Dịch Vụ Visa Canada Du Lịch – Công Tác – Thăm Thân

dịch-vụ-visa-canada-vietmytravel

Dịch Vụ Visa Canada Du Lịch – Công Tác – Thăm Thân Chuyên Nghiệp

Nhất Mỹ, Nhì Ca, Tam Úc, Tứ Âu “, Có thể nói Visa Canada là 1 trong bốn loại Visa khó nhất hiện nay. Là đất nước có chính sách xét duyệt visa rất chặt chẽ & kỹ càng. Trong quá trình hỗ trợ làm Visa Canada cho khách hàng , cũng như thống kê các khách hàng đã làm Visa Canada rớt từ các công ty dịch vụ khác đến công ty là khá nhiều.

Để tránh trường hợp rớt visa thì quý khách nên tìm đến những công ty uy tín để hỗ trợ làm mạnh hỗ sơ một cách tốt nhất. Để tránh trường hợp rớt Visa Canada rồi xin lại thì tỉ lệ đậu thấp đi rất nhiều, phần khách thì tốn kém chi phí, tiền bạc, cũng như thời gian.

Một Số vấn đề thường gặp khi xin visa Canada

  • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, Các thủ tục giấy tờ cần thiết.
  • Khó nắm thông tin và quy định từ Lãnh Sự Quán Canada ( thường xuyên thay đổi ).
  • Sai sót trong quá trình làm hồ sơ
  • Hồ Sơ yếu, tỉ lệ đậu rất thấp
  • Và một số bất cập khác thì trong bài viết thì Vietmytravel sẽ cập nhật thêm…

Hồ Sơ Xin Visa Công Tác Canada

Hồ Sơ Nhân Thân:

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: phông nền trắng, không chỉnh sửa
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…

Hồ Sơ Chứng Minh Công Việc:

  • Học sinh, sinh viên: giấy xác nhận học sinh, sinh viên
  • Người làm công ăn lương: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 02 năm gần nhất; sao kê tài khoản ngân hàng.
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất. Kèm theo hồ sơ do con cái bảo lãnh tài chính chi trả cho chuyến đi (nếu có)
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có).

Trường hợp không chứng minh được công việc thì Công Ty Du Lịch Việt Mỹ có thể hỗ trợ, Bạn không cần quá lo lắng…

Hồ Sơ Tài Sản (nếu có):

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5000$. Kỳ hạn trên 3 tháng
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Thẻ Visa hoặc Master Card, sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi…

Trường hợp không chứng minh được công việc thì Vietmytravel có thể hỗ trợ nên bạn cứ yên tâm về khoản này !

Hồ Sơ Chứng Minh Mục Đích Xin Visa Công Tác :

  • Đơn xin Visa Canada
  • Tờ khai thông tin gia đình
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời của đối tác Canada
  • Lịch trình du lịch, Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, Xác nhận đặt phòng khách sạn (nếu có).

Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Canada

Hồ Sơ Nhân Thân:

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: phông nền trắng, không chỉnh sửa
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn.

Hồ Sơ Chứng Minh Công Việc:

  • Học sinh, sinh viên: giấy xác nhận học sinh, sinh viên.
  • Người làm công ăn lương: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 02 năm gần nhất; sao kê tài khoản ngân hàng.
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất. Kèm theo hồ sơ do con cái bảo lãnh tài chính chi trả cho chuyến đi (nếu có)
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có).

Trường hợp không chứng minh được công việc thì Du Lịch Việt Mỹ có thể hỗ trợ, Bạn không cần quá lo lắng…

Hồ Sơ Tài Sản (nếu có):

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5000$. Kỳ hạn trên 3 tháng.
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có).
  • Thẻ Visa hoặc Master Card, sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi…

Trường hợp không chứng minh được công việc thì Công Ty Du Lịch Việt Mỹ có thể hỗ trợ, Bạn không cần quá lo lắng.

Hồ Sơ Chứng Minh Mục Đích Xin Visa Du Lịch:

  • Đơn xin visa Canada (Form IMM5257)
  • Tờ khai thông tin gia đình (Family Information)
  • Lịch trình du lịch, Booking vé máy bay khứ hồi, Xác nhận đặt phòng khách sạn (nếu có)

Hồ Sơ Xin Visa Thăm Thân Canada

Hồ sơ xin visa thăm thân Canada cũng tương tự như hồ sơ xin visa du lịch. Chỉ cần bổ sung thêm hồ sơ của người thân.

Có 2 trường hợp là đương đơn tự chi trả hoặc người thân bảo lãnh chi trả cho chuyến đi.

Và một điều cực kỳ quan trọng là phải có thư mời từ người thân, thiếu thư mời thì tỉ lệ đậu visa Canada của bạn hầu như là con số 0.

Một Số Lưu Ý khi làm Hồ Sơ Canada

1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3. Chứng minh nhân dân (CMND).

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5. Giấy khai sinh.

6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

– Trường hợp độc thân:

+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7. Giấy tờ chứng minh việc làm:

– Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

– Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

– Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

– Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

8. Chứng minh khả năng tài chính:

– Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

– Giấy tờ nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

hình-khach-canada-dulichvietmy
Hình khách hàng đi Tour CanadaVietmytravel

Vì sao bạn nên chọn Làm Visa tại Du Lịch Việt Mỹ

  • Hướng dẫn quý khách trả lời phỏng vấn (Nếu có yêu cầu).
  • Giúp quý khách đặt phòng khách sạn (chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách đặt vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách mua bảo hiểm vào Châu Mỹ.
  • Giúp quý khách dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp.
  • Đại diện cho quý khách đặt lịch hẹn và làm việc với sứ quán, giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần.
  • Tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi của bạn.
  • Kiểm tra, đánh giá, tư vấn hoàn thiện hồ sơ visa cho quý khách hoàn toàn “Miễn phí”.
  • Giúp quý khách xin thư mời (Nếu có).
  • Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

Du Lịch Việt Mỹ với hơn 10 năm chuyên Làm Visa Mỹ, Canada, Úc và tổ chức tour du lịch Âu – Úc – Mỹ chuyên nghiệp. Cùng đội ngủ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, tư vấn hỗ trợ làm Visa cho quý khách được tốt nhất.

Hiện nay, Vietmytravel đang triển khai rất nhiều Tour du lịch Canada. Với lịch trình mới lạ, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khởi hành đúng lịch và đều đặn 4 – 5 đoàn/tháng. Tại Vietmytravel, chúng tôi cam kết “NÓI KHÔNG” với dịch vụ giá rẻ, chất lượng kém.

  • Lưu trú khách sạn cao cấp 4 – 5 sao.
  • Di chuyển bằng máy bay 5  sao tiêu chuẩn quốc tế.
  • Ăn sáng tại khách sạn 4 – 5 sao.

Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – 10 chuyên nghiệp Tour – Visa du lịch Âu, Úc, Mỹ , Canada
Hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51 (tư vấn 24/7).

Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0964 51 51 51