Công ty cung cấp máy tính tiền hàng đầu tại Tp.HCM 

Azpos là một trong những công ty cung cấp máy tính tiền hàng đầu tại Tp.HCM, chuyên cung cấp các thiết bị bán hàng cho các lĩnh vực F&B và bán lẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tính tiền, Azpos đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong ngành: Cafe/ Nhà Hàng, Shop Cửa Hàng tại Việt Nam nói chung và TP.HCM và khu vực lân cận nói riêng.

Azpos cung cấp các sản phẩm và giải pháp bán hàng như máy tính tiền, máy in bill, máy quét đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy POS cảm ứng chính hãng. Các sản phẩm này đều được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng và được bảo hành lên đến 36 tháng (Tùy hãng).

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, Azpos cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp bán hàng tối ưu nhất, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh đa dạng của các doanh nghiệp F&B và bán lẻ.

Máy tính tiền hàng đầu ở sài gòn
Máy Pos tính tiền

Ngoài ra, Azpos còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, đảm bảo sự hoạt động liên tục của các thiết bị bán hàng. Với sự uy tín và chất lượng sản phẩm, Azpos đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp giải pháp tính tiền cho doanh nghiệp của mình.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất và nâng cao chất lượng sản phẩm, Azpos luôn đổi mới công nghệ, tăng cường đào tạo kỹ năng cho đội ngũ kỹ thuật viên và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp bán hàng, máy tính tiền hiệu quả và tiện lợi cho doanh nghiệp của mình? Hãy liên hệ với Azpos ngay hôm nay để được tư vấn về các sản phẩm máy tính tiền và thiết bị bán hàng chính hãng hàng đầu tại Tp.HCM.

máy tính tiền hàng đầu tại Tp.HCM
Azpos – Máy tính tiền hàng đầu tại Tp.HCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tính tiền, đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của Azpos sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm và giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Hãy đến với Azpos để trải nghiệm những sản phẩm máy tính tiền và thiết bị bán hàng tốt nhất, giúp tối ưu hóa quản lý bán hàng và tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn.


THIẾT BỊ BÁN HÀNG MÁY TÍNH TIỀN AZPOS

Trụ Sở: 519/41 Kinh Dương Vương , P An Lạc,Bình Tân,TP.HCM

CN  HCM : 317 Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú. Tp.HCM (Xem Google Map)

(Giờ mở cửa: 08h:30 – 17h:30 Thứ 2 – Thứ 7)

Tư vấn bán hàng 0932 154 780 – 02862 69 25 88