Các câu hỏi thường gặp về Visa Úc

Do khối lượng Hồ Sơ Visa Úc cũng như lượng khách Du Lịch Úc khá nhiều, nên mãi đến hôm nay Du Lịch Việt Mỹ  mới có thời gian viết bài chia sẽ một số câu hỏi thường gặp của khách Vietmytravel khi xin Visa Úc.

Hiện tại Vietmytravel nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng khi tự xin Visa Úc là gặp rất nhiều vấn đề như Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn, Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp,Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa, Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự…

Nếu bạn đang gặp những khó khăn này thì Du Lịch Việt Mỹ có thể hỗ trợ giúp bạn để có một tấm Visa Úc ngay trong tầm tay mà không phải loăn xoăn chạy tới chạy lui để làm hồ sơ, chứng minh công việc, tài chính, thu nhập…mọi vấn đề đã Vietmytravel hỗ trợ bạn từ A đến Z.

các câu hỏi thường gặp về visa Úc

Một số câu hỏi thường gặp khi xin Visa Úc

– Nếu tôi đi du lịch tự túc 1 mình thì khả năng xin Visa Úc có cao không?

 • Khả năng đạt visa Úc trong trường hợp này là khá cao. Bởi Đại Sứ Quán xét hồ sơ đương đơn độc lập, nên dù đi một mình hay nhiều người cũng ko có sự phân biệt, bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu hồ sơ là sẽ có khả năng đạt.

– Tôi có bạn bè bên Úc, liệu tôi có làm được visa thăm thân Úc không?

 • Được, bạn có thể xin visa Úc theo dạng này.

– Vì visa Úc là visa điện tử, tôi có thể có tài khoản online để quản lí quá trình xử lí hồ sơ visa không?

 • Bạn không cần có tài khoản bởi mỗi một hồ sơ đều có Track ID khi lăn vân tay và chụp ảnh.

– Xin visa Úc có cần phải đi khám sức khỏe không?

 • Thường thì Đại Sứ Quán sẽ yêu cầu các đương đơn xin visa thăm thân phải khám sức khỏe còn những trường hợp khác có thể bị yêu cầu nhưng không thường xuyên.
  Các điểm khám sức khỏe sẽ do Đại Sứ Quán chỉ định và việc phát sinh phí khám sẽ do đương đơn tự thanh toán, kết quả khám sẽ không trả cho người khám mà chuyển trực tiếp đến Đại Sứ Quán để hoàn thiện hồ sơ xin visa Úc.

– Tôi được biết rằng hộ chiếu của tôi được trả lại sau khi lăn vân tay, vậy tôi nhận visa Úc như thế nào?

 • Visa Úc là loại visa điện tử nên visa của bạn sẽ được gửi vào email khi bạn viết trong tờ khai xin visa Úc, do đó cần đặc biệt lưu ý viết địa chỉ email rõ ràng và chính xác.

– Tôi phải làm gì nếu muốn lấy kết quả visa Úc sớm?

 • Bạn có thể yêu cầu phía nhân viên thu hồ sơ lúc nộp hồ sơ xin visa Úc, chỉ trường hợp có lý do xác đáng và đầy đủ giấy tờ chứng minh việc cần visa Úc gấp mới được xét duyệt.

– Tôi muốn nhờ người khác nộp hộ visa Úc, tôi có được phép ủy quyền không?

 • Không, vì khi nộp hồ sơ xin visa Úc, đương đơn phải trực tiếp lên Đại Sứ Quán để lăn vân tay và chụp ảnh.

– Tôi có thể trả cho Đại Sứ Quán nhiều tiền hơn để lấy kết quả visa Úc nhanh hơn không?

 • Không. Đại Sứ Quán sẽ cần thời gian để xử lý hồ sơ xin visa Úc, thời gian xử lý hồ sơ mỗi đương đơn là như nhau và bạn không thể chi nhiều tiền hơn để được lấy kết quả visa Úc nhanh hơn.

– Hồ sơ xin visa Úc của tôi có cần phải dịch thuật sang tiếng Anh không?

 • Không cần, bạn được phép nộp hồ sơ xin visa Úc bằng tiếng Việt.


Và còn một số câu hỏi Vietmytravel sẽ bổ sung sau.Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn có cách nhìn về xin Visa Úc !

Tư vấn miễn phí (24/7) 0964 51 51 51