Công Ty Du Lịch Việt Mỹ – Vietmytravel

Du Lịch Việt Mỹ được thành lập với dạng công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn VietMyGroup (tên thương hiệu là Vietmytravel). Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu về mặt Du lịch, hệ thống nhà hàng, khách sạn, phát triển resort, bất động sản nghỉ dưỡng và sự kiện đang ngày càng được phát triển. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn, nhiệt huyết và nhanh nhạy. Vietmytravel tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý vị đến từng chi tiết nhỏ nhất của dịch vụ chúng tôi mang  lại.

Du lịch Việt Mỹ - Top công ty du lịch hàng đầu Việt Nam
Du lịch Việt Mỹ – Top công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Tại sao Du lịch Việt Mỹ thuộc top công ty du lịch hành đầu Việt Nam:

Với mong muốn mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình. Đây chính là mục tiêu và là sứ mệnh Công Ty Du Lịch Việt Mỹ Vietmytravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Vì vậy Vietmytravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Bởi sự chất lượng dịch vụ và tận tâm nhiệt tình dành cho mỗi khách hàng khi lựa chọn Vietmytravel.

Du Lịch Việt Mỹ cùng bạn khám phá mọi hành trình, sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Vietmytravel. Chất lượng, chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn, quà tặng cho du khách sau mỗi chuyến đi.

cty vietmytravel

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành Vietmytravel đã phục phụ hơn 4000 (bốn nghìn) lượt khách đi Quốc Tế đến các nước như Mỹ, Canada, Úc, Thụy Điển, Hà Lan, Thái Lan, Singapore…và nhiều các nước phát triển hàng đầu trên thế giới. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cũng như có những chuyến đi thật vui vẻ an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao nghiệp vụ cũng như mở rộng các mối quan hệ với bạn bè các nước trên toàn thế giới để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Vì vậy đã góp phần đưa thương hiệu Việt Mỹ chuyên tổ chức tour du lịch Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam. Công Ty Du Lịch Việt Mỹ chuyên tổ chức các tour Âu – Úc – Mỹ – Canada chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam.

Du lịch Việt Mỹ – chuyên tour nước ngoài chuyên nghiệp:

Du lịch Việt Mỹ - Chuyên tour du lịch các nước
Du lịch Việt Mỹ – Chuyên tour du lịch các nước

Du lịch Việt Mỹ – Dịch vụ visa các nước chuyên nghiệp, uy tín:

Cty Vietmytravel đã và đang không ngừng phát triển bền vững. Du Lịch Việt Mỹ nằm trong top các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam. Lĩnh vực then chốt là chuyên tổ chức tour du lịch Nước Ngoài (Du Lịch Mỹ, Úc, Châu Á, Châu Âu). Và dịch vụ Visa các nước với tỉ lệ đậu Visa lên đến 99%. Cùng với chất lượng dịch vụ cũng như uy tín và độ chuyên nghiệp. Làm nên thương hiệu chuyên visa hàng đầu ở Việt Nam.

Đi Mỹ Không Suy Nghĩ khi đến với Vietmytravel. Là một công ty chuyên tổ chức Tour du lịch MỹCanadaÚc và các nước phát triển trên thế giới. Và tỉ lệ đậu cao, dịch vụ visa làm mới, gia hạn chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Cập nhật năm bắt nhanh chóng tin tức về quy định của Mỹ. Nhanh chóng phân tích hồ sơ của quý khách. Qua đó củng cố thêm những điểm mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế. Tăng khả năng đậu cho hồ sơ visa của quý khách lên cao nhất. Vì vậy đến với Du lịch Việt Mỹ, nhiều khách sẽ không cần lo lắng về các dịch vụ cũng như Visa. Nếu bạn có nhu cầu xin visa, nhanh tay liên Hệ 0964.51.51.51 để được tư vấn và hỗ trợ Làm Visa Mỹ nhanh nhất.

Du lịch Việt Mỹ - Chuyên tour du lịch các nước
Du lịch Việt Mỹ – Chuyên tour du lịch các nước

Các dịch vụ khác tại Vietmytravel:

Bên cạnh đó việc chuyên tổ chức tour. Công Ty Việt Mỹ Travel còn cung cấp dịch vụ làm mới visa, gia hạn visa các nước. Bán vé máy bay trong và ngoài nước, bán sim du lịch các nước. Dù vậy vẫn đẩy mạnh phát triển tổ chức thực hiện Tour một cách chuyên nghiệp. Xây dựng nhiều tour tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp với thăm thân nhân ngoài nước.

Mục tiêu phát triển của Việt Mỹ Travel là phát triển kinh doanh trực tuyến đa lĩnh vực. Từ nhà hàng, khách sạn, vé máy bay, sim du lịch,… Và khai thác các Tour độc lạ như Anh, Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai,…

————————Vietmytravel————————

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ với Công Ty Du Lịch Việt Mỹ theo thông tin bên dưới. (Để tránh trường hợp lừa đảo hoặc giả mạo thương hiệu). Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.

    Trụ sở chính: VietmyBuilding 85/31 Nguyễn Thế Truyện – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM
    Điện thoại: (02)873.087.087 – 0964 51 51 51 – 0926 515151
    Email: info@vietmytravel.com
    Website: vietmytravel.com