Tại Sao Nên Làm Visa Du Lịch Mỹ Tại Vietmytravel

visa-du-lich-my

Đất nước cờ hoa là một trong những điểm đến mơ ước của rất nhiều người trên thế giới trong chỉ riêng gì Việt Nam. Với những tòa nhà cao chọc trời, những con đường rộng lớn. Là nơi ra lò những bộ phim với những kỹ xảo tuyệt vời của Hollyword. Luôn có nhiều địa điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch trên thế giới. Vietmytravel chuyên visa du lịch Mỹ.

visa-du-lich-my

Vietmytravel tự hào khi đi đầu về visa du lịch Mỹ

Hiện nay việc đi du lịch Mỹ rất dễ dàng, bạn có thể lên mạng tìm một vài công ty du lịch là bạn có thể đi du lịch Mỹ một cách dễ dàng. Bạn có thể đi theo tour hoặc có thể đi du lich tự túc. Nhưng điều đầu tiên bạn cần làm đó là phải xin được visa Mỹ tại lãnh sự Mỹ. Trong quá trình xin visa Mỹ thường xuất hiện rất nhiều khó khăn về mặt giấy tờ. Bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Mỹ tại Vietmytravel, để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất và nhanh chóng được cấp visa.

visa-du-lich-my

Những khó khăn khi xin visa du lịch Mỹ

Quý khách đang tìm hiểu về cách chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục visa du lịch Mỹ. Hoặc quý khách đã từng làm hồ sơ xin visa Mỹ cho mình và người thân. Quý khách tìm từ những nguồn khác nhau và tìm được kết quả là làm xin visa Mỹ rất khó. Ngoài việc công cấp những giấy tờ mà lãnh sự yêu cầu, các giấy tờ ấy cần có sự logic với nhau và hợp lý. Phải đảm bảo rằng “đương sự sẽ trở lại Việt Nam”. Ngoài việc nộp hồ sơ, các đương đơn cần phải trải qua buổi phỏng vấn tại lãnh sự quá Mỹ. Xin visa Mỹ là việc rất khó khăn, đối với lần đầu có thể thất bại với nhiều lý do khác nhau. Dẫn tới các rất nhiều du khách phải từ bỏ giấc mơ du lich Mỹ

Để tránh phải đi xin visa nhiều lần là điều mà không ai mong muốn, vừa tốn thời gian lại vừa tốn nhiều chi phí. Khiến kế hoạch du lịch Mỹ của du lịch bị trì hoãn. Vì thế hãy liên hệ ngay với Vietmytravel thông qua hotline 0964 51 51 51 để được tư vấn chính xác nhất.

visa-du-lich-my

Các thông tin cần biết về visa du lịch Mỹ

Tùy theo hồ sơ mà làm visa du lịch Mỹ cũng rất dễ và cũng rất khó. Dưới thời của tổng thống Donald Trump, việc thắt chặt về chính sách nhập cư nên việc xin du lịch Mỹ ngày càng khó hơn.

Mỹ là một trong hai nước trên thế giới (Anh Quốc) bắt buộc phải phỏng vấn đối mặt với người bản địa, để quyết định được hồ sơ của bạn có được cấp visa hay không? Đến với Vietmytravel, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và hướng dẫn cách phỏng vấn để tăng tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Cần lưu ý khi làm hồ sơ xin visa Mỹ

– Thời gian làm visa Mỹ khoảng từ 3 – 7 ngày (tùy theo hồ sơ và địa điểm)

– Thời hạn visa du lịch Mỹ: 1 năm, 6 tháng hoặc nhiều lần.

– Lệ phí xin visa Mỹ khoảng 800.000 VNĐ

– Địa điểm phỏng vấn xin visa Mỹ

Tại Hà Nội: Số 7 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP.HCM: Số 4, đường Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

visa-du-lich-my

Các hồ sơ cần thiết khi làm visa

Đối với trường hợp, bạn không có người thân bảo lãnh bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

– Đơn xin visa Mỹ

– 02 hình 5×5 (Chụp nền trắng, thời hạn của ảnh chụp được quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ).

– Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày nộp xin visa Mỹ.

– Giấy hẹn phỏng vấn

– Biên lai phỏng vấn

– Hộ khẩu (bản chính)

– Giấy tờ đăng ký kết hoặc ly hôn bản chính (nếu có)

– Giấy khai sinh bản chính các con trong gia đình (nếu có)

– Giấy chứng tài chính: đây là loại giấy rất quan trọng, bao gồm các loại giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, cổ phần, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm ngân hàng (ít nhất 200 triệu). Số dư tài khoản ngân hàng, số dư hiện tại trong tài khoản ngân hàng (tất cả giấy tờ trên bắt buộc xài bản chính).

– Chứng mình công việc: đối với trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất cho doanh nghiệp của bạn. còn nếu bạn là nhân viên, hãy chứng minh công việc đấy qua hợp đồng lao động. Nếu nghỉ hưu phải có hưu trí hoặc sở lương hưu.

– Phải có lịch trình đi tham quan du lịch Mỹ cụ thể và vé máy bay khứ hồi của bạn. Đối với những trường hợp đi theo tour  với một công ty du lịch trong nước, bạn bắt buột phải có hợp đồng du lịch.

visa-du-lich-my

Đối với trường hợp bạn có người thân ở Mỹ bảo lãnh

Ngoài những giấy tờ như trên, bạn cần có thêm một số giấy tờ phụ khác:

– Thư mời người thân bên Mỹ (bản chính)

– Bảo trợ tài chính của người thân bên Mỹ (bản chính)

– Bản quốc tịch (bản photo).

Trên đây là những giấy tờ, thủ tục mà bạn cần biết để xin visa du lịch Mỹ một cách tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Vietmytravel để được tư vấn, hỗ trợ xin visa.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0964 51 51 51