Công Ty Chuyên Tour Mỹ

Du Lịch Việt Mỹ chính thức được thành lập với dạng công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn VietMyGroup (tên thương hiệu là Vietmytravel  với mong muốn đáp ứng được nhu cầu về mặt Du lịch, hệ thống nhà hàng, khách sạn, phát triển resort, bất động sản nghỉ dưỡng và sự kiện đang ngày càng được phát triển. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn, nhiệt huyết và nhanh nhạy. Du Lịch Việt Mỹ tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý vị đến từng chi tiết nhỏ nhất của dịch vụ chúng tôi mang  lại.

Công ty chuyên tổ chức tour Mỹ uy tín, chuyên nghiệp
Công ty chuyên tổ chức tour Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Với sứ mệnh mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình – Là mục tiêu và là sứ mệnh Du Lịch Việt Mỹ cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Vietmytravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Du Lịch Việt Mỹ cùng bạn khám phá mọi hành trình, sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của thương hiệu Việt Mỹ Travel: Chất lượng, Chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn, quà tặng cho du khách sau mỗi chuyến đi.

Du Lịch Việt Mỹ với hơn 35 cộng tác viên, có hai văn phòng đặt tại hai thành phố lớn nhất là Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng với hệ thống đối tác liên kết và đại lý trên toàn quốc mỗi năm phục vụ hơn 4.200 lượt khách đi Du Lịch Mỹ, Du Lịch Úc, CanadaChâu Âu. Vietmytravel với  mong muốn đem đến dịch vụ hoàn hảo một cách chuyên nghiệp với chi phí vừa phải tới khách hàng, và tinh thần tôn trọng, hợp tác với các đối tác, đại lý.

Là một trong những công ty du lịch chuyên tổ chức tour du lịch Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam, Du Lịch Việt Mỹ chuyên tổ chức các tour Du Lịch Mỹ, Du lịch các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, ÚC chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành Vietmytravel đã phục phụ hơn 4000 (bốn nghìn) lượt khách đi Quốc Tế đến các nước như Mỹ, Canada, Úc, Thụy Điển, Hà Lan, Thái Lan, Singapore… Và nhiều nước phát triển hàng đầu trên thế giới. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cũng như có những chuyến đi thật vui vẻ an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao nghiệp vụ cũng như mở rộng các mối quan hệ với bạn bè các nước trên toàn thế giới để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Du Lịch các Nước Châu Âu

Du Lịch Châu Âu -Du Lịch Việt Mỹ
Du Lịch Châu Âu -Du Lịch Việt Mỹ
Du Lịch Châu Úc

du-lich-uc
Du Lịch Mỹ

du-lich-my-dulichvietmy
du-lich-chau-my-vietmytravel

Du Lịch Việt Mỹ đã và đang không ngừng phát triển bền vững từ năm 2008 đến nay, Vietmytravel nằm trong top các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam. Mà lĩnh vực then chốt là chuyên tổ chức tour du lịch Nước Ngoài (Du Lịch Mỹ, Úc, Châu Á, Châu Âu) và dịch vụ Visa (với tỉ lệ đậu Visa lên đến 99%) với chất lượng dịch vụ cũng như uy tín và độ chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.
” Đi Mỹ Không Suy Nghĩ ” với Vietmytravel. Là một công ty chuyên tổ chức Tour du lịch Mỹ,Canada,Úc và các nước phát triển trên thế giới.Tỉ lệ đậu Visa Việt Mỹ lên đến 99% trong những năm qua. Quý khách sẽ không cần lo lắng về các dịch vụ cũng như Visa nữa. Liên Hệ 0964.51.51.51 để được tư vấn và hỗ trợ Làm Visa Mỹ.

Là một công ty Công Ty Chuyên Tour MỹDu Lịch Việt Mỹ cũng có cung cấp dịch vụ visa, Vé máy bay nước, ngoài  cho thuê xe du lịch, nhà hàng, khách sạn, nhưng hoạt động chính của công ty là thiết kế và thực hiện Tour một cách chuyên nghiệp với các Tour tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp với thăm thân nhân quốc tế. Mục tiêu phát triển của Công Ty Du Lịch Việt Mỹ là phát triển kinh doanh trực tuyến về các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, vé máy bay… và khai thác các Tour độc lạ như Anh, Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai, Myanmar…

————————————————————————————————————————————————————————
Quý khách cần tư vấn về các Tour quốc tế vui lòng liên hệ với  Vietmytravel theo thông tin  bên dưới:
Trụ sở chính: VietMyBuilding 85/31 Nguyễn Thế Truyện – P.Tân Sơn Nhì – Q .Tân Phú – TP.HCM
Điện thoại: (02)873.087.087 – 0964 51 51 51
Email: info@vietmytravel.com