Land tour Mỹ từ Hà Nội trọn gói mới nhất

Bạn đang tìm kiếm một hành trình hấp dẫn để khám phá những cảnh quan đa dạng của Hoa Kỳ? Đừng tìm đâu xa! Vietmytravel chuyên tổ chức các chương trình land tour Mỹ từ Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước với nhiều trải nghiệm độc đáo, khó quên. Đem đến cho bạn chuyến phiêu lưu phi thường trên vùng đất đầy mê hoặc, sang chảnh tại “xứ sở cờ hoa”.

Chương trình land tour Mỹ từ Hà Nội trọn gói mới nhất tại Vietmytravel
Chương trình land tour Mỹ từ Hà Nội trọn gói mới nhất tại Vietmytravel

Land tour Mỹ là gì?

Land tour Mỹ là hình thức du lịch phổ biến, được nhiều quý khách quan tâm nhất hiện nay. Theo đó, quý khách sẽ tự lo về thủ tục visa Mỹ và vé máy bay sang Mỹ. Còn lại công ty du lịch sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho quý khách. Như xe di chuyển tham quan, nhà hàng, khách sạn, vé tham quan các địa điểm du lịch Mỹ nổi tiếng. Quý khách sẽ tham gia vào các chương trình land tour được thiết kế sẵn lịch trình.

Land tour Mỹ dành cho những ai?

Bạn đang muốn tìm chương trình du lịch độc đáo cho một nhóm bạn bè, gia đình. Hay công ty đang lên kế hoạch tổ chức hội nghị, đối tác. Thì land tour Mỹ tại Vietmytravel sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các chương trình land tour Mỹ được Vietmytravel thiết kế riêng để phù hợp với sở thích, ngân sách và chất lượng, mong muốn của bạn. Dịch vụ đặc biệt cao cấp cho khách VIP, khách lẻ, khách đại lí,… Với các chương trình land tour Mỹ khởi hành hàng tháng, Du lịch Việt Mỹ đảm bảo trải nghiệm du lịch trọn gói chất lượng cao cấp, giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của chương trình land tour Mỹ là gì?

  • Tiết kiệm chi phí:

Các chương trình land tour Mỹ thường được thiết kế phù hợp nhất. Bao gồm nhiều điểm tham quan nổi tiếng trong một tour du lịch. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về việc lập kế hoạch lịch trình và di chuyển giữa các địa điểm. Bằng cách mua một land tour Mỹ, bạn có thể tiết kiệm hơn cho ngân sách du lịch của mình.  Vì đã trả trước cho tất cả các vé tham quan, di chuyển, bữa ăn và chỗ ở….

  • Linh hoạt:

Quý khách có thể lựa chọn chương trình land tour Mỹ phù hợp với thời gian, địa điểm, ngân sách của mình. Hoặc cũng có thể kết hợp land tour Mỹ và du lịch Mỹ tự túc sau khi kết thúc chương trình tour.

  • Tiện lợi:

Khi tham gia chương trình land tour du lịch Mỹ, bạn không cần lo lắng về vấn đề ngôn ngữ, an ninh, an toàn hay tìm kiếm thông tin, chỗ ở. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của công ty du lịch và được hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp đồng hành trong suốt hành trình.

Land tour Mỹ tại Vietmytravel có gì?

Du lịch Việt Mỹ cung cấp tour du lịch hỗ trợ toàn diện trong suốt hành trình của bạn. Đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt huyết, hỗ trợ khách hàng 24/7. Ngoài ra, Vietmytravel có văn phòng đại diện tại Mỹ. Hỗ trợ tận tình quá khách du lịch, tách đoàn thăm thân, khảo sát,… Cung cấp thư mời bảo lãnh cho các đối tác có nhu cầu, đảm bảo hành trình land tour du lịch Mỹ trọn vẹn nhất.

Du lịch Việt Mỹ mở văn phòng tại Mỹ hỗ trợ du khách Việt - Vietmytravel
Du lịch Việt Mỹ mở văn phòng tại Mỹ hỗ trợ du khách Việt – Vietmytravel

– Có hướng dẫn viên chuyên nghiệp thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt. Giới thiệu chi tiết lịch sử của từng địa điểm du lịch Mỹ nổi tiếng. Đồng hành cùng quý khách trong suốt chương trình land tour Mỹ. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau chuyến tham quan, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc hoặc lo lắng của bạn trong quá trình tách đoàn thăm thân.

– Có lịch trình được thiết kế đa dạng, khởi hành đều đặn. Có thể book xe từ 16 – 40 chỗ thoải mái. Khách sạn, nhà hàng từ 4 – 5 sao cho bạn trải nghiệm du lịch tốt nhất hiện nay.

Land tour Mỹ từ Hà Nội trọn gói, mới nhất hiện nay

Để tham gia chương trình land tour Mỹ của chúng tôi. Bạn cần có visa Mỹ và đặt vé máy bay sang Mỹ để tham gia chương trình land tour Mỹ. Nếu bạn chưa có visa hoặc lo ngại về visa sẽ cản trở hành trình vi vu Mỹ của bạn thì đừng lo. Với dịch vụ visa Mỹ trọn gói chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn chi tiết. Đem lại khả năng đậu visa Mỹ với tỷ lệ lên đến 98%.

Với chương trình land tour Mỹ đa dạng, được thiết kế riêng, cao cấp. Phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau của quý khách. Đoàn land tour Mỹ khởi hành đều đặn hàng tháng, chi phí hợp lí nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm du lịch Mỹ khó quên nhất.

Land tour Mỹ từ Hà Nội mới nhất hiện nay - Vietmytravel
Land tour Mỹ từ Hà Nội mới nhất hiện nay – Vietmytravel

Bạn có thể tham gia chương trình land tour Mỹ tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh cùng đoàn du lịch tại Vietmytravel. Hoặc bay sang Mỹ và nhập đoàn cùng Du lịch Việt Mỹ để bắt đầu chương trình du lịch.

Xem ngay: Các chương trình land tour du lịch mới nhất hiện nay

Trải nghiệm vẻ đẹp, sự đa dạng và tráng lệ ở Mỹ với chương trình land tour Mỹ từ Hà Nội tại Vietmytravel. Cánh cửa dẫn bạn đến với Mỹ – một cường quốc kinh tế phát triển nhất thế giới. Liên hệ với Du lịch Việt Mỹ ngay hôm nay để tham gia vào các chương trình land tour Mỹ trọn gói, hấp dẫn nhất của chúng tôi.

Để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.