Sim du lịch Úc 4G, 5G nghe, gọi, nhắn tin, lướt web tốc độ cao

Bạn đang phân vân việc mua thẻ sim du lịch Úc 4G,5G cho lịch trình chuyến tham quan Úc sắp tới. Bởi nhu cầu sử dụng internet khá cao để liên lạc tài xế hay tìm đường. Đặc biệt là giới trẻ có sở thích chụp ảnh check-in, gọi điện để chia sẻ với người thân. Ghi lại những kỷ niệm, khoảnh khắc khó quên trên chuyến hành trình du lịch.

Dưới đây, Vietmytravel sẽ giải đáp đến các bạn có nên mua sim 4G khi du lịch tại Australia hay không? Nên mua tại Úc hay Việt Nam? Mua sim 4G Úc ở đâu với giá tốt? Hi vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang cho chuyến hành trình kỹ càng và tốt nhất.

1. Sim du lịch Úc 4G, 5G là gì?

Sim Du lịch Úc là một dữ liệu 4G được sử dụng để truy cập Internet cho khách du lịch đến thăm đất nước này. Thời hạn sử dụng của Sim được tính từ ngày Sim được lắp vào thiết bị di động. Nếu bạn sắp đến du lịch Úc thì đây là một loại sim rất phù hợp với bạn. Bởi bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc lướt web, gọi điện tại đây.

Sim 4G du lịch Úc - Vietmytravel
Sim 4G du lịch Úc – Vietmytravel

Sim 4G Úc sử dụng sóng của các nhà mạng lớn như Yes’ Optus, Optus và Vodafone tại đây. Tuỳ theo độ mạnh yếu của sóng, thẻ SIM sẽ tự động chuyển sang sóng nhà mạng mạnh nhất tại đó. Tốc độ 4G của sim Úc sử dụng công nghệ mới 4GX và 4G+. Giúp kết nối mạng nhanh gấp đôi so với thông thường. Sóng 4G hiện nay đã phủ sóng khoảng 95% lãnh thổ Australia.

2. Tại sao nên mua sim 4G,5G du lịch Úc?

Bạn nên mua sim 4G Úc trước khi lên đường sang Úc. Nhất là người đang lên lịch cho chuyến hành trình du lịch Úc sắp tới. Vì những lí do sau:

  • Ngay sau khi xuống máy bay, bạn có thể phải gọi điện cho gia đình hoặc bạn bè, đặc biệt nếu bạn cần tìm đường trực tuyến hoặc gọi taxi. Tuy nhiên, sim Việt Nam không thể sử dụng tại Úc nếu không đăng ký chuyển vùng. Và ngay cả khi bạn đăng ký chuyển vùng, nghe, gọi hay nhắn tin vẫn rất đắt. Vì vậy nếu không muốn mất hàng triệu đồng cho việc liên lạc, truy cập mạng. Thì đi du lịch nước Úc nhất định phải mua sim 4G.
  • Với tốc độ web nhanh, lướt web thả ga, truy cập mạng không nhanh chóng không phải lo mất mạng.
  • Nhận sim tại Việt nam không phải xếp hàng dài chờ đợi đăng ký với nhà mạng ở Úc.

3.  Tại sao nên mua sim Úc 4G, 5G tại Việt Nam:

Bạn không nên mua sim điện thoại ở Úc. Bởi vì đó là sim dành cho người bản địa, người định cư lâu dài tại đây. Nếu bạn muốn mua thẻ sim, bạn phải ký hợp đồng. Còn nếu bạn sử dụng sim trả trước thì rất tốn kém và cước phí cao. Vì vậy, bạn đi du lịch Úc dưới một tháng thì nên mua sim 4G tham quan du lịch xứ sở “chuột túi” tại Việt Nam. Vì đây là thẻ SIM dành cho khách du lịch Úc. Sim 4G có dung lượng lớn, không cần ký hợp đồng, giá rẻ hơn sim Úc.

Thay vì xếp hàng tại sân bay Úc và chờ nhân viên đăng ký sim thông qua thông tin nhập cảnh của bạn. Mua sim 4G tại Việt Nam để đi du lịch Úc là một lựa chọn đúng đắn. Bởi nếu mua tại sân bay thì có thể chờ lên đến đến vài giờ đồng hồ.

Trong khi đó, tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nơi cung cấp sim 4G du lịch Úc. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chính xác và nhân viên sẽ làm phần việc còn lại cho bạn. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức xếp hàng chờ đợi tại sân bay. Không cần xuất trình hộ chiếu và bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

4. Cách sử dụng sim 4G du lịch Úc?

Lắp thẻ SIM vào điện thoại của bạn và bật 2 chế độ: Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng di động (Data Roaming)

Để kích hoạt SIM bạn cần làm theo chỉ dẫn sau:

  • Lắp sim vào hệ thống sẽ tự động Active
  • Bạn có thể kết nối internet sau khi nhận tin nhắn thông báo hoàn tất kích hoạt.
  • Để sử dụng internet bạn cần bật Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng di động (Data Roaming).

Trong trường hợp thiết bị của bạn không tự động cập nhật cài đặt, bạn cần phải thiết lập thủ công Điểm truy cập cá nhân.

5. Nên mua sim 4G du lịch Úc ở đâu giá tốt?

Nếu bạn muốn mua sim 4G đi Úc giá tốt thì bạn liên hệ với hotline 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51 của Vietmytravel. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình giúp bạn nhanh chóng chọn được loại sim phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ đầy đủ sim cho nhiều nước như Mỹ, Canada, châu Âu… Bảo mật thông tin khách hàng và chi phí tốt nhất phù hợp cho bạn.

Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmytravel sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.