Để tạo ra một con người làm hết việc chúng ta dùng chữ TIỀN nhưng để tạo ra con người làm hết mình thì phải tạo ra chữ TÌNH, Team Building là một trong những hoạt động cần thiết và cực kỳ hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn, đây là sự phối hợp làm việc giữa nhiều cá nhân, phòng ban, bộ phận và cao hơn là các chi nhánh lại với nhau. Tạo nên sự đoàn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp từ đó tạo nên niềm vui và thuận lợi trong sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Du lịch team building là loại hình du lịch bao gồm tất cả các đặc điểm của một tour du lịch truyền thống, với điểm nhấn thú vị là các trò chơi team building, giúp người tham gia có được những bài học quý giá về tinh thần tập thể và gắn kết chặt chẽ các thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp với nhau.

Không  phải tự nhiên mà Vietmytravel được hơn 500 doanh nghiệp tại TPHCM lựa chọn làm đơn vị đồng hành trong các chuyến dã ngoại Team buiding,  đây là một niềm vinh dự cũng như là một động lực để Vietmytravel ngày càng được phục vụ tốt hơn nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cũng như sự yêu mến của Quý khách hàng.

Hãy gọi ngay 0964 51 51 51  để được tư vấn Miễn Phí về các chương trình Team Buiding và các dịch vụ khác.

Khám phá đảo Tôm Hùm Bình Ba

Vietmytravel đồng hành cùng VNPT TPHCM

Gala trường mầm non Việt Mỹ

Tập đoàn Việt Mỹ

Vietmytravel đồng hành cùng Thiên Long Group

Việt Mỹ Group Phú Quốc