Miễn Visa vào Đài Loan – Nếu bạn đạt đủ điều kiện sau từ 1/6/2017

du lịch đài loan

Đài Loan – điểm đến cực hot ở châu Á sẽ còn “nóng” hơn gấp tỉ độ khi sắp tới đây (ngày 1/6/2017) Đài Loan công bố miễn Visa du lịch cho đối tượng khách du lịch đạt đủ điều kiện!

visa đài loan-visa vietmytravel

Điều Kiện Miễn Visa Đài Loan

Bắt đầu từ ngày 01/06/2017 này, chỉ cần bạn đã đến thăm Đài Loan trong 10 năm trở lại (tức là bạn hiện đang sở hữu thẻ cư trú Đài Loan còn hiệu lực hoặc visa Đài Loan đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại), bạn có thể đệ đơn để xin miễn phí Visa trong chuyến du lịch sắp tới! Và còn tiện lợi hơn là mọi thủ tục đều được làm “nhanh, gọn, nhẹ” qua mạng internet.
Cũng không lâu trước đó, Đài Loan cũng từng ra đợt cấp visa cho công dân Việt Nam đang hoặc đã (trong vòng 10 năm) sở hữu visa của Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc.

Visa đài loan-vietmytravel

Làm thế nào để được miễn Visa?

Bạn chỉ cần vào trực tiếp Website này và nhập CHÍNH XÁC một số thông tin cá nhân được yêu cầu là đã lọt vào danh sách miễn visa rồi (luật mới này không áp dụng cho visa lao động được đâu nhé).VChính phủ Đài Loan sau đó sẽ kiểm tra thông tin và thông báo cho bạn ngay khi có kết quả (trường hợp không được thông báo hoặc thông báo rớt, bạn sẽ phải làm visa như thông thường).

Visa-Đài-Loan

Du Lịch Việt Mỹ Thông báo đáng mừng cho những ai chưa có visa Đài Loan là: công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm, nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.
Về độ khó khăn khi cấp visa thì Đài Loan nổi tiếng là cực kì nghiêm ngặt rồi. Vì vậy khi tin vui này hẳn sẽ làm náo động thị trường du lịch đến Đài Loan hè này đấy!
Đi đâu khi đến Đài Loan?
Tham khảo ngay hai thành phố lớn của Đài Loan: Đài Bắc và Cao Hùng nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh mê hoặc lòng người nhé bạn. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo mua sẵn một số những loại vé vào cổng thuê, sim 3G/4G hoặc thẻ đi tàu điện ngầm cực kì rẻ tại đây.Một số vé tham quan mua qua mạng rẻ hơn rất nhiều mua tại điểm đó!

Visa Đài Loan-Vietmytravel

Chợ đêm Sĩ Lâm nổi tiếng với ẩm thực đường phố

Visa-đài Loan-vietmytravel

Chợ đêm Lục Hợp của thành phố Cao Hùng cũng “đã” không kém

 

Tour Mỹ Thăm Thân (Siêu Tiết Kiệm)

 8N7D - Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 39,900,000

Tour Du Lịch Bờ Tây Nước Mỹ

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 59,900,000

Liên Tuyến Đông Tây Mỹ (Tặng San Diego)

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000 

Tour Liên Tuyến Đông Tây (Niagara Fall)

Khởi Hành hàng tháng

Giá Từ 79,900,000

Tour Canada Mùa Lá Phong

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,990,000

Tour Bờ Tây Canada - Vancouver

Khởi hành hàng tháng

Giá Từ 69,900,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *