Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi hà nội mà chưa tìm được đại lý nào cung cấp vé đi Hà Nội với giá tốt nhất?

 Trên mạng có quá nhiều đơn vị cung cấp vé máy bay đi Hà Nội với nhiều mức giá khác nhau làm cho bạn phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để đồng hành.

  Vietmytravel tự hào là đơn vị cung cấp vé máy bay đi Hà Nội với giá rẻ nhất, thanh toán an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho Quý khách hàng?

Dưới đây là mẫu tìm giữ chổ vé máy bay của Vietmytravel Quý khách vui lòng chọn chuyến đi và tìm kiếm, trong tít tắt hệ thống sẽ trả về kết quả ngay cho Quý khách để so sánh và tìm cho mình chiếc vé tốt nhất để khởi hành Từ Tp.HCM đi Hà Nội.

GIỮ CHỔ NGAY MIỄN PHÍ

Thông tin hữu ích Sân Bay Quốc Tế và Nội Địa tại Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội sẽ đưa bạn đến và dừng chân tại Sân bay quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport). Sân bay quốc tế Nội Bài là cảng hàng không quốc tế phục vụ chính cho Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận. Từ sân bay quốc tế Nội Bài về trung tâm Hà Nội qua cầu Thăng Long sẽ mất khoảng 22 phút. Để di chuyển từ sân bay về Hà Nội và ngược lại bạn có thể đi taxi, giá dao động từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ (Hãng Taxi Nội Bài chỉ 150.000 VNĐ). Hoặc bạn cũng có thể đi xe buýt của các hãng hàng không (xe đỗ trước cửa nhà ga T1 đi ra khỏi cửa đi xuống phía bên tay phải). Giá xe buýt là 40.000 VNĐ/lượt.

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Hà Nội

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Hà Nội là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay tới Hà Nội như Aeroflot, AirAsia, Asiana Airlines, Cebu Pacific, China Airlines, China Southern Airlines…

Chặng bay và giá vé máy bay đi Hà Nội

– Các chặng bay nội địa: Hiện có 15 đường bay từ các thành phố nội địa đến Hà Nội.

Đừng quá lo lắng Vietmytravel tư vấn đặt vé cho bạn đi Hà Nội với giá tốt nhất.

Nhập thông tin vào mẫu bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho bạn.

Error: Contact form not found.