Vietmytour

Việt Mỹ Tour là một trong những đơn vị tổ chức tour du lịch Quốc Tế và nội địa hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, chuyên đi các Tour Úc – Âu – Mỹ cùng với đội ngủ hơn 100 nhân sự với hơn 200 cộng tác viên ở hai khu vực TPHCM và Hà Nội, Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành Vietmytour đã phục phụ hơn 3000 (ba nghìn) lượt khách đi Quốc Tế đến các nước như Mỹ, Úc, Thụy Điển, Hà Lan, các nước châu âu khác. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cũng như có những chuyến đi thật vui vẻ an toàn và tiết kiệm, chúng tôi đã không ngừng nâng cao nghiệp vụ cũng như mở rộng các mối quan hệ với bạn bè các nước trên toàn thế giới để tạo ra một sản phẩm  hoàn hảo nhất.

Việt Mỹ Tour không đơn thuần là một công ty du lịch mà còn là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM. Để có được sự tin cậy cũng như sự ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phục vụ, tư vấn mọi lúc mọi nơi, các công tác hậu cần chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo nhất, hạn chế xảy ra những sơ xuất dù chỉ là nhỏ nhất, để mang đến cho khách hàng sự tận hưởng trọn vẹn.

Du Lịch Mỹ - Vietmytravel
Ảnh du khách tour du lịch mỹ

Du Lịch Việt Mỹ Chuyên tổ chức tour du lịch cao cấp Âu,Úc,Mỹ,Canada – Làm Visa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.Tỉ lệ đậu Visa đến 99% với những hồ sơ khó,rớt Visa nhiều lần.Khởi hành 4-5 đoàn một tháng.Cam kết khởi hành đúng lịch hẹn

Du lịch ngày nay phát triển một cách chóng mặt, trên thị trường có rất nhiều công ty tổ chức du lịch lớn nhỏ khác nhau. Việt Mỹ Tour ngay từ khi thành lập chúng tôi đã có những phát triển vượt bậc, với đội ngủ chuyên viên giỏi đầy tâm huyết với nghề và được đào tạo chuyên sâu tại các nước phát triển trên thế giới, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.

vietmytourist

Bên cạnh đó Việt Mỹ Tour cũng có cung cấp dịch vụ visa, vé máy bay trong và ngoài nước, cho thuê xe di lịch, nhà hàng, khách sạn, nhưng hoạt động chính của công ty là thiết kế và thực hiện Tour một cách chuyên nghiệp với các Tour tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp với thăm thân nhân trong và ngoài nước.Mục tiêu phát triển của Vietmytour là phát triển kinh doanh trực tuyến về các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, vé máy bay… và khai thác các Tour độc lạ như Anh, Âu Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai, Myanmar…

Quý khách cần tư vấn về các Tour trong và ngoài nước vui lòng liên hệ với  Việt Mỹ Tour theo thông tin  bên dưới


Trụ sở chính: VietMyBuilding 85/31 Nguyễn Thế Truyện-P.Tân Sơn Nhì-Q .Tân Phú-TP.HCM
Điện thoại: 02873.087.087 – 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51
Email: info@vietmytravel.com
Website: vietmytravel.com – dulichvietmy.com – vietmytour.com