa sáng, quý khách khởi hành đi tham quan hồ Karakul một trong những thắng cảnh tuyệt vời nhất của điểm cực Tây của Trung Quốc, tiếp giáp với Tajikistan. Nằm trên cao nguyên Pamir, ở độ cao đặc biệt với hơn 3.000 mét so với mực nước biển, hồ Karakul trong vắt in bóng những ngọn núi xung quanh như một tấm gương khổng lồ.

  Khu vực này còn là nơi tập trung của 140.000 người thuộc tộc Kyrgyz, vốn là những người dân gốc Thổ Nhĩ Kỳ từ Kyrgyzstan di cư tới Trung Quốc từ nhiều năm về trước.

  du lịch trung quốc

  Quý khách tự do dạo chơi, chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của hồ Karakul và hồ Cát Trắng, trải nghiệm chụp ảnh hiện tượng phong cảnh phản chiếu hoàn hảo như gương trên mặt hồ (tùy thời tiết), dùng cơm trưa tại hồ sau đó khởi hành về Kashgar. Dọc đường, ngắm phong cảnh ngoạn mục của tuyến đường cao tốc Karakoram nổi tiếng.

  Sau bữa ăn tối quý khách tự do tham quan mua sắm tại khu chợ đêm của Kashgar.
  Nghỉ đêm tại Kashgar.

  NGÀY 8: KASHGAR – URUMQI

  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó tham quan thành phố Kashgar:

  • IdKah Mosque, một trong số ít các đền thờ Hồi giáo nổi tiếng và tiêu biểu ở Tân Cương. Đền thờ được xây bằng gạch vàng, tọa lạc phía trước hàng cây bạch dương, có sân lớn bên trong làm nơi tụ tập của hàng vạn người  mỗi khi có lễ hội của người Hồi giáo.

  du lịch trung quốc

  • Khu phố cổ của người Duy Ngô Nhĩ, chụp ảnh bên những ngôi nhà và những góc phố nhỏ nhắn, bình yên tại nơi cực tây của Trung Quốc.
  • Lăng Apak Khoja, cách Kashgar 5km về phía Tây Bắc, là khu lăng mộ lớn nhất Trung Quốc của dòng họ Apak Khoja (A Bá Hòa Trác), thống trị khu vực Kashgar trước đây. Lăng đồng thời là một công trình tiêu biểu cho kiến trúc đạo Hồi và được xem là nơi chôn cất công chúa Hàm Hương (Hương Phi của vua Càn Long) trong lịch sử.

  du lịch trung quốc

  Quý khách khởi hành ra sân bay, đón chuyến bay về Urumqi (Ô Lỗ Mộc Tề), thủ phủ của Tân Cương. Xe và hướng dẫn viên đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại Urumqi.

  NGÀY 9: URUMQI

  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó tham quan Hồ Thiên Trì trong dãy núi Thiên Sơn, là một trong những hồ nước đẹp nhất Trung Quốc và nổi tiếng khắp thế giới.

  Ngoài mặt nước trong xanh phẳng lặng, quý khách còn thấy được cảnh tượng rừng cây, đồng cỏ và núi tuyết. Dãy núi Thiên Sơn (7.439m) là dãy núi nằm trong khu vực biên giới với 2 quốc gia Kazakhstan, Kyrgyzstan. Đối với tộc người Duy Ngô Nhĩ, dãy núi này được họ trân trọng gọi là “dãy núi thần linh”.

  du lịch trung quốc

  Buổi chiều quý khách tham quan Urumqi (Ô Lỗ Mộc Tề), thủ phủ của Tân Cương :

  du lịch trung quốc

  • Khu chợ Grand Bazaar – “phiên chợ Ba Tư” có từ hàng nghìn năm trước. Đến với phiên chợ, quý khách sẽ có trải nghiệm như là những thương nhân đang buôn bán,trao đổi hàng hóa trên Con Đường Tơ Lụa trước đây. Ngày nay, khu chợ đông đúc, rộng lớn có diện tích 100.000m2, tập trung hầu hết các sản vật nổi tiếng của Tân Cương cũng như hội tụ các hoạt động văn hóa mang đậm bản sắc vùng Trung Á.

  Quý khách tản bộ tại khu vực Nhị Đạo Kiều, dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức ẩm thực địa phương.

  NGÀY 10: URUMQI – QUẢNG CHÂU – TP. HỒ CHÍ MINH / HÀ NỘI

  Sau khi dùng bữa sáng, quý khách di chuyển ra sân bay Urumqi để khởi hành về Việt Nam, quá cảnh tại Quảng Châu để đáp chuyến bay về Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội.

  Về đến Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội, kết thúc chuyến đi Du Lịch Tân Cương, Trung Quốc, Việt Mỹ Travel chia tay và chào tạm biệt.

  NGÀY 11: TRÊN MÁY BAY – VƯỢT TUYẾN ĐỔI NGÀY

  Quý khách nghỉ ngơi, thưởng thức các dịch vụ trên máy bay.

  NGÀY 12: TP. HỒ CHÍ MINH

  Về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Kết thúc chuyến tham quan Tân Cương Trung Quốc

  Trưởng đoàn Vietmytravel chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình sớm tới !

  Ghi chú

  QUY ĐỊNH GIÁ TOUR TÂN CƯƠNG

  Giá tour trẻ em (2-11 tuổi): 85% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
  Đoàn khởi hành tối thiểu 9 khách.

  GIÁ TOUR TÂN CƯƠNG TRUNG QUỐC BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi toàn bộ tuyến (China Southern, China Eastern…)
  • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới).
  • Vé tàu lửa cao tốc Đôn Hoàng – Turpan
  • Các chi phí vận chuyển theo chương trình.
  • Khách sạn tiện nghi tiêu chuẩn 4*
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Phí tham quan, show diễn tại các điểm tham quan theo chương trình.
  • Visa nhập cảnh Trung Quốc theo đoàn.
  • Trưởng đoàn nói tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.
  • Hướng dẫn viên nói tiếng anh tại mỗi chặn.
  • Quà tặng từ Vietmytravel.

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

  • Chi phí tham quan ngoài chương trình.
  • Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
  • Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
  • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
  • Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế (mức tối thiểu 5 usd/ ngày/khách).
  • Visa tái nhập vào Việt Nam 1.500.000 VNĐ / khách.
  • Phụ thu phòng đơn (trường hợp khách đi một mình và không ghép được với khách khác trong đoàn): 14.000.000 VNĐ

  Quy định đăng ký tour

  • Đặt cọc 40.000.000 VNĐ khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với
   ngày khởi hành.
  • Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 3 tuần.
  • Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải được Vietmytravel xác nhận.

  Điều Kiện Phạt Huỷ:

  • Vietmytravel không  nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.
  • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
  • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70%  tổng giá trị tour cho công ty.
  • Nếu hoãn hoặc hủy trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 90% tổng giá trị tour cho công ty.
  • Nếu hoãn hoặc hủy tour trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị tour cho công ty.
  • Trường hợp khách hàng bị từ chốiv visa Trung Quốc, công ty sẽ không hoàn toàn lại khoản phí 2.000.000 VNĐ

  QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

  • Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 3 tuần.
  • Đóng tiền đặt cọc tour 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng Việt Nam)
  • VIETMYTRAVEL hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa theo mẫu của sứ quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình và tư vấn để khách hàng đi phỏng vấn.
  • Quý khách đi phỏng vấn theo lịch đã hẹn với ĐSQ.
  • Nếu đạt kết quả visa: ĐSQ Mỹ sẽ giữ lại hộ chiếu và gửi lại kết quả từ 1-2 ngày sau khi phỏng vấn. Quý khách thanh toán nốt 100% tiền tour và chuẩn bị các thủ tục để khởi hành.
  • Nếu không đạt kết quả visa: ĐSQ sẽ trả lại hộ chiếu ngay cho quý khách. VIETMYTRAVEL sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc sau khi trừ tiền phỏng vấn visa Mỹ 160 usd.

  CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY, THAY ĐỔI:

  • Sau khi Quý khách đã đạt visa do VIETMYTRAVEL triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc.
  • Nếu là đoàn ghép khách lẻ, trong trường hợp đoàn không đủ 10 khách người lớn để khởi hành, công ty có quyền dời ngày, nếu quý khách không đồng ý dời ngày thì công ty sẽ tính chi phí làm visa + phí phỏng vấn.
  • Nếu sau khi đã có visa, vì lí do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho VIETMYTRAVEL trước 15 ngày, VIETMYTRAVEL sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa thời gian không quá 02 tháng.
  • VIETMYTRAVEL không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi trong vòng 10 ngày trước ngày khởi hành đã kí kết. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và
  • VIETMYTRAVEL không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của Quý khách.
  Hình ảnh
  Gọi Ngay 1
  Gọi Ngay 2
  Chat trên Zalo