Kinh nghiệm xin visa Mỹ cho cả gia đình

Làm sao để xin visa Mỹ cho cả gia đình có tỉ lệ đậu cao? Đây là câu hỏi của nhiều gia đình khi chuẩn bị lên lịch tham quan khám phá nước Mỹ. Bởi việc xin visa cho một người đã khó. Mà nay là cả một gia đình thì càng khó hơn. Nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hoặc nhân viên lãnh sự nghi ngờ việc cả gia đình bạn có khả năng trốn ở lại. Hoặc nhiều lí do khác nữa khiến hồ sơ xin visa của cả gia đình bạn bị đánh trượt.

Đừng lo, sau đây Vietmytravel chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm xin visa Mỹ cho cả gia đình. Giúp tăng tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa gia đình bạn lên cao nhất.

Kinh nghiệm xin visa Mỹ cho cả gia đình:

Nếu gia đình bạn đang lên lịch tham quan du lịch nước Mỹ. Mà còn lo ngại về vấn đề xin visa Mỹ cho cả gia đình. Thì dưới đây là những kinh nghiệm xin visa Mỹ cho cả gia đình mà bạn cần biết. Để cả gia đình có được visa Mỹ lên đường khám phá nước Mỹ vào ngày gần nhất.
Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Mỹ cho cả gia đình bạn - Vietmytravel
Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Mỹ cho cả gia đình bạn – Vietmytravel

1. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ:

Để khả năng đậu visa cao thì phải chuẩn bị đầy các giấy tờ hồ sơ cần thiết. Bởi chỉ cần thiếu hoặc sai sót nhầm lẫn sẽ dẫn đến việc hồ sơ xin visa sẽ bị đánh trượt. Nếu bạn không tự tin và thiếu kinh nghiệm, hãy nhờ công ty dịch vụ hỗ trợ làm lại để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

2. Điều kiện về tài chính của gia đình bạn:

Gia đình bạn phải có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho chuyến du lịch tại Mỹ. Với cuốn sổ tiết kiệm với số tiền đủ lớn sẽ giúp tăng khả năng đậu visa cao. Bên cạnh đó, với một tài khoản ngân hàng có số tiền lớn cũng được xem là một trong những mối ràng buộc về tài chính. Khiến gia đình bạn phải quay về nước sau khi thời gian lưu trú hết hạn.

3. Gia đình bạn đã từng đi du lịch cùng nhau nhiều lần.

Nếu gia đình bạn đã cùng nhau du lịch nhiều nước đều đặn hàng năm. Đặc biệt, nếu đã từng du lịch ở các nước phát triển ở châu Âu hay Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,… Thì khả năng đậu visa cho cả gia đình sẽ cao hơn. Bởi vì lịch sử đi du lịch gia đình bạn đã rất nhiều và việc tiếp tục muốn xin visa du lịch đến Mỹ là một điều dễ hiểu. Rằng gia đình bạn yêu thích đi du lịch, thăm thú nhiều nơi. Họ sẽ ít nghi ngờ việc trốn ở lại hơn. 
Nếu gia đình bạn chưa có lịch sử du lịch nhiều. Thì nên xin đi du lịch một số nước phát triển khác rồi quay về làm hồ sơ xin visa Mỹ sau. Điều này sẽ góp phần làm tăng khả năng đậu visa cho gia đình bạn cao hơn.

4. Trong buổi phỏng vấn xin visa Mỹ:

Khi đi phỏng vấn cùng gia đình các bạn cần tự tin, nghe kỹ câu hỏi và trả lời một cách ngắn gọn, nên chọn một người đại diện để trả lời câu hỏi của Viên Lãnh Sự, các thành viên còn lại chỉ trả lời khi lãnh sự quán yêu cầu.
Mọi câu trả lời đều phải trung thực, khớp với các thông tin bạn cung cấp trong tờ khai DS-160. Lưu ý là con của bạn cũng phải nắm được những lịch trình mà gia đình bạn đi đâu trong chuyến du lịch đến Mỹ này. Vì viên chức Lãnh Sự có thể đặt câu hỏi cho con bạn để xem có thật sự gia đình bạn có phải muốn đi du lịch đến Mỹ hay không.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Mỹ cho cả gia đình

Đối với việc xin visa du lịch Mỹ cho cả gia đình, bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ chứng minh về tài chính, nhân thân… Cụ thể, bạn sẽ phải có những loại giấy tờ sau:

  • Một mẫu đơn xin thị thực không định cư DS-160.
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng. Nếu hộ chiếu của bạn đã từng đến Úc hay Nhật Bản, Hàn Quốc,… Thì khả năng đậu visa sẽ cao hơn.
  • Ảnh 5*5 cm (chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để thuyết phục rằng: bạn có thể chi trả cho chuyến đi du lịch của mình. Vì là visa gia đình, nên tài chính càng cao càng tốt. Cụ thể cần các giấy tờ như sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu nhà đất. Ngoài ra còn có bảng kê khai lương 3 tháng gần nhất, bảng sao kê ngân hàng có đóng dấu…
  • Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bạn. Như thẻ sinh viên, hợp đồng lao động với công ty đang làm việc, giấy chứng nhận kinh doanh…
  • Các loại giấy tờ để chứng minh lịch trình của bạn khi du lịch tại Mỹ sau khi có visa. Như vé máy bay khứ  hồi, bảo hiểm du lịch, giấy/ email xác nhận đã book khách sạn….

Lưu ý: Mỗi một người tham gia chuyến đi (bao gồm cả trẻ em) đều phải có hộ chiếu riêng, mẫu đơn DS-160 riêng. Và hồ sơ đó phải được dịch sang tiếng Anh và được công chứng.

Để việc xin visa Mỹ cho cả gia đình bạn được dễ dàng hơn:

Để việc xin visa du lịch Mỹ cho cả gia đình có tỉ lệ đậu cao thì sẽ dựa vào nhiều yếu tố. Như chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài chính đủ mạnh. Quan trọng nhất là bạn phải chứng minh được cho phía lãnh sự quán Mỹ tin về nhu cầu du lịch của gia đình bạn. Và có cơ sở để họ tin rằng gia đình bạn sẽ quay về Việt Nam sau chuyến đi.
Để xin visa du lịch cho gia đình dễ đậu hãy đến ngay Vietmytravel
Để xin visa du lịch cho gia đình dễ đậu hãy đến ngay Vietmytravel
Bạn có thể tìm đến các dịch vụ du lịch để tiết kiệm nhiều thời gian công sức mà còn tăng khả năng đậu hơn. Đến với Vietmytravel Dịch vụ Xin Visa Mỹ Chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhiều hồ sơ xin visa Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, cập nhật nhanh chóng thay đổi mới nhất của đại sứ quán Mỹ. Nhanh chóng phân tích điểm mạnh và hạn chế trong hồ sơ. Từ đó củng cố những ưu điểm và khắc phục những hạn chế của các bộ hồ sơ. Làm tăng khả năng xin visa Mỹ của hồ sơ bạn lên tỷ lệ đậu cao nhất.

Liên hệ với Vietmytravel ngay để có mở hồ sơ xin visa Mỹ cho cả gia đình bạn nhanh nhất. Sớm ngày lên lịch check-in hành trình vi vu xứ du lịch Mỹ vào những dịp cuối năm đặc biệt này. Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.